วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
โอ๊ยเล่าเรื่อง : กังฟูแพนด้า 4 (Kung Fu Panda 4)

โอ๊ยเล่าเรื่อง : กังฟูแพนด้า 4 (Kung Fu Panda 4)

วันเสาร์ ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : รีวิวภาพยนต์ หนังเข้าใหม่ โอ๊ยเล่าเรื่อง
  •  

สกาดูช! “โป แพนด้า” พุงพุ้ยลูกชายเจ้าของร้านบะหมี่ที่โชคชะตาลิขิตให้กลายเป็น นักรบมังกรในตำนานใน กังฟูแพนด้า(2008) ค่อยๆ เรียนรู้วิถีจอมยุทธ ไปพบกับชาติกำเนิดที่แท้จริง ใน กังฟูแพนด้า 2(2011) ก่อนจะได้พบกับ พ่อตัวจริงป๊ะป๋าแพนด้า เขยิบจาก ลูกศิษย์มาเป็นอาจารย์ ใน กังฟู แพนด้า 3(2016)

กังฟูแพนด้า 4 การกลับมาอีกครั้งของ “โป” ที่เตรียม เขยิบฐานะ ขึ้นเป็น ผู้นำจิตวิญญาณของหุบเขาสันติและสืบหาผู้สืบทอดตำแหน่ง นักรบมังกร เส้นเรื่องหลักของ Kung Fu Panda 4 ยังคงอยู่ที่ เส้นทางการเติบโต การเรียนรู้โป ที่โตขึ้นตามวัย หลังจากพูดถึงการค้นหาตัวตนของตัวเอง การทำให้ตัวเองเป็นตัวเอง ไม่ใช่ให้ตัวเองเป็นคนอื่น ในภาคก่อนๆ มาสู่ ประเด็น เรื่อง การเปลี่ยนแปลง เสน่ห์ของ กังฟูแพนด้า ยังคงมีอยู่ครบ จัดเต็ม ความน่ารักของตัวการ์ตูน ภาพสวย ฉากต่อสู้ในแบบวิทยายุทธ์กำลังภายในที่พลิ้วไหว ในภาคนี้ มีความรู้สึก เชื่อมต่อ กับ ภาค 3มีอะไรหลายอย่างที่ส่งไม้ต่อ ส่งต่อ เหมือนๆ กัน เริ่มจากไม้เท้าปัญญา ที่ส่งต่อมาจากภาค 3 อาวุธคู่มือของ “โป” และยังมีตัวร้ายที่ดูดพลังดูดวิชา การดึงจอมยุทธ์จากปรภพ มาเกี่ยวข้อง ฯลฯ


เส้นเรื่องในภาคก่อนปมต่างๆ ภารกิจ การเรียนเดินทางของโป ในภาคก่อนมีหลายอย่างที่มีความแปลกใหม่ชวนติดตาม แต่ในภาคนี้ กลับไม่ค่อย รู้สึกว้าว!! สักเท่าไหร่ในภาคก่อนจะเน้นไปที่ “โป” ดูเด่นอยู่คนเดียว โดยมี ตัวละครอื่นๆเข้ามาช่วยเสริมความสนุก แต่ในภาคนี้ ตัวหนังกลับให้ “โป”เดินเรื่องไปพร้อมกับ จอมโจรเจิน เน้นไปที่ การเป็นคู่หูไปพร้อมกันจากการตามดู ปม เบื้องหลังของ “โป” ในตอนก่อนๆมาในภาคนี้ เทไปที่ “เจิน” เพียงคนเดียวความสนุกสนานจึงเน้นไปที่เดินทางของคู่ซี้คู่หูคู่กัด 2 คู่ เพื่อนใหม่ และสิงพ่อจริงพ่อเลี้ยง

“โป” ยังคงเป็น แพนด้าพุงพุ้ย น่ารัก แม้จะเติบโตขึ้นแต่ก็ยังมีความเป็นเด็กอยู่ในตัวเอง “แจ็ค แบล็ค” ยังคงให้เสียงความน่ารักออกมาได้ดี (เสียงไทยโดย ดีเจเชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคง เจ้าเก่า) “เจิน” สุนัขจิ้งจอก ดูสวยน่ารักมีรังสีความเจ้าเล่ห์ ในแบบสุนัขจิ้งจอก ที่แววตา สีหน้าท่าทาง ลีลากันต่อสู้ดูพลิ้วไหว อควาฟินา พากย์เสียงจิ้งจอกเจ้าเล่ห์ ได้ดีทีเดียว

กังฟูแพนด้า 4 ยังคงสร้างความสนุกน่ารัก ดูไปยิ้มไป น่ารักสดใสมีความสุข ได้เหมือน ทุกๆ ตอนที่ผ่านมาแฟนๆ ประจำ คงไม่พลาด เพื่อนเก่ากลับมาทั้งที ต้องมาเจอะเจอกัน 8/10 คะแนน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • โอ๊ยเล่าเรื่อง : สโนว์ไวท์ (Snow White) โอ๊ยเล่าเรื่อง : สโนว์ไวท์ (Snow White)
  • โอ๊ยเล่าเรื่อง : ซองแดงแต่งผี (The Red Envelope) โอ๊ยเล่าเรื่อง : ซองแดงแต่งผี (The Red Envelope)
  • โอ๊ยเล่าเรื่อง : เรื่องเล่าคืนเฝ้าผี โอ๊ยเล่าเรื่อง : เรื่องเล่าคืนเฝ้าผี
  • โอ๊ยเล่าเรื่อง : แผลเก่า เดอะมิวสิคัล โอ๊ยเล่าเรื่อง : แผลเก่า เดอะมิวสิคัล
  • โอ๊ยเล่าเรื่อง : สวัสดีวันจันทร์(ส) โอ๊ยเล่าเรื่อง : สวัสดีวันจันทร์(ส)
  • โอ๊ยเล่าเรื่อง : Flat Girls ชั้นห่างระหว่างเรา โอ๊ยเล่าเรื่อง : Flat Girls ชั้นห่างระหว่างเรา
  •  

Breaking News

นายกฯแจ้งแรงงานไทยใน‘อิสราเอล’ สแตนด์บายเตรียมอพยพ

ผ่าทางตัน!’ไอบา’จัดต่อยไร้นวม

ไม่หวั่นเจ้าภาพ! โปโลน้ำลุยศึก'ซีเอจ2025'ที่สิงคโปร์

เปิดแล้ว! แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรเขตภาษีเจริญ นัดแรกวันเสาร์ – อาทิตย์นี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved