วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
คนไทยคนแรก! 'ป่าน ณิชาภัทร'ประเดิมพรมแดงเมืองคานส์ สวมชุดราตรีสีแดงเพลิงเด่นสง่า

คนไทยคนแรก! 'ป่าน ณิชาภัทร'ประเดิมพรมแดงเมืองคานส์ สวมชุดราตรีสีแดงเพลิงเด่นสง่า

วันพุธ ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 18.15 น.
Tag : ป่านณิชาภัทร เทศกาลหนังเมืองคานส์ คานส์ พรมแดงเมืองคานส์ ป่าน ณิชาภัทรสุภาพ
  •  

14 พฤษภาคม 2568 เริ่มต้นแล้วสำหรับเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 78 ประจำปี 2025 โดยในปีนี้ได้เพิ่มกฎใหม่ที่เหล่าเซเลบริตี้คนดังห้ามฝ่าฝืนเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นการที่ห้ามเหล่าคนดังแต่งกายโป๊เปลือย หรือ การใส่กระโปรงยาวเดินไปทำให้กีดขวางทางเดินแขกคนอื่นๆ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 


ล่าสุด สาวไทยคนแรกที่เจิมพรมแดง ในเทศกาลหนังเมืองคานส์ 'คุณป่าน' ณิชาภัทร สุภาพ คอนทริบิวเตอร์แห่งโว้กประเทศไทย แฟชั่นนิสต้าชื่อดังผู้ยืนหนึ่งในวงการแฟชั่นระดับโลก โดย 'ป่าน ณิชาภัทร' มาในชุดราตรียาวเกาะอกสีแดง จาก "Zac Posen" ซึ่งปัจจุบันแบรนด์นี้ได้ปิดตัวไปแล้ว แต่ทางดีไซน์เนอร์จะตัดชุดออกงานให้เฉพาะกับลูกค้าคนสำคัญเท่านั้น เสริมลุคปังด้วยเครื่องประดับเพชรสุดอลังการ 

ซึ่งหากใครติดตามวงการแฟชั่นจะพบชื่อของ 'ป่าน ณิชาภัทร' เข้าร่วมงานระดับโลกมากมาย อีกทั้ง 'ป่าน ณิชาภัทร' ยังถือเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับเชิญจาก 'แอนนา วินทัวร์' เพื่อเข้าร่วมงาน MET GALA อีกด้วย

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Nichapat Suphap (@nichapat)

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Nichapat Suphap (@nichapat)

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Nichapat Suphap (@nichapat)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ฟ้าใส ปวีณสุดา\'สวมชุดผ้าไหมไทย เฉิดฉายพรมแดงเมืองคานส์ 'ฟ้าใส ปวีณสุดา'สวมชุดผ้าไหมไทย เฉิดฉายพรมแดงเมืองคานส์
  • แซ่บตาแตก! \'ชมพู่ อารยา\'ในชุดลูกไม้สีดำเดินพรมแดงเมืองคานส์วันที่3 แซ่บตาแตก! 'ชมพู่ อารยา'ในชุดลูกไม้สีดำเดินพรมแดงเมืองคานส์วันที่3
  • สวยแพงมาก! \'ชมพู่ อารยา\'เฉิดฉายบนพรมแดงเมืองคานส์วันที่2 สวยแพงมาก! 'ชมพู่ อารยา'เฉิดฉายบนพรมแดงเมืองคานส์วันที่2
  •  

Breaking News

ตั้งรางวัลนำจับ 5 หมื่น โจรชิงทองเมืองอุดรธานี 18 วันยังไร้วี่แวว

ระทึก! รถบรรทุกสาร CO2 รั่วไหลพวยพุ่งสีขาวเป็นทางยาว ก่อนขึ้นเขาโทน

หนุ่มป่วยจิตเวชใช้เชือกผูกนิ้วเท้าลั่นไก ใส่หน้าผาตัวเองดับคาเล้าไก่

สกัดยึดยาไอซ์ครึ่งตันมูลค่าพันล้าน เครือข่ายว้าแดง กลางเมืองเชียงราย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved