วันศุกร์ ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ปิดตำนานมวยหย่งชุน ใน 'ยิปมัน 4'ครั้งแรกฟรีทีวี เสาร์ที่ 8 ม.ค.นี้ 'MONO29'

ปิดตำนานมวยหย่งชุน ใน 'ยิปมัน 4'ครั้งแรกฟรีทีวี เสาร์ที่ 8 ม.ค.นี้ 'MONO29'

วันพุธ ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2565, 15.46 น.
Tag :
  •  

จากศึกต่อสู้กู้ศักดิ์ศรี สู่วีรกรรมส่งท้ายความมันระดับโลก ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ในโปรแกรม“พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)” โดยช่อง “MONO29” ในวันเสาร์ที่ 8 ม.ค.2565 เวลา 18.00 น. ประเดิมศักราชใหม่ ด้วยจักรวาลแอ็คชั่นระดับตำนาน ที่แฟนคลับชาวไทยทุกคนรอคอย เรื่อง “ยิปมัน 4 เดอะ ไฟนอล” (Ip Man 4: The Finale) ปิดฉากเรื่องราวศิลปะการต่อสู้มวยจีน ที่ยังคงได้ซุปตาร์ดาวบู๊แถวหน้าของเอเชีย “ดอนนี่ เยน” กลับมาสานต่อบทสรุปตำนานมวยหย่งชุน ที่ได้ดาราชั้นนำสายบู๊มาร่วมทัพ อาทิ “สก็อตต์ แอดกินส์ , แวนเนส อู๋ , คริส คอลลินส์” และเริ่มจักรวาลใหม่ด้วยตำนานบทใหม่ อย่าง “เฉิน กั๋วคุน” ที่กลับมารับบทบาทของบุคคลที่เป็นไอค่อนของวงการต่อสู้ “บรูซ ลี” และยังคงได้ “วิลสัน ยิป” ผู้กำกับฯ ทั้งสามภาคแรกมาปิดตำนานได้อย่างสมศักดิ์ศรี

“ยิปมัน 4 เดอะ ไฟนอล” (Ip Man 4: The Finale) ดำเนินเรื่องราวต่อจากภาคก่อนหน้า ห้าปีให้หลัง อาจารย์
ยิปมันได้ตรวจพบมะเร็งระยะเริ่มต้นที่ลำคอ แพทย์สั่งเลิกบุหรี่โดยเด็ดขาดและต้องรักษาคีโมบำบัดทันที ในขณะที่ “ยิปจิน” ลูกชายก็กำลังถูกไล่ออกจากโรงเรียนจากการใช้กำลังชกต่อยเพื่อน  “ยิปมัน” จึงตอบตกลงกับ “บิลลี่” นักคาราเต้ชาวอเมริกันที่เชิญให้เขาบินไปอเมริกาเพื่อพบปะ “บรูซ ลี” พร้อมกับทำเรื่องย้ายลูกชายไปเรียนต่างแดน แต่การตัดสินใจในครั้งนี้กลับพบกับการแบ่งชนชั้น  เหยียบย่ำศักดิ์ศรี กดขี่ข่มเหงจากชาวต่างชาติที่อพยพเข้ามา ยิปมันจึงขอใช้วิชาศิลปะป้องกันตัวมวยหย่งชุน ปกป้องและลบล้างอคติที่ชาวต่างชาติมี  เพื่อคนรุ่นหลังต่อๆ ไป


 ติดตามการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของ “ดอนนี่ เยน” ในบทบาท “ยิปมัน” ได้ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)” ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย  ในวันเสาร์ที่ 8 ม.ค.2565 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตัล หมายเลข 29 และแอปพลิเคชั่น MONO29 ทั้ง IOS >> http://bit.ly/1s7bDzF และแอนดรอยด์ >> http://bit.ly/YFrFd3 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ย้อนเล่าชีวิต! \'ภณ ณวัสน์\'เคยเกือบหมดแพสชันงานแสดง ย้อนเล่าชีวิต! 'ภณ ณวัสน์'เคยเกือบหมดแพสชันงานแสดง
  • ‘ณเดชน์ – พาย’ ร้องโชว์เสียงหวานซึ้ง กับเพลงประกอบละคร ‘ใจขังเจ้า’ ‘ณเดชน์ – พาย’ ร้องโชว์เสียงหวานซึ้ง กับเพลงประกอบละคร ‘ใจขังเจ้า’
  • ‘เปาวลี’  ประกบคู่ ‘เด่นคุณ’ เสิร์ฟเพลงใหม่ ‘คนแรกที่ไว้ใจ (ยังไงก็สมหวัง)’ ‘เปาวลี’ ประกบคู่ ‘เด่นคุณ’ เสิร์ฟเพลงใหม่ ‘คนแรกที่ไว้ใจ (ยังไงก็สมหวัง)’
  • \'พชร์ อานนท์\'ตอกกลับชาวเน็ต หลังถูกโยงดราม่า\'อาร์ต-หมออั้ม\' 'พชร์ อานนท์'ตอกกลับชาวเน็ต หลังถูกโยงดราม่า'อาร์ต-หมออั้ม'
  • \'บุ๋ม ปนัดดา\'สวยสะกดอวดมงฟ้า! ลั่นก่อนน้องโอปอลจะมง แม่เคยมงมาก่อน 'บุ๋ม ปนัดดา'สวยสะกดอวดมงฟ้า! ลั่นก่อนน้องโอปอลจะมง แม่เคยมงมาก่อน
  • ยิ่งโตยิ่งแซ่บ! \'ปันปัน สุทัตตา\'เสิร์ฟแฟชั่นสุดปังฉลองวันเกิด 28 ปี ยิ่งโตยิ่งแซ่บ! 'ปันปัน สุทัตตา'เสิร์ฟแฟชั่นสุดปังฉลองวันเกิด 28 ปี
  •  

Breaking News

โหร‘AI’ไขดวงชะตา! ‘ChatGPT’ที่พึ่ง‘ไทยสายมู’ยุคดิจิทัล

อนุสาวรีย์แห่งการโกง! ‘สรรเพชญ’ติดตามคืบหน้า‘อควาเรียมหอยสังข์’

'มทภ.2'ลั่น!อดทนถึงที่สุด ถ้าต้องใช้กำลังก็พร้อมรักษา'แผ่นดินไทย'

นักวิชาการ มธ.แนะรัฐปรับการสื่อสารใหม่ ชี้บรรยากาศ‘ไทย-กัมพูชา’เข้าข่ายวิกฤตแล้ว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved