วันเสาร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
วงเคลียร์,เปาวลี,ปอนด์,ภูวิน รวมพลัง  มอบโอกาสให้ผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง

วงเคลียร์,เปาวลี,ปอนด์,ภูวิน รวมพลัง มอบโอกาสให้ผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง

วันศุกร์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : ปอนด์ เปาวลี ผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ภูวิน วงเคลียร์
  •  

 

ศิลปินแกรมมี่ วง เคลียร์ (Klear) โดย แพท-รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย, ณัฐ-ณัฐวัฒน์ แสงวิจิตร, คี-คียาภัทรโพธิ์วงศ์ไพรเลิศ, นัฐ-นัฐ นิลวิเชียรแท็กทีม เปาวลี-พรพิมล เฟื่องฟุ้งพร้อมด้วยนักแสดงสังกัดจีเอ็มเอ็มทีวีปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์ และภูวิน-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน ร่วมสนับสนุนแคมเปญ RARE & SHARE จัดโดยมูลนิธิโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง เชิญชวนบริจาคสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงชนิด SMA (Spinal Muscular Atrophy) ให้ได้มีโอกาสเข้าถึงการรักษามากขึ้น ซึ่งโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงชนิด SMA เป็นโรคหายากที่เกิดจากความผิดปกติของกรรมพันธุ์ในยีนด้อยและเป็นหนึ่งในสาเหตุสําคัญของการเสียชีวิตในทารกและเด็กเล็กทำให้ผู้ป่วยไม่สามารถเคลื่อนไหวได้เหมือนคนปกติทั่วไป ส่งผลให้ขาดโอกาสต่างๆ ในสังคม


วงเคลียร์ เปิดเผยว่า “พวกเราขอเชิญชวนสมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงชนิด SMA ที่ยังขาดโอกาสในการรักษา เนื่องจากมีค่าใช้จ่าย
ที่ค่อนข้างสูง มาร่วมส่งมอบโอกาสดีๆ เพื่อให้พวกเขามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นและสามารถใช้ชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุขค่ะ”

เปาวลี เปิดเผยว่า “ทุกคนสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้คุณภาพชีวิตของผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงชนิด SMA ดีขึ้นได้ค่ะ ด้วยการบริจาคสมทบทุนมูลนิธิโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง หรือช่วยกันสนับสนุนของที่ระลึกจากทางโครงการ มาร่วมมอบชีวิตใหม่และโอกาสที่ดีขึ้นให้กับผู้ป่วยกันนะคะ”

ปอนด์ และ ภูวิน เปิดเผยว่า“เราสามารถช่วยเหลือผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงชนิด SMA ให้มีโอกาสได้เข้าถึงการรักษามากขึ้นได้ครับโดยการสั่งซื้อเสื้อยืดสวยๆ จากทางโครงการ หรือผ้าพันคอที่ถูกออกแบบโดยผู้ป่วยที่เป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงชนิด SMA มาช่วยสนับสนุนกันเยอะๆ นะครับ” สำหรับผู้ที่สนใจสามารถบริจาคสมทบทุนมูลนิธิโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 033-406813-6 ชื่อบัญชี มูลนิธิโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง หรือสนับสนุนเสื้อและผ้าพันคอของโครงการผ่านช่องทางออนไลน์ โดยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : RARE & SHARE

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • โมเมนต์อบอุ่น! \'คุณปู่-คุณตา\'เห่อหลานสาวหนักมาก เปิดศึกแย่งกันเลี้ยง\'น้องแสนดี\' โมเมนต์อบอุ่น! 'คุณปู่-คุณตา'เห่อหลานสาวหนักมาก เปิดศึกแย่งกันเลี้ยง'น้องแสนดี'
  • ลืมตาดูโลกแล้ว! \'เปาวลี\'คลอดลูกสาว\'น้องแสนดี\' \'คุณพ่อเอิร์ธ\'โพสต์ซึ้งรักทั้งที่ไม่เคยเห็นหน้า ลืมตาดูโลกแล้ว! 'เปาวลี'คลอดลูกสาว'น้องแสนดี' 'คุณพ่อเอิร์ธ'โพสต์ซึ้งรักทั้งที่ไม่เคยเห็นหน้า
  • ‘เจมีไนน์, โฟร์ท, ปอนด์, ภูวินทร์’ พาเที่ยวนิวยอร์กแฟชั่นวีค  ชมโชว์ TOMMY HILFIGER ‘เจมีไนน์, โฟร์ท, ปอนด์, ภูวินทร์’ พาเที่ยวนิวยอร์กแฟชั่นวีค ชมโชว์ TOMMY HILFIGER
  • \'เปาวลี-เอิร์ธ\'เล่านาทีสุดช็อก เลือดไหลหวิดแท้งลูกคนแรก 'เปาวลี-เอิร์ธ'เล่านาทีสุดช็อก เลือดไหลหวิดแท้งลูกคนแรก
  • 4 ปีที่รอคอย! \'เปาวลี\'เผยข่าวดีตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์แล้ว 4 ปีที่รอคอย! 'เปาวลี'เผยข่าวดีตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์แล้ว
  •  

Breaking News

'เสื้อแดงโคราช' แห่ต้อนรับ 'ทักษิณ' เป็นประธานเททองหล่อรูปเหมือน 'หลวงพ่อคูณ'

‘ปาเกียว’พร้อม! ตะบันรุ่นใหญ่สุดรอบ 12 ปี

คุกคืนที่2!‘สีกากอล์ฟ’เครียดบ้าง ทำใจได้ อาจเจอ‘สีกาเก็น’ในแดนระหว่างพิจารณาคดี

หนุ่มดวงถึงฆาต! ขี่จยย.จะไปทำงาน-หลบหลุมน้ำ 'เฉี่ยวรถกระบะเสียชีวิต'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved