18 พฤศจิกายน 2568 ทำเอาชาวเน็ตอยากใส่ใจเมื่อจู่ๆ 'ทราย สก็อต' หรือ ทราย สิรณัฐ สก็อต น้องชายของ 'พาย สุนิษฐ์' สามีของนักแสดงสาวสวยไซซ์มินิ 'มายด์ ลภัสลัล' สะใภ้คนใหม่ของตระกูลดังภิรมย์ภักดี โดย 'ทราย สก็อต' ได้โพสต์ไอจีแท็กข้อความถึง 'มายด์ ลภัสลัล' ด้วยข้อความที่ทำเอาหลายคนอยากรู้ว่า "ทรายพยายามนัดคุยหลายรอบแล้ว @wjmild รบกวนตอบรับด้วยครับ"
โดยก่อนหน้านี้ 'ทราย สก็อต' ได้ถูกจับจ้องเป็นอย่างมากเพราะในพิธีหมั้นของ พาย-มายด์ ที่รวมเอาคนในตระกูลภิรมย์ภักดี ไปร่วมงาน ก็ไร้เงาของหนุ่ม'ทราย สก็อต' น้องชายของ'พาย สุนิษฐ์' ซึ่งประเด็นดังกล่าวนี้ก็ยังไม่ได้ถูกไขให้กระจ่างและล่าสุดนั้นทาง 'ทราย สก็อต' ยังแท็กข้อความหามายด์อีก ก็ยิ่งเป็นที่ถูกจับตา
.jpg)
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี