วันพฤหัสบดี ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2569
15 มกราคม 2569 จากเหตุการณ์เคลนถล่มบนถนนพระราม 2 บริเวณหน้าโรงแรมปารีส ส่งผลให้มีรถยนต์ถูกทับจนเสียชีวิตคาที่ เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความตกใจและความหวาดผวาให้กับประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องสัญจรผ่านถนนพระราม 2 เป็นประจำ จนเกิดกระแสตั้งคำถามในสังคมอีกครั้งว่า เหตุใดอุบัติเหตุจากการก่อสร้างจึงเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าบนถนนสายสำคัญเส้นนี้

ล่าสุด นักร้องหนุ่มชื่อดัง “จ๋าย ไททศมิตร” ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ตั้งคำถามระบุข้อความว่า “พระราม 2 ถ้าสร้างเสร็จ มึงกล้าขึ้นปะ ? แล้วมันควรสร้างต่อหรือทำอะไรกับมันดี ? อยากฟังความเห็นครับ ?”
โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างมากจากโลกออนไลน์ มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและถกเถียงกันจำนวนมาก
.jpg)
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี