วันพุธ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘เจมีไนน์, โฟร์ท, ปอนด์, ภูวินทร์’ พาเที่ยวนิวยอร์กแฟชั่นวีค  ชมโชว์ TOMMY HILFIGER

‘เจมีไนน์, โฟร์ท, ปอนด์, ภูวินทร์’ พาเที่ยวนิวยอร์กแฟชั่นวีค ชมโชว์ TOMMY HILFIGER

วันอาทิตย์ ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : เจมีไนน์ ปอนด์ โฟร์ท ภูวินทร์ NewYorkFashionWeek TOMMYHILFIGER
  •  

จบไปแล้วกับโชว์จาก TOMMY HILFIGER แบรนด์สัญชาติอเมริกัน ในคอลเลคชั่น Tommy Hilfiger Spring Summer 2025 Fashion Show ใน New York Fashion Week ที่ในครั้งมีเหล่าดาราศิลปินคนดังเข้าร่วมงานมากมาย อาทิ คิม จีซู BLACKPINK, ฟิลิกซ์ และ ลีโน แห่งวง Stray Kids รวมถึง 4 หนุ่มสุดฮอตตัวแทนประเทศไทย เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์, โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล, ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์ และ ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืนร่วมเข้าชมโชว์ในครั้งนี้ โดยจัดขึ้นบนเรือ MV John F.Kennedyใจกลางมหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งคอลเลคชั่นนี้นำเสนอเสื้อเชิ้ตลายทาง Breton และ Ithaca ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินเรือสมุทร เสื้อแจ๊กเกตแข่งเรือแบบดั้งเดิมและกางเกงยูทิลิตี้ถูกออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและเคลื่อนไหวได้ง่าย โดยใช้ผ้าไนลอนจากใบเรือและผ้าฝ้ายย่นเป็นวัสดุ กางเกงคาปรีสำหรับผู้หญิงมาในหลากหลายสีและลายตาราง จับคู่กับเสื้อถักขนาดใหญ่สไตล์ชาวประมง เสื้อผ้าสไตล์คลาสสิกถูกปรับโฉมใหม่ด้วยแจ๊กเกตแบบวาร์ซิตี้ที่ผสมผสานระหว่างผ้าลินินและหนัง กางเกงชิโน่ที่มีการพับปลายขาได้รับแรงบันดาลใจจากเรือ และกางเกงขาสั้นพับจีบคู่สำหรับล่องเรือได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสะดวกสบายในห้องกัปตัน โดยเสื้อผ้าที่ออกแบบด้วยการตัดเย็บอย่างประณีตนี้ให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมและสมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้ ทั้ง 4 หนุ่ม เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์,โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล, ปอนด์-ณราวิชญ์เลิศรัตน์โกสุมภ์ และ ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน ไม่ลืมเก็บภาพบรรยากาศจากทริปมาฝากแฟนๆ ด้วยลุค Street Styleที่ทำให้วันธรรมดากลายเป็นวันที่แสนพิเศษอีกด้วย โดยทั้ง4 หนุ่มมาในโททัลลุคจาก Tommy Hilfiger คอลเลคชั่นPre-Fall 2024 และ Fall 2024 ซึ่งนำมาแมทช์ให้เข้ากันอย่างลงตัว ออกมาเป็นลุคสบายๆ แต่เต็มเปี่ยมไปได้ความเท่มีสไตล์โดดเด่นตามสไตล์ของแบรนด์ เริ่มจาก เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ มาในเสื้อเชิ้ตยีนส์แมทช์คู่กับกางเกงยีนส์ทำให้ลุคโดดเด่น ควงคู่มากับหนุ่ม โฟร์ท-ณัฐวรรธน์จิโรชน์ธิกุล ที่สวมเสื้อสเวตเตอร์สีส้มสร้างความสดใสให้กับถนนในนิวยอร์ก ตามมาด้วย หนุ่มปอนด์-ณราวิชญ์เลิศรัตน์โกสุมภ์ ในลุคผู้ชายอบอุ่นด้วยเสื้อโปโลสวมทับด้วยแจ๊กเกต และ ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน ที่มาในลุคเสื้อเชิ้ตลายทางสีฟ้าสบายๆ แมทช์เข้ากับรองเท้าสนีกเกอร์ให้ลุคคอมพลีต


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ดาราดัง\'เจมีไนน์\'โพสต์ขอโทษแล้ว! ปมลงคลิปติดตลกในสถานการณ์แผ่นดินไหว ดาราดัง'เจมีไนน์'โพสต์ขอโทษแล้ว! ปมลงคลิปติดตลกในสถานการณ์แผ่นดินไหว
  • ‘เจมีไนน์ นรวิชญ์’ ปลื้มได้ EFM Champ of the Year 2024  จากซิงเกิล “ใกล้เกิน ‘เจมีไนน์ นรวิชญ์’ ปลื้มได้ EFM Champ of the Year 2024 จากซิงเกิล “ใกล้เกิน
  • ดราม่าสนั่น! \'เจมีไนน์\'ขอโทษ\'น้องหมีเนย\' หลังเม้าท์ฉ่ำ\'หมี\'แย่งงาน/พยายามเผยคนในแมสคอต ดราม่าสนั่น! 'เจมีไนน์'ขอโทษ'น้องหมีเนย' หลังเม้าท์ฉ่ำ'หมี'แย่งงาน/พยายามเผยคนในแมสคอต
  • ‘จูเน่-เจมีไนน์-เจ้าขุน’  ร่วมถ่ายทอดคาแร็กเตอร์สุดยูนีค  ของ ‘Paul Smith’ ในคอลเลคชั่นล่าสุด ‘จูเน่-เจมีไนน์-เจ้าขุน’ ร่วมถ่ายทอดคาแร็กเตอร์สุดยูนีค ของ ‘Paul Smith’ ในคอลเลคชั่นล่าสุด
  •  

Breaking News

ยกทีมศิลปินสุดฮอตเสิร์ฟชอฟต์พาวเวอร์ไทยไปเมียนมาในงาน 'Thai Festival 2025 in Yangon'

ที่ประชุมสภา‘อังกฤษ’โหวตเห็นชอบให้ยกเลิกความผิดหญิงทำแท้ง

'Snow Man'คอนเฟิร์มเสิร์ฟความฟิน บนเวที Summer Sonic Bangkok 2025!

'จุลพันธ์'ฉะ‘ฝ่ายค้าน’เสนอนับองค์ประชุมในกมธ.งบฯ 69 เล่นเกมการเมือง ทำเสียเวลา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved