วันศุกร์ ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ได้ใจชาวร็อค ‘เก้า จิรายุ’ เข้าสตูฯ โชว์ฝีมืออัดกีตาร์โปร่งใหม่Retrospect

ได้ใจชาวร็อค ‘เก้า จิรายุ’ เข้าสตูฯ โชว์ฝีมืออัดกีตาร์โปร่งใหม่Retrospect

วันศุกร์ ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag :
  •  

  เป็นข่าวดีที่ทำให้ชาวเรโทรเรี่ยนดีใจกันสุดๆ เพราะหลังจากปล่อยเพลง เสียใจจนตาย (FOREVER REGRET) และขึ้นเวทีคอนเสิร์ตทั้งไทยและต่างประเทศ ล่าสุด Retrospect ได้กลับเข้าสตูดิโอทำเพลงใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และภาพแรกๆ ในสตูดิโอของฟร้อนต์แมนหนุ่ม เก้า-จิรายุ ละอองมณี ก็ทำเอาแฟนๆ ฮือฮากันทันที

นอกจากการรับหน้าที่ร้องนำแล้ว ล่าสุดวง Retrospect ก็ได้เผยว่าการกลับมาคราวนี้ เก้า จิรายุ ได้รับหน้าที่อัดกีตาร์โปร่งเพลงนี้ จนหลายคนเข้ามาคอมเมนต์เผยความตื่นเต้นที่จะได้ฟังเพลงใหม่ พร้อมยกนิ้วให้กับความสามารถของเก้าที่ไม่จำกัดอยู่ที่พาร์ทการร้องเท่านั้น ที่ผ่านมา Retrospect เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่มีไลน์กีตาร์ไฟฟ้า และ กีตาร์โปร่งที่เต็มไปด้วยเสน่ห์จนหลายคนตกหลุมรักงานเพลงของพวกเขา ทำให้หลายคนเฝ้ารอว่าการลงมือบันทึกเสียงกีตาร์ด้วยตัวเองของเก้า จิรายุ จะทำให้ผลงานใหม่มาพร้อมเซอร์ไพรส์ที่เหนือความคาดหมาย สำหรับใครที่รอผลงานใหม่ Retrospect ติดตามทุกโซเชียลมีเดียของวงรอไว้ได้เลย เพราะอีกไม่นานเกินรอได้ฟังกันแน่นอน!


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • วินาทีได้ของคืน! \'เมย์ วาสนา\'ดีใจได้สร้อย-กระเป๋าคืน ถอนฟ้อง\'ดิว\'และให้อภัยทุกอย่าง วินาทีได้ของคืน! 'เมย์ วาสนา'ดีใจได้สร้อย-กระเป๋าคืน ถอนฟ้อง'ดิว'และให้อภัยทุกอย่าง
  • คล้ายกันมาก!!  เทียบให้ชัด ‘เบน ชลาทิศ’ หนุ่มเสียงละมุน ‘วินเวคิน’ คล้ายกันมาก!! เทียบให้ชัด ‘เบน ชลาทิศ’ หนุ่มเสียงละมุน ‘วินเวคิน’
  • ‘ณเดชน์-พาย’ ชวนดู ‘ใจขังเจ้า’ 2 ตอนสุดท้าย บทสรุปความรักและการเสียสละที่แฟนละครห้ามพลาด! ‘ณเดชน์-พาย’ ชวนดู ‘ใจขังเจ้า’ 2 ตอนสุดท้าย บทสรุปความรักและการเสียสละที่แฟนละครห้ามพลาด!
  • ‘MODHAUS’ ดึงนักลงทุนชั้นนำเกาหลี หนุนโมเดล K-pop ขับเคลื่อนด้วยแฟนคลับสู่ระดับโลก!! ‘MODHAUS’ ดึงนักลงทุนชั้นนำเกาหลี หนุนโมเดล K-pop ขับเคลื่อนด้วยแฟนคลับสู่ระดับโลก!!
  • ‘แพม ธารดี-อาฮ๋วง ณัฐวดี’ และ ‘หลิน มชณต’ กับเคมีที่โดนใจ จาก ซีรีส์ยูริ ‘Queendom’ ‘แพม ธารดี-อาฮ๋วง ณัฐวดี’ และ ‘หลิน มชณต’ กับเคมีที่โดนใจ จาก ซีรีส์ยูริ ‘Queendom’
  • \'เชฟต้น\'โพสต์ขอโทษดราม่าไข่เจียวปู ยอมรับใช้อารมณ์เกินไป 'เชฟต้น'โพสต์ขอโทษดราม่าไข่เจียวปู ยอมรับใช้อารมณ์เกินไป
  •  

Breaking News

รวบกลางป่าแรงงานเถือน หลบหนีเข้าไทย 22 ราย

ถอดรหัสภาษากาย! 'ท่าทางในศาล'บอกเล่าความเปราะบาง-ความกลัวที่ซ่อนอยู่

'สื่อเขมร'หัวหด! ขอโทษลงข่าวเฟคนิวส์ หลังรัฐบาลเรียกคุย หวั่นชีวิตไม่ปลอดภัย

อย่าหลงประเด็น! ‘อ.ไชยันต์’ สวน ‘วีรพัฒน์’ ไม่ใช่ทุกเรื่องที่นักการเมืองทำ จะให้ปชช.ตัดสินในการเลือกตั้ง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved