วันพุธ ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
ไวรัลข้ามคืน ! เพลง เจ็บนิดนิด ของ หญิง - รฐา โพธิ์งาม หรือ ญาญ่าญิ๋ง ที่สาวๆเกิร์ลกรุ๊ปวง VIIS ค่าย G’NEST หยิบมาทำคัฟเวอร์ โชว์เพอร์ฟอแมนซ์เจ็บจี๊ดบนเวทีต่างๆ ได้แสบซ่าน่าเอ็นดู กับท่าเต้นจำง่ายที่ 5 สาวออกแบบกันเอง บวกกับอินเนอร์ทะเล้นของสมาชิกในวง ทำเอาแฟนๆต่างชาติไปค้นหาแผ่นเสียงเพลงนี้กลับมาเต้นตามกันเต็มหน้าไทม์ไลน์ ล่าสุด น้องวิสชวนพี่หญิง รุ่นพี่ศิลปินแกรมมี่เจ้าของเพลงต้นฉบับมาเต้นด้วยกันอีก เลิศเลยหล่ะ! ใครเข้าไปเต้นกับแผ่นเสียงนี้ฝาก Tag @viisofficial และ #1234VIIS ด้วยนะ เมมเบอร์แต่ละคนจะขอตามไปส่อง ว่าเต้นกันได้น่ารักน่าหยิกขนาดไหน
Link Clip “เจ็บนิดนิด VIIS x YayaYing”
TikTok VIIS Official : https://vt.tiktok.com/ZSysg6drb/
TikTok Rhatha Yaya Phongam : https://vt.tiktok.com/ZSysgXPd3/
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี