วันศุกร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
โดดเด่นสมฐานะ ‘KARINA’ แบรนด์แอมบาสเดอร์ งานแฟชั่นโชว์ของ Prada ที่มิลาน

โดดเด่นสมฐานะ ‘KARINA’ แบรนด์แอมบาสเดอร์ งานแฟชั่นโชว์ของ Prada ที่มิลาน

วันพฤหัสบดี ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2569, 17.57 น.
Tag : 에스파 카리나 æspa Aespa KARINA Prada PradaFW26
  •  

KARINA (คาริน่า) แห่งวง aespa (เอสป้า) เข้าร่วมมิลานแฟชั่นวีก พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยบุคลิกอันสง่างามสมฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ในงาน ‘Prada Fall/Winter 2026 Menswear Show’ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2026 (ตามเวลาท้องถิ่น) ณ กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี


ในวันงาน KARINA (คาริน่า) ได้สวมชุดกระโปรงผ้ากาบาร์ดีนจากคอลเล็กชัน Prada SS26 เข้ากับเสื้อเชิ้ตสีฟ้าและรองเท้าทรงพัมพ์ประดับคริสตัล เสริมความสมบูรณ์แบบด้วยกระเป๋าหนังขนาดกลางที่มีฝาปิดทำจากไนลอน และเครื่องประดับโบว์สีทองดีไซน์เรียบง่าย สร้างสรรค์ลุคที่ทั้งสง่างามและสุขุม

นอกจากนี้ KARINA (คาริน่า) ยังรับชมโชว์อย่างตั้งใจตรงที่นั่งแถวหน้าสุด และพูดคุยกับศิลปินระดับโลกอย่าง Troye Sivan (ทรอย ซีวาน) ก่อนถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึก อีกทั้งยังแสดงความรักอันยิ่งใหญ่ที่มีต่อแฟน ๆ อย่างน่าประทับใจ ด้วยการเข้าไปทักทายและแจกลายเซ็นให้กับแฟน ๆ ที่มารอพบเธอที่งาน

ทั้งนี้ วง aespa (เอสป้า) ที่มี KARINA (คาริน่า) เป็นหนึ่งในสมาชิกจะเข้าร่วมแสดงในคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE 2025-26 in FUKUOKA’ ในวันที่ 31 มกราคม 2026 และ 1 กุมภาพันธ์ 2026 ณ MIZUHO PayPay Dome ประเทศญี่ปุ่น รวมถึงคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE 2025-26 [THE CULTURE, THE FUTURE] in BANGKOK’ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2026 เวลา 18:00 น. ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ประเทศไทย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

เกาหลีใต้เอาจริง! รับตัวผู้ต้องสงสัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์จากกัมพูชา 73 ราย

คิมเบอร์ลี่ สวยสง่าในชุดไทยทำบุญวันเกิดครบ 34 ปี

ประชาธิปัตย์ลุยลานสกา! ชูกระแส ‘อภิสิทธิ์’ มีสัจจะวาจา-มัดใจคนคอนเขต 7

‘นายกฯ’ยก‘สมุนไพรไทย’อันดับ 1 อาเซียน มั่นใจ‘อย.ทั่วโลก’เชื่อมั่น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved