วันเสาร์ ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
เบื้องหลัง‘ลำเพลิน X แซ็ค’  กับการทำงานเพลงคู่กันครั้งแรก  ในซิงเกิ้ลที่ 2‘คบซ้อนซ่อนคม’

เบื้องหลัง‘ลำเพลิน X แซ็ค’ กับการทำงานเพลงคู่กันครั้งแรก ในซิงเกิ้ลที่ 2‘คบซ้อนซ่อนคม’

วันเสาร์ ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 06.00 น.
Tag : คบซ้อนซ่อนคม ลำเพลินXแซ็ค
  •  

ศิลปินลูกทุ่งหมอลำโอปป้า “ลำเพลิน วงศกร” หลังจากปล่อยเพลง “ชุดล้างใจ”ที่ร้องคู่ศิลปินสายแหล่ 100 ล้านวิว อย่าง “มอส คำหมากบิน” ที่เพลงนี้โดนใจแฟนๆ จนติดชาร์จอันดับเพลงฮิตในหลายๆช่องทางกันไปแล้ว แฟนเพลงของหนุ่ม“ลำเพลิน” เตรียมม่วนกันต่อได้เลย คราวนี้ “ลำเพลิน” ขอปะทะศิลปินลูกทุ่งอินดี้ 100 ล้านวิว อย่าง “แซ็ค ชุมแพ” คู่หูสายม่วนจากละคร “สูตรรักแซ่บอีหลี” ที่วันนี้ทั้งคู่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับเพลงที่มีชื่อว่า “คบซ้อนซ่อนคม” ซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้ม “สถานีหัวลำเพลิน”

ตอนนี้หลายๆ คน คงได้ฟังเพลงและดูทีเซอร์ MV เพลง “คบซ้อนซ่อนคม” กันไปบ้างแล้ว วันนี้เราขอรวมภาพเบื้องหลังหลุดๆ ของคู่ซี้สายฮา “ลำเพลิน วงศกร X แซ็ค ชุมแพ” มาให้ได้ชมกัน เรียกน้ำจิ้มก่อนที่จะปล่อย MV ให้ชมกันเต็มๆ ในวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ เรียกได้ว่าทั้งวุ่นวาย ทั้งฮาทั้งน่ารักกันเลยทีเดียวจ้า


“ขอบคุณการต้อนรับของทีมงานด้วยนะครับ ที่วันนี้ชวนมาวิ่งตั้งแต่เช้าเลยครับ และแซ็คเองก็เพิ่งรู้ด้วยว่าต้องมาเล่น MV คู่กันด้วย พอมาถึงทีมงานก็ให้เปลี่ยนชุด วิ่งกันตั้งแต่เช้า ต่อด้วยเต้นแอโรบิก ดึกๆ มางานศพอีกบอกเลยว่า MV เพลงนี้ นอกจากได้ออกกำลังกายแล้วยังตีกันทั้งเรื่องอีกด้วยครับ (หัวเราะ) รับรองสนุกแน่นอนครับ เพราะ MV เพลงนี้จะมีความซับซ้อน แก๊งเพื่อนนักแสดงก็เยอะมากและคอยดูว่าพระเอกจะเป็นใครอยากให้ติดตามชมกันด้วยครับ”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

รวบสาวตกงาน เปิดบัญชีม้า5บัญชี แลกเงินหมื่น สุดท้ายโดนคดีฉ้อโกงประชาชน

สอบสวนกลาง รวบ 3 บัญชีม้ารับโอนเงินแก๊งคอลฯ มูลค่าความเสียหายกว่า 4 ล้าน

คนไทยถูกใจสิ่งนี้! ดีไซเนอร์ไทยสุดเจ๋งออกแบบผ้าไทยลายกริพเพน

สอบสวนกลาง รวบหนุ่มไรเดอร์ เอี่ยวบัญชีม้าใช้หลอกลงทุนเทรดหุ้น'LBank'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved