'ใบเฟิร์น'เคลื่อนไหวแล้ว! หลังให้สัมภาษณ์ปมเลิก'นาย ณภัทร' คุณแม่โพสต์ให้กำลังใจสุดซึ้ง

'ใบเฟิร์น'เคลื่อนไหวแล้ว! หลังให้สัมภาษณ์ปมเลิก'นาย ณภัทร' คุณแม่โพสต์ให้กำลังใจสุดซึ้ง

วันพฤหัสบดี ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 16.41 น.

11 กรกฎาคม 2567 หลังจากที่นางเอกสาว 'ใบเฟิร์น' พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์กับกองทัพสื่อมวลชนถึงประเด็นเลิกรากับแฟนหนุ่ม 'นาย' ณภัทร เสียงสมบุญ ที่ทั้ง 2 คนลดสถานะหลงเหลือเพียงคำว่าเพื่อนที่หวังดีต่อกัน 

ล่าสุด'ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก' ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว "@baifernbah" เป็นภาพสาวใบเฟิร์นกับดอกทานตะวันช่อโตพร้อมทำรูปมินิฮาร์ทเผยให้เห็นรอยยิ้มบางๆ ของสาวใบเฟิร์น พร้อมแคปชั่นว่า "บวงสรวง #ทองประกายแสด วันนี้ขอบคุณทุกคนนะคะ"


ซึ่งเมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพนี้นั้นแฟนๆ รวมถึงเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงต่างเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งคอมเมนต์บอก"รัก"สาวใบเฟิร์นกันสนั่นไอจีทีเดียว รวมไปถึงคุณแม่ของ ใบเฟิร์น ก็ได้โพสต์ภาพกอดลูกสาว พร้อมกับแคปชั่นไว้สั้นๆ แต่สุดซึ้งว่า "รักลูกที่สุด คนเก่งของแม่" และ ใบเฟิร์น ก็ได้บอกรักแม่กลับว่า "รักแม่สุดหัวใจ" เช่นกัน 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top