วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ร้ายเงียบ! เพจดังลากไส้ 'อดีตพระเอก จ.พ.' แชทหาสาว นัดสาวอื่น ทั้งที่มีเมียอยู่แล้ว

ร้ายเงียบ! เพจดังลากไส้ 'อดีตพระเอก จ.พ.' แชทหาสาว นัดสาวอื่น ทั้งที่มีเมียอยู่แล้ว

วันอังคาร ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2566, 15.08 น.
Tag : แชทหาสาว อดีตพระเอก จ.พ. เพจดัง นัดสาวอื่น
  •  

วันที่ 22 สิงหาคม 2566 เพจเฟศบุ๊ก "อีกี้ ขยี้ข่าว" ได้ออกมาโพสต์เปิดประเด็นร้อนระอุถึงอดีตพระเอกว่า “อดีตพระเอก อักษรย่อ จ.พ. คือพี่เค้าก็ร้ายเงียบแบบนี้มาตั้งแต่หนุ่มๆแล้ว แต่ไม่คิดว่าแก่แล้วก็ยังหนัก มีเมียแล้วนะพี่ บอกเมียยังคะ?”

จากนั้นได้โพสต์ คอมเมนต์ใต้โพสต์อีกว่า “แชทหาสาว ชวนคอลล์เสียวนัดดูหนัง นัดเจอที่โรงแรม เกรงใจเมียบ้างนะพี่” งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแห่คาดเดาชี้เป้าต่างๆ นานา ถึงอดีตพระเอกอักษรย่อ จ.พ. คือใคร


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • วันหยุดไม่ได้หยุด! เพจดังเปิดแชทแฉ\'นักร้องชาย-ฝ่ายหญิง\' หยอดคำหวานก่อนนอน\'ฝันดีเจ้าอุ๋ง\' วันหยุดไม่ได้หยุด! เพจดังเปิดแชทแฉ'นักร้องชาย-ฝ่ายหญิง' หยอดคำหวานก่อนนอน'ฝันดีเจ้าอุ๋ง'
  • ใครอีก??? เพจดังเล่านิทาน\'เจ้าหญิงจิ้งจอกพันหน้า\' จะฟ้องหย่า หลังโดนผัวนอกใจในวัย 40 ใครอีก??? เพจดังเล่านิทาน'เจ้าหญิงจิ้งจอกพันหน้า' จะฟ้องหย่า หลังโดนผัวนอกใจในวัย 40
  • เพจดังลากไส้! ดารานักร้องเหนียวหนี้ไม่จ่าย อ้างไม่มี ต้องเจียดเงินมากินข้าว เพจดังลากไส้! ดารานักร้องเหนียวหนี้ไม่จ่าย อ้างไม่มี ต้องเจียดเงินมากินข้าว
  • แฉยับ! นางเอกช่องดังเรื่องเยอะ พฤติกรรมแม่ทำคนทั้งกองเอือม แฉยับ! นางเอกช่องดังเรื่องเยอะ พฤติกรรมแม่ทำคนทั้งกองเอือม
  • เพจดังแฉ\'มือที่ 3\'ทำบ้านนางร้ายพัง สวดแรงโปร์ไฟล์แบบนี้มีอะไรน่าหลง? เพจดังแฉ'มือที่ 3'ทำบ้านนางร้ายพัง สวดแรงโปร์ไฟล์แบบนี้มีอะไรน่าหลง?
  • ขอพักบ้าง! เพจดังแฉนักร้องดังเบี้ยวหนี้ ไม่ยอมคืนเงินเพื่อน ขอพักบ้าง! เพจดังแฉนักร้องดังเบี้ยวหนี้ ไม่ยอมคืนเงินเพื่อน
  •  

Breaking News

'ทักษิณ'หมดทางแล้ว! 'เสรีพิสุทธ์' ชี้ยัดคุกได้เลย

'สว.จิระศักดิ์-สว.วุฒิชาติ'ปิดบ้านเงียบ! กกต.-ดีเอสไอ แปะหมายเรียกหน้าบ้าน

หวดไทยพร้อมลุย! สู้ศึกชิงแชมป์โลกที่คาซัคฯ

'จุลพันธ์'พร้อมคุย'อนุทิน'ทำประชามติ กม.คอมเพล็กซ์ ไม่ใช่เป็นการเสนอขึ้นมาลอยๆ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved