วันเสาร์ ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ย้อนเส้นทางเคมีจิ้น 'เคน-แอน' 5 ละครดังที่ตราตรึงใจ ก่อนฟินอีกครั้งใน 'ซุปตาร์ 2550'

ย้อนเส้นทางเคมีจิ้น 'เคน-แอน' 5 ละครดังที่ตราตรึงใจ ก่อนฟินอีกครั้งใน 'ซุปตาร์ 2550'

วันพฤหัสบดี ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2565, 13.58 น.
Tag :
  •  

คู่จิ้นระดับตำนานที่ทำให้แฟนช่อง 3 คลั่งไคล้มาแล้วนักต่อนัก เจ้าชายเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอย่าง “เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” และ “แอน ทองประสม” เคมีเคใจคู่นี้คือโด่งดังระดับซุปเปอร์สตาร์มาตั้งแต่ พ.ศ.2544 จนตอนนี้ก็ยังเป็นที่พูดถึง และแฟน ๆ ต่างก็เรียกร้องให้ “เคน-แอน” ได้แสดงละครคู่กันอีกครั้ง ล่าสุด “เคน ธีรเดช” ก็ตอบสนองสิ่งที่หลายคนรอคอยมานาน เขาได้เชิญ “แอน ทองประสม” มาเป็นนางเอกประกบคู่กับเขาอีกครั้ง ในละครเรื่องใหม่ช่อง 3 “ซุปตาร์ 2550” เรื่องนี้นอกจากหนุ่ม “เคน ธีรเดช” จะรับบทพระเอกแล้ว ก็ยังเป็นผลงานละครเรื่องแรกที่ “เคน ธีรเดช” ลงมือเป็นผู้กำกับเองด้วย ซึ่งละครก็กำลังเตรียมลงจอออนแอร์ในเร็ว ๆ นี้ เพราะฉะนั้นก่อนที่ทุกคนจะชมความฟินของคู่ซุปตาร์ “เคน-แอน” ให้ชุ่มชื่นหัวใจ ก็ต้องไปย้อนเส้นทางละคร 5 เรื่องของ “เคน-แอน” ที่ตราตรึงใจคนดู

จุดสตาร์ทเคมีคู่ขวัญ “เคน-แอน” คือละคร “แรงเงา” พ.ศ. 2544 เรื่องนี้ตราตรึงใจคนดูมาก ๆ ทั้ง “แอน” และ “เคน” ต่างได้รับคำชื่นชมในเรื่องฝีมือการแสดงขั้นเทพ โดยเฉพาะสาว “แอน ทองประสม” ที่ต้องเล่นเป็นฝาแฝด มุนินทร์ มุตตา ก็ทำออกมาดีแยกคาแรคเตอร์ได้ชัดเจนโดนใจคนดูที่สุด ๆ ต่อไปเป็นละคร “อุ้มรัก” พ.ศ. 2549 เรื่องนี้มีกระแสปังขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าทุกบ้านต้องเปิดดู เพราะด้วยพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่ มีแง่มุมทันสมัยกว่าละครอื่นในยุคนั้น ทำให้ออร่าเคมีคู่ “เคน-แอน” ยิ่งฟุ้งเต็มจอมากกว่าเดิมจนใคร ๆ ก็หลงรักพระนางคู่นี้ ส่งผลให้ทั้งคู่ได้มีผลงานละครด้วยกันต่อใน “สวรรค์เบี่ยง” พ.ศ. 2551 เรื่องนี้กระแสดังเปรี้ยงปร้าง เรตติ้งพุ่งกระฉูด เพลงประกอบละครก็ฮิตติดหู บางคนถึงขั้นติดใจจนกลับไปดูย้อนหลังหลายรอบ เรื่องนี้ทั้ง “แอน ทองประสม” และ “เคน ธีรเดช” ได้ฟาดฟันฝีปากปะทะอารมณ์ปมดราม่าใส่กันอย่างดุเดือดเข้มข้นมาก และพอถึงคิวเล่นฉากฟิน ๆ ทั้งคู่ก็แสดงดีจนทุกคนพากันจิ้นขั้นสุดไปเลย ความดังเป็นพลุแตกของคู่ “เคน-แอน” ยังคงขยายเข้าไปสู่ในใจแฟน ๆ มากขึ้น เมื่อทั้งคู่ได้เล่นละคร “สูตรเสน่หา” พ.ศ.2552 เรื่องนี้ก็คว้าเรตติ้งสูงยืนหนึ่งไปเช่นกัน ส่วนกระแสละครก็ดังเว่อร์ คนดูต่างชื่นชมในฝีมือการแสดงของสาว “แอน ทองประสม” ที่เล่นแนวคอมเมดี้เป็นตัวแซ่บสุดในเรื่องได้น่ารักดูแล้วไม่เบื่อ ส่วนหนุ่ม “เคน ธีรเดช” ก็กลายเป็นเชฟหล่อที่ต้องบอกต่อ จึงเป็นที่มาของกระแสที่ทุกคนเรียก “เคน ธีรเดช” ว่า “ครูกุ๊ก” เพราะอยากพูดตามที่สาว “แอน ทองประสม” เรียกเขาในเรื่อง ปิดท้ายที่ละคร “365 วันแห่งรัก” พ.ศ.2553 เรื่องนี้เปิดเรื่องมา “เคน-แอน” ก็ได้เล่นเป็นสามีภรรยากันเลย ถือได้ว่าตอบสนองความจิ้นให้เหล่าแฟน ๆ ได้อย่างดี แต่ระหว่างนั้นก็มีเรื่องราวที่ทำให้แฟน ๆ ทั้งอินและลุ้นไปกับเรื่องราวในละครจนละสายตาไม่ได้เลย เรื่องนี้จึงเป็นอีกหนึ่งผลงานของ “เคน-แอน” ที่ตราตรึงใจคนดูเช่นกัน


บอกเลยว่าละครทั้ง 5 เรื่องที่กล่าวมาต่างก็เป็นผลงานที่มีคุณภาพดีและมีกระแสปังเว่อร์ของพระนาง “เคน ธีรเดช” และ “แอน ทองประสม” งานนี้ใครที่กำลังคิดถึงเคมีสุดลงตัวของ “เคน-แอน” และอยากเห็นดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงมารวมตัวกัน ต้องรอชมละครเรื่องใหม่ “ซุปตาร์ 2550” เร็ว ๆ นี้ ได้รับชมแน่นอน ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือ 3Plus

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘แซม-เลออน-พาย-พี-ติวเตอร์-เบ็น’ แฮปปี้สุด ได้ หนุ่ม ‘ปอร์เช่ ศิวกร’ รับหน้าที่ PRODUCER เพลง ‘THEME’ ‘แซม-เลออน-พาย-พี-ติวเตอร์-เบ็น’ แฮปปี้สุด ได้ หนุ่ม ‘ปอร์เช่ ศิวกร’ รับหน้าที่ PRODUCER เพลง ‘THEME’
  • ‘ป๊อป ฐากูร’ บุกเวียงหนองหล่ม ปะทะ ‘หญิง อาณดา’ เจ้าแม่ปลาไหลเผือก ‘ป๊อป ฐากูร’ บุกเวียงหนองหล่ม ปะทะ ‘หญิง อาณดา’ เจ้าแม่ปลาไหลเผือก
  • ‘เดล นฤมล’ ปาดหน้าเต็งหนึ่ง ‘วีนา’ คว้ามงกุฏ ‘Queen of Phuket’ ไปครอง ‘เดล นฤมล’ ปาดหน้าเต็งหนึ่ง ‘วีนา’ คว้ามงกุฏ ‘Queen of Phuket’ ไปครอง
  • ‘ช่องวัน31’ เสิร์ฟละครฟอร์มยักษ์แห่งปี ขนทัพ Super Star ระดับ A-List เชือดเฉือน Rising Star รุ่นใหม่ ‘ช่องวัน31’ เสิร์ฟละครฟอร์มยักษ์แห่งปี ขนทัพ Super Star ระดับ A-List เชือดเฉือน Rising Star รุ่นใหม่
  • ‘ต่าย เพ็ญพักตร์’ ปะทะเดือด  ‘สิงโต สกลรัตน์’ ฟาดฝีปากไปแล่บ ‘ต่าย เพ็ญพักตร์’ ปะทะเดือด ‘สิงโต สกลรัตน์’ ฟาดฝีปากไปแล่บ
  • ‘แบม-ใบปอ’ สาดเคมีความฟิน ควงคู่ฟิตติ้งซีรีส์ ‘Be My ANGEL ฉันหลงรักเทวดาของฉัน’ ‘แบม-ใบปอ’ สาดเคมีความฟิน ควงคู่ฟิตติ้งซีรีส์ ‘Be My ANGEL ฉันหลงรักเทวดาของฉัน’
  •  

Breaking News

แฉ!'ไมเคิล อัลฟาโร' ไม่ใช่นักข่าวทำเนียบขาว แต่เป็น'ล็อบบี้ยิสต์' ที่กัมพูชาจ้างมาปล่อยข่าวปลอม

'พีระพันธุ์'ยังอยู่ในกระบวนการชี้แจงข้อกล่าวหา คดีถุงยังชีพ ป.ป.ช.เผยไม่มีคดีอื่นเพิ่มเติ

ครอบครัวทหารพราน เหยียบระเบิดขาขาด ประณามเขมรละเมิดสัญญาออตตาวา

ใกล้ถึงจุดจบ! ‘วัส ติงสมิตร’วิเคราะห์ ละครคลิปเสียง'แพทองธาร-ฮุนเซน'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved