วันศุกร์ ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ไม่ต้องเบียดกันแล้ว! 'ปิงปอง ธงชัย'สุดภูมิใจ ซื้อบ้านหลังแรกให้ครอบครัวสำเร็จแล้ว

ไม่ต้องเบียดกันแล้ว! 'ปิงปอง ธงชัย'สุดภูมิใจ ซื้อบ้านหลังแรกให้ครอบครัวสำเร็จแล้ว

วันพฤหัสบดี ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 18.46 น.
Tag : ธงชัย ทองกันทม ปิงปอง ปิงปอง ธงชัย
  •  

2 เมษายน 2567 หลังจากที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมานานหลายปีสำหรับนักแสดงอารมณ์ดี ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม หรือ ซินดี้พวง ล่าสุดทำตามฝันควักเงินซื้อบ้านหลังแรกได้สำเร็จแล้ว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพกับครอบครัวที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความปลื้มปิติ พร้อมเขียนข้อความไว้ว่า 

“ ซื้อบ้านแล้วจ้าาา คนอ้วนไม่ต้องเบียดกันแล้วว เเต่เป็นบ้านมือสอง ต้องทำอีกมาก ลูกค้ากระเบื้อง ปูน ฟอร์นิเจอร์ สุขภัณฑ์ เครื่องครัว แอร์ ที่กรองน้ำ ใดใดอีกมากมาย เข้าได้นะค้าาา พร้อมรีวิวค้าาาาาาา ”


งานนี้แฟนคลับของปิงปองและเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย ปิงปอง ซินดี้พวง (@sindy_pwoong)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ปิงปอง\'โชว์สกิลเทพถอดลุคชุดเดินพรมแดง\'ชมพู่ อารยา\' เต็มสิบไม่หักเป๊ะยันอินเนอร์ 'ปิงปอง'โชว์สกิลเทพถอดลุคชุดเดินพรมแดง'ชมพู่ อารยา' เต็มสิบไม่หักเป๊ะยันอินเนอร์
  • ‘ปิงปอง’ปะทะ‘หมูเด้ง’ลุ้นกันว่า‘น้องคากิ’จะชอบไหม? ‘ปิงปอง’ปะทะ‘หมูเด้ง’ลุ้นกันว่า‘น้องคากิ’จะชอบไหม?
  • ‘ปิงปอง’สายแข็งจอมโซ้ย อ้วนเกินพิกัดจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ‘ปิงปอง’สายแข็งจอมโซ้ย อ้วนเกินพิกัดจนเสี่ยงเป็นอัมพาต
  •  

Breaking News

'ฮุนเซน'แฉลากไส้'ทักษิณ' เห็นกับตาที่บ้านจันทร์ส่องหล้า'ป่วยทิพย์' หลอกศาล-ตบตาปชช.!

'ปู พงษ์สิทธิ์'เหลืออด!! อัดคลิปไล่'นายกฯอิ๊งค์' ฉะยับยันทีมงาน

บัวแก้วยันไทยใช้ช่องทางทางการสื่อสารกับรบ.กัมพูชาเท่านั้น

ทุบหม้อข้าว! ‘โฆษกกมธ.มั่นคงฯ’วิเคราะห์จุดแตกหัก 2 ตระกูล‘ชิน-ฮุน’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved