วันจันทร์ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
2 ดาวรุ่ง ‘อาสุน-เปียโน’ จับมือทำบุญห่มผ้าท้าวเวสสุวรรณพรหมสุติเทพ เสริมสิริมงคล สืบทอดพุทธศาสนา ที่วัดจุฬามณี

2 ดาวรุ่ง ‘อาสุน-เปียโน’ จับมือทำบุญห่มผ้าท้าวเวสสุวรรณพรหมสุติเทพ เสริมสิริมงคล สืบทอดพุทธศาสนา ที่วัดจุฬามณี

วันพุธ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2566, 14.05 น.
Tag : เปียโน - สรัลพร ธนินกุลนาถ วัดจุฬามณี ห่มผ้าท้าวเวสสุวรรณพรหมสุติเทพ อาสุน - สมแพง ลาวเชีง
  •  

ยิ่งนานวัน ยิ่งออร่าแรงขึ้น สำหรับดาวดวงใหม่ เปียโน - สรัลพร ธนินกุลนาถ ที่เพิ่งปล่อยเพลงใหม่ จุ๊มเหม่งมีอะไร? นักร้องคนแรกจากค่ายใหม่ ME Entertainment & Music รออีกหน่อยได้เห็น MV แน่นอน แถมยังมีงานละครเรื่องแรกในชีวิต “มนต์รักลูกทุ่ง2567” ที่ไปร่วมประชันฝีมือกับ มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ ชาล็อต ออสติน

ส่วนสุดหล่อมาแรงขาวโอโม่ อาสุน - สมแพง ลาวเชีง ที่มีผลงานหนังเด่นแล้ว 2 เรื่อง Marry ME ที่ร่วมทุนไทย-จีน ซึ่งถ่ายทำจบไปแล้ว และกำปั้นเดือด จากค่ายหนัง  SekSan Film ส่วนงานละคร เดินแบบ ถ่ายแบบ มีเข้ามาตลอดๆ เรียกว่าเป็นหนุ่มลาวที่ฮอตฮิตติดใจกันไปแล้ว


โดยล่าสุด นุ้ย - สุวิมล ธนินกุลนาถ ผู้บริหาร ME Energy Drink พลังที่เราเลือกได้ ชวน เปียโน สรัลพร-อาสุน ไปร่วมทำบุญอิ่มใจ กับงานบุญสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย ห่มผ้าท้าวเวสสุวรรณพรหมสุติเทพ องค์แรกของวัด เพื่อเสริมบารมี สืบทอดพุทธศาสนา ที่วัดจุฬามณี อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม

เปียโน สรัลพร กล่าวว่า โนเชื่อว่าถ้าเราสุขใจ จิตสงบสะอาดสว่างแล้ว อะไรดีๆ จะเข้ามาหาเราเอง ครั้งนี้ได้มาทำบุญใหญ่ ที่วัดจุฬามณี ซึ่งชาวสายบุญก็รู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะเป็นวัดที่ดังมานานแล้ว

ด้าน อาสุน สมแพง กล่าวว่า ช่วงที่อยู่ลาว ผมชอบเข้าวัดทำบุญเรื่อยๆ เพราะที่ลาวมีวัดเยอะ ส่วนที่ไทยก็มีวัดสวยๆ วัดเก่าแก่เยอะเช่นกัน  ผมเชื่อว่าพุทธศาสนาและทุกศาสนา สอนให้เราเป็นคนดี คิดดี ทำดี ไม่เบียดเบียนใคร

-(016)

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

รัวโหดครึ่งโหล!เรือใบถล่มอัล ไอน์6-0ลิ่วน็อคเอาท์สโมสรโลก

‘ภูมิธรรม’ยัน‘รัฐบาล-กองทัพ’มีเอกภาพ ขึงขังฟาด‘ฮุน เซน’ต้องรับผิดชอบปม‘คลิปเสียง’

ไม่มีอะไรใหม่! 'อังคณา'เมินคาดหวัง‘ครม.อิ๊งค์ 2’ ชี้มีแต่สมประโยชน์การเมือง

‘ทรัมป์’ตั้งคำถาม! ทำไม‘อิหร่าน’ไม่เปลี่ยนแปลงการปกครอง?

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved