Logo วันอังคาร ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
‘ภณ,สมิธ,ป๊อป’ หล่อเท่ไม่เกรงใจใคร!  งานดีกร้าวใจคนดู ‘สะใภ้สายสตรอง’

‘ภณ,สมิธ,ป๊อป’ หล่อเท่ไม่เกรงใจใคร! งานดีกร้าวใจคนดู ‘สะใภ้สายสตรอง’

วันศุกร์ ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : ป๊อป ภณ สมิธ สะใภ้สายสตรอง
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

เคยเป็นกันหรือเปล่า? เวลาที่รู้สึกโลกมันเฉาๆ แค่เห็นหน้าใครบางคนก็ทำให้โลกสดใสขึ้นมาทันที โดยเฉพาะเวลาเห็นหน้าของสามหนุ่มจากละครช่อง 3 “สะใภ้สายสตรอง” อาทิ “ภณ-ณวัสน์”, “สมิธ-ภาสวิชญ์” และ “ป๊อป-ฐากูร” ซึ่งหากใครคิดว่าเห็นแค่หน้าก็ใจระทวยแล้ว บอกเลยว่าถ้าคุณได้เห็น 3 หนุ่มสวมบทบาทในละคร “สะใภ้สายสตรอง” จะทำให้คลั่งรักหนุ่มๆ หนักกว่าเดิม การันตีจากฟีดแบ๊กคำอวยชื่นชมที่มีมาไม่ขาดสายตลอดทั้งเรื่อง

หนุ่มออร่าจับคนแรก “ภณ-ณวัสน์” ที่ตกคนดูได้ตั้งแต่เปิดเรื่อง กับบท “นพนัยน์” พ่อม่ายลูกติดโดยการแสดงของเขาเรียกว่าไม่ธรรมดา แม้จะเปลี่ยนลุคใหม่สวมบทสุดไกลตัวเป็นแด๊ดดี้ เขาก็แสดงออกมาได้ดี ทำให้ตัวละคร “นพนัยน์” กลายเป็นแด๊ดดี้เนื้อหอมที่ใครก็อยากสมัครเป็นศรีภรรยา นอกจากนี้เขายังจับไมค์ร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้อีกด้วย กับเพลงที่มีชื่อว่า “ครึ่งชีวิตที่เหลือจากนี้” ความสามารถครบเครื่องจริงๆ พ่อคุณ เจ้าตัว “ภณ-ณวัสน์” เห็นฟีดแบ๊กออกมาดีแบบนี้จึงรีบขอบคุณแฟนๆ ทันที “ดีใจมากครับ ที่คนดูชอบตัวละคร นพนัยน์เป็นอีกหนึ่งลุคที่คนดูไม่เคยเห็นก็อยากให้ติดตามละคร สะใภ้สายสตรอง กันไปเรื่อยๆ จนจบเรื่องเลย และขอฝากเพลง ครึ่งชีวิตที่เหลือจากนี้ เพลงประกอบละครเรื่องนี้ที่ผมตั้งใจร้องด้วยนะครับ”


หากพูดถึงหนุ่มเก่งครบด้านอีกหนึ่งคน ที่ร้องเพลงเก่งเล่นดนตรีได้ การแสดงดี ต้องยกให้“สมิธ-ภาสวิชญ์” หนุ่มเพื่อนซี้รักการวิ่งของ “ภณ-ณวัสน์” เรียกว่าทั้งคู่เจอหน้ากันทีไรนัดออกกำลังกายตลอด และคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ลบภาพจำเดิมๆ ของตัวเอง จากทรงผู้ชายในเครื่องแบบสวมลุคใหม่เป็น “ทรัย” หนุ่มกะล่อนแต่รักใครรักจริงถือว่า “สมิธ-ภาสวิชญ์” ลุคนี้ผ่านแบบไม่ติด ติดอย่างเดียวคือติดใจจ้าเขาได้เล่าว่า “เรื่องอื่นที่เคยเล่นจะแนวทหารตำรวจต้องนิ่งๆ แต่พอมาเรื่องนี้ปลดปล่อยเลย พูดตรงๆ ว่าฉากที่ผมมาผมจะไปหลบอยู่หลังบ้านไม่กล้าดูตัวเองมันเขินมันอาย เพราะพ่อแม่นั่งดูละครอยู่ด้วย แต่ก็แอบดูที่เขาตัดคลิปมาสั้นๆ บ้าง ถ้ามีบทแบบนี้ก็คงเล่นอีกเพราะว่ามันสนุก ก็ฝากตัวละครทรัยด้วยครับ”

ถึงคราวพี่ใหญ่ชอบแกล้งน้องๆ นักแสดงในกองละคร อย่าง “ป๊อป- ฐากูร” เรื่องนี้เขาบอกว่ามาในบทคนดี สบายๆ กับตัวละคร “ถมทวี” ถึงแม้
หลังกล้องเขาจะติดแกล้ง แต่หน้ากล้องเขาติดไมโครเวฟมาทั้งโรงงาน อบอุ่นละมุนทำคนดูเสียอาการสุด และเมื่อเห็นความสนิทของ “ภณ-สมิธ” ที่ชวนกันวิ่งออกกำลังกาย งานนี้จึงอดถามหนุ่ม “ป๊อป-ฐากูร” ถึงการร่วมงานกับสองคนนั้นสักหน่อย เขาเล่าว่า“ผมได้เข้าฉากกับทั้งคู่น้อย ยิ่งสมิธจะได้เจอแบบผ่านๆ แต่เบื้องหลังถ้าเจอกันก็สนุกเฮฮาตลอดสมิธกับภณจะชอบคุยกันเรื่องวิ่งออกกำลังกาย เราก็จะบอกว่า พี่วิ่งยังไม่ไหวเลยภณ แต่ถ้ามีเวลาอาจจะติดสอยห้อยตามน้องๆ ไปออกกำลังกายบ้างครับ”

ใครที่ชื่นชอบสามหนุ่ม “ภณ-ณวัสน์”, “สมิธ-ภาสวิชญ์”และ “ป๊อป-ฐากูร” อยู่แล้วแต่ยังอยากคลั่งรักใจเต้นแรงไปมากกว่าเดิม ตามพิกัดไปฟินบนจอช่อง 3 กับละคร “สะใภ้สายสตรอง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

ทรัมป์ ทิ้งบอมบ์กลางโซเชียล แฉ อิหร่าน อยู่ในภาวะล่มสลาย อ้อนขอให้เปิดฮอร์มุซ

ทบ. ลุยพื้นที่กันทรลักษ์ ติดตาม กองทุนหทัยทิพย์ สร้างหลุมหลบภัยชายแดน

เอ๊ะยังไง? กัปตันช้าง ลงสตอรี่สุดหวาน รับประทานอาหารค่ำกับ ลำไย ไหทองคำ

หาม แม่คำสอน ศิลปินแห่งชาติ ส่งโรงพยาบาลด่วน หลังมีอาการปวดท้องรุนแรง

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved