533.jpg
'ภูมิ เกียรติภูมิ'พร้อมเป็นบาริสต้าสุดหล่อ ชงกาแฟสดใหม่ใส่ใจทุกแก้วใน'THAILAND FOOD KINGDOM 2024'

'ภูมิ เกียรติภูมิ'พร้อมเป็นบาริสต้าสุดหล่อ ชงกาแฟสดใหม่ใส่ใจทุกแก้วใน'THAILAND FOOD KINGDOM 2024'

วันพุธ ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2567, 16.46 น.
Tag :

เป็นพระเอกหนุ่มสุดหหล่อทางช่อง 7HD ที่มีงานรัดตัวตลอดปีสำหรับภูมิ-เกียรติภูมิบันลือชัยฤทธิ์แต่ก็ยังหาเวลามาทำในสิ่งที่รักกับการเป็นบาริสต้าคนพิเศษเฉพาะกิจในงานTHAILAND FOOD KINGDOM 2024” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 22 - 24 มี.ค.นี้ณParc Paragon ชั้นM

ที่งานนี้หนุ่มภูมิบอกเลยว่า“เริ่มต้นผมหลงใหลในการดื่มกาแฟแล้วค่อยๆขยับมาเป็นการสร้างสรรค์กาแฟในแบบที่เราชอบและก็ขยับลองมาเรื่อยๆจนตอนนี้มีอุปกรณ์และเมล็ดกาแฟเต็มบ้านไปหมดแล้วซึ่งผมว่าเสน่ห์ของกาแฟคือรสชาติหลากหลายตามแหล่งผลิตของเมล็ดกาแฟซึ่งเราก็ลองรสชาติใหม่การผสมผสานแบบใหม่ๆไปเรื่อยๆกลายเป็นความชอบยิ่งขั้นตอนหว่าจะเป็นกาแฟ 1 แก้วเมื่อเราได้ลองลงมือทำเองก็ยิ่งชอบและรู้สึกเพลิดเพลินซึ่งผมเองก็มีไปเข้าคอร์สฝึกปรือกับบาริสต้ามืออาชีพเพื่อมาพัฒนาในแบบของเราเองด้วยตอนนี้ก็มียกอุปกรณ์ไปตามกองถ่ายลองไปดริปให้เพื่อนๆพี่ๆในกองได้ชิมกันเวลาเห็นคนที่เขาได้ลองกาแฟเราแล้วชอบถูกใจแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันก็รู้สึกดีมีความสุขไปด้วยครับและนี่ก็เป็นที่มาของ"POOM KAFFEE Handcraft (ภูมิคัฟฟี่แฮนด์คราฟ์) ในงานTHAILAND FOOD KINGDOM 2024”ที่ภูมิตั้งใจจะมาปรุงรสชาติกาแฟในสไตล์ของภูมิแน่นอนว่าจะมาชงเองทุกแก้วทั้ง 3 วันซึ่งนอกจากกาแฟแล้วก็ยังมีเครื่องดื่มอื่นๆเพิ่มความสดชื่นทั้งร้อนทั้งเย็นให้ทุกคนได้มาลองกันหวังว่าจะถูกใจคอกาแฟมาลองชิมหรือจะมาแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องกาแฟกันก็มาได้เลยนะครับ"


และนอกจากจะมีร้านของภูมิแล้ว ก็ยังมีร้าน ลูกชิ้นหมูหันครัวลุงรงค์ ของ ลุงรงค์ จตุรงค์, โดนัทเนยสดญี่ปุ่น          ของน้องออยเลอร์ไทดอลมิวสิค, ต้นขิง ฐิติกาญจน์ ยกร้านของดีเมืองเพชรมาขายที่งาน และร้านดังในโซเชียลทั้ง ร้านเวทย์มนต์ เค้กสุดแปลก ไอเดียฉ่ำ มีทั้งเค้กน้องเห็บ - ตุ๊กแก , ลุงบอยป้ารัตน์หอยนางรมสด ยกความสดมาจากพัทยา , Fubing Thai Tea โรงชาฟู่ปิง กับเมนูสเลอปี้ชาไทย และยังมีร้านค้าสุดอร่อย มาให้ทุกคนได้ลิ้มรสได้ทั้งความอิ่ม ความฟินตลอดทั้งงาน

ที่สำคัญในงานนี้ยังมีการแข่งกินจุเพื่อทำลายสถิติอีกด้วย พร้อมเฟ้นหานักกินตัวแทนเอเชียเพียง 1 คนเท่านั้นเดินทางไปร่วมแข่งขันบนเวทีระดับโลก กับการแข่งกินฮอตดอกนาธาน (Nathan's Hot Dog Eating Contest)ณ Coney Island,New York City ประเทศสหรัฐอเมริกา มาร่วมลุ้นและเชียร์ให้กำลังใจนักแข่งไทยได้ไปอเมริกากันได้ ในวันที่ 22-24 มีนาคม 2567ณParc Paragon ชั้นMสามารถติดตามรายละเอียดการแข่งขันได้ที่ Facebook : Thailand Food Kingdom

#ThailandFoodKingdom #TFK2024 #แข่งกินจุ#ZenseEntertainment #MLE #MajorLeagueEating #SiamParagon #WorldClassExperience #SiamParagonxTFK2024

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top