'เอ๋ พรทิพย์'สุดสตรอง! โชว์รอยแผลหลังผ่าตัดมะเร็งปอด ชู2นิ้วอวดความฟิตเล่นพิลาทิส

'เอ๋ พรทิพย์'สุดสตรอง! โชว์รอยแผลหลังผ่าตัดมะเร็งปอด ชู2นิ้วอวดความฟิตเล่นพิลาทิส

วันจันทร์ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 18.11 น.

23 มิถุนายน 2568 หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ดารา-นักแสดงชื่อดัง 'เอ๋' พรทิพย์ สกิดใจ ได้ออกมาเปิดเผยที่อาการป่วย'มะเร็งปอด'และเข้ารับการผ่าตัดจนขณะนี้ไม่พบเชื้อมะเร็งลุกลามแล้ว ล่าสุด'เอ๋ พรทิพย์'ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว "@aey_pornthip" โชว์รอยแผลหลังผ่าตัด พร้อมระบุแคปชั่น

"บันทึกเอาไว้ว่าหลังจากผ่าตัดเมื่อวันที่ 24 พ.ค. 68 จนถึงวันที่ 19 มิ.ย. 68 กลับมาออกกำลังกายได้ปกติแล้ว เอ๋ฟื้นตัวเร็วเพราะกำลังใจดี ไม่เครียด กินอิ่ม นอนหลับ มีความสุข ยิ่งออกกำลังยิ่งมีความสุข ขอให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพกันเยอะๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ"


งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับรวมถึงเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งอวยพรให้ 'เอ๋ พรทิพย์' สุขภาพแข็งแรงอีกด้วย 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top