“De Flamingo” (เดอ ฟลามิงโก้) 4 หนุ่มPop-Rock มากความสามารถ ประกอบด้วย “โบนัส-ปรินทร์ ดุงโคกกรวด (ร้องนำ,กีตาร์)” , “ปอม- กิจพัฒน์ เย็นฤดี(กีตาร์)”,“จา - สันติสุข วรนุชกุล (เบส)” และ “บีม- กริชภวุฒิ ลิ้มติ้ว (กลอง)” จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของผลงานEP Album ที่ชื่อว่า “The Four Men Go” และอัลบั้มเต็มชุดแรกอย่าง “KNIP” รวมถึงเพลงฮิตติดหู อาทิ “รั้น” , “คนสำคัญ”, “ฟังก่อน”, “หากฉัน”,“แค่อีกครั้งเดียว” มากไปกว่านั้นยังส่งเพลง “เท่าที่มี” ที่เป็นตัวแทนของคนธรรมดาและพร้อมทำทุกอย่างเพื่อคนรัก
“แค่เพียงขอให้เธอรับรู้ว่าฉันรักเธออยู่เหมือนเดิม ถ้าเขาทำให้เธอต้องมีน้ำตาก็ขอให้เธอมองหันมา
แล้วเธอจะมองเห็นว่าคนนี้ อยู่ตรงนี้ ตลอดมา”
“คนสุดท้ายที่คิดถึง”ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจากสี่หนุ่มDe Flamingoพูดถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่รักที่จบลง แต่ยังคงเป็นคนในใจของกันและกัน ซึ่งความสัมพันธ์แบบนี้มักเกิดขึ้นกับใครหลาย ๆ คน โดย De Flamingoได้หยิบเอาสถานการณ์หนึ่งของเพื่อนสนิท ที่บังเอิญไปเจอกับรักครั้งเก่าในช่วงเวลานั้น เหมือนได้นั่ง ไทม์แมชชีน ย้อนเวลากลับไปในความทรงจำชวนนึกถึงความหลังที่ฝังใจ จึงนำเอาไอเดียนี้มาถ่ายทอดเป็นเพลง“คนสุดท้ายที่คิดถึง”ผ่านเนื้อหาที่ตรงไปตรงมาอีกทั้งคำว่า “คนสุดท้าย”ในเพลงนี้ ตั้งใจสื่อถึงมุมมองของคนที่ยังคงมีความรู้สึกดี ๆ ความหวังดี ให้อีกฝ่ายอยู่เสมอแม้จะเลิกรากันไปที่ไม่ว่าเมื่อไหร่อีกฝ่ายเจอเรื่องทุกข์ใจ ขอเป็นฉันได้ไหม คนสุดท้ายที่เธอคิดถึง
ในพาร์ทดนตรีDe Flamingoก็ได้ถ่ายทอดอารมณ์ความเศร้าได้อย่างสมบูรณ์แบบส่งอารมณ์ไปถึงแฟนเพลงได้อยู่หมัด อีกทั้งได้โปรดิวเซอร์คู่บุญอย่าง“ทรยศ” (อู๋-ยศทรบุญญธนาภิวัฒน์) หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม“อู๋ TheYers”มาร่วมงานอีกเช่นเคย นอกจากนี้ยังเป็นอีกหนึ่งความท้าทายใหม่ในด้านของจังหวะดนตรีที่ De Flamingoไม่เคยแต่งมาก่อนอีกด้วย
อย่างไรก็ตาม แฟนเพลง “De Flamingo” สามารถรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “คนสุดท้ายที่คิดถึง”ทางช่องYouTube: What The Duckและสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน“De Flamingo” ได้ทางwww.facebook.com/whattheduckmusicและhttps://www.facebook.com/deflamingoband
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี