วันศุกร์ ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
แก๊งตัวตึง'BNK48'รุ่นที่ 4 ใครกันนะ! ที่ชาวเน็ตต่างแชร์ภาพ แปลงร่างเป็นซอมบี้สุดหลอน

แก๊งตัวตึง'BNK48'รุ่นที่ 4 ใครกันนะ! ที่ชาวเน็ตต่างแชร์ภาพ แปลงร่างเป็นซอมบี้สุดหลอน

วันศุกร์ ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 15.59 น.
Tag :
  •  

นี่แหละ BNK48 ยุคใหม่ อะไรที่ไม่เคยเห็นจะได้เห็นกัน! ในงานละครเวที “Rabbit in Borderland” The Musical ครบรอบ 5  ปี ของ BNK48 รุ่นที่ 3 จากค่าย iAM ซึ่งจัดขึ้นไปเมื่อ วันเสาร์ที่ 9 สิงหาคม 2568 ณ Ultra Arena Hall, Bravo BKK ที่ผ่านมา เป็นเรื่องราวของนักเรียนวิ่งหนีซอมบี้กันที่เรียกว่าทำถึงทุกฉาก โดยมีแขกรับเชิญไอดอลตัวตึงรุ่นที่ 4 อย่าง เอ็มมี่, แอล, แจนรี่, มารีน, วาว่า มารับบทซอมบี้ได้แบบขนลุกสุดจัดตีลังกาสะพานโค้งเดินสี่ขาพลิกตัวไปมาโผล่กลางที่นั่งคนดู กลายเป็นซีนที่ถูกพูดถึงและมีภาพถูกแชร์ในโซเชี่ยลกันมากมาย ล่าสุดจึงปล่อยคลิปออกมาให้ชาวเน็ตที่พลาดงานนี้ได้ชมความหลอนเต็มตา พร้อมเปิดวาร์ปแก๊งซอมบี้ทั้ง 5 คนทันที!!!

(เอ็มมี่) อรณิชชา พรหมสุภา อายุ 17 ปี การศึกษาชั้นม.6 ความสามารถพิเศษ สามารถร้องให้ทุกเพลงเป็นเพลงเพื่อชีวิตได้ ประสบการณ์เป็นตัวแทนประเทศไทยคนเดียวที่ได้รับคัดเลือกไปแข่งร้องเพลงรายการ AKB48 Group Sixth Singing Contest ที่ประเทศญี่ปุ่น IG : emmy.bnk48official


(วาว่า) พิมพ์นเรศ ลำใย วาว่า อายุ 16ปี การศึกษาชั้นม.5  ความสามารถพิเศษ  ตีลังกาผาดโผนได้ทุกแบบ รำไทยพรายชุมพลและฉุยฉายพราห์ม เคยได้รางวัล เต้นปอมคู่ แชมป์ประเทศไทยชนะเลิศการแข่งขันความสามารถพิเศษ เป็นตัวแทน ยาชิโย่ ประเทศญี่ปุ่นเป็นยุวฑูตย์อารยสถาปัตย์  ( สสส.) IG : wawa.bnk48office

(มารีน) กชพร พรโชคชัย อายุ 19ปี การศึกษา ปี2  คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการเเสดง ความสามารถพิเศษเดินเเบบ, การเเสดง, ยักคิ้วข้างเดียว, รำไทย, ทำให้คนอื่นขำ, นางนพมาศตลาดน้ำตลิ่งชัน รองชนะเลิศอันดับ2 , เคยผ่านผลงานการเเสดงโฆษณาต่างๆ  และเป็นเซ็นเตอร์เพลง #sukinanda ที่พึ่งครบ 1 ล้านวิวไป สามารถชม MV ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=ymTOSdkUWBs IG : marine.bnk48official

(แจนรี่) กัลยารัตน์ ปั้นพิพัฒน์ อายุ 17 ปี การศึกษาชั้นม.6 มีความสามารถด้านการร้อง เต้น และภาษาญี่ปุ่นระดับ N5  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศจากงานกีฬาสีของโรงเรียน ตะแบกเกมส์ 2024 มีส่วนร่วมในตำแหน่งของ หัวหน้าฝ่ายกองเชียร์ ได้รับคัดเลือกถือป้ายหลักของคณะสี และการร่วมแสดงโชว์ของเชียร์หลีดเดอร์ (จัสมินจากเรื่องอะลาดิน) ปัจจุบันได้รับตำแหน่งเลขานุการประธานนักเรียนของโรงเรียน และเป็นเซ็นเตอร์เพลง Shoujotachi yo เพลงเดบิวต์ของรุ่น4 สามารถชม MV ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=qGfB0t3yxbk

IG : janry.bnk48official

(แอล) สิริกร นิลกษาปน์ อายุ 22 ปี คณะวิชาบริหารธุรกิจ สาขาการตลาดดิจิทัล ความสามารถพิเศษ สามารถเต้นเพลงที่มีอินเนอร์เบียวได้ดี และหกสูงได้ รับตำแหน่งเป็นเซ็นเตอร์เพลง Boderless สามารถชม MV ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=VJiLD4D8f7U IG : l.bnk48official

#BNK48 #BNK48_RabbitInBorderland #BNK483rdGeneration

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘แบม-ใบปอ’ สาดเคมีความฟิน ควงคู่ฟิตติ้งซีรีส์ ‘Be My ANGEL ฉันหลงรักเทวดาของฉัน’ ‘แบม-ใบปอ’ สาดเคมีความฟิน ควงคู่ฟิตติ้งซีรีส์ ‘Be My ANGEL ฉันหลงรักเทวดาของฉัน’
  • ‘อั้ม พัชราภา’  โต้ย้ายช่อง!!  มีคุยบ้างแต่ไม่ได้จริงจัง ขอโฟกัสงานที่ทำ ‘ช่อง 7 ส่งมาเราก็รับอยู่แล้ว’ ‘อั้ม พัชราภา’ โต้ย้ายช่อง!! มีคุยบ้างแต่ไม่ได้จริงจัง ขอโฟกัสงานที่ทำ ‘ช่อง 7 ส่งมาเราก็รับอยู่แล้ว’
  • Hanabi no Uta ซิงเกิลที่ 7 จากวง HAPPYTAIL Hanabi no Uta ซิงเกิลที่ 7 จากวง HAPPYTAIL
  • \'ไทยพีบีเอส\' เปิดตัว 2 สารคดี Soft Power ไทย \'Thailand Insight\' และ \'ศรีเทพฯ\' 'ไทยพีบีเอส' เปิดตัว 2 สารคดี Soft Power ไทย 'Thailand Insight' และ 'ศรีเทพฯ'
  • สามีแห่งชาติ \'ซงจุงกิ\'คัมแบ็กซีรีส์ใหม่หัวใจพองโต สามีแห่งชาติ 'ซงจุงกิ'คัมแบ็กซีรีส์ใหม่หัวใจพองโต
  • KUN ส่งซิงเกิลใหม่สุดซึ้ง \'Jasmine\' KUN ส่งซิงเกิลใหม่สุดซึ้ง 'Jasmine'
  •  

Breaking News

กรมอุตุฯ พยากรณ์สภาพอากาศพรุ่งนี้ เตือนทั่วไทยฝนตกหนัก-กทม.โดนด้วยร้อยละ 70

‘ผู้เลี้ยงหมูอีสาน’วอนรัฐ‘ถอดหมู’ออกจากบัญชีสินค้านำเข้าสหรัฐฯ หากไฟเขียวหวั่นเกิดหายนะ

‘สาโรจน์’เผยคดีถุงยังชีพ‘พีระพันธุ์’อยู่ขั้นตอนแก้ข้อกล่าวหา ตามกรอบเวลาป.ป.ช.

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯเปิดพิพิธภัณฑ์การไฟฟ้าไทย MEA SPARK

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved