537.jpg
Merci เปิดตัว ‘นุนิว-ชวรินทร์’ อย่างเป็นทางการ ในฐานะ Brand Ambassador คนแรก

Merci เปิดตัว ‘นุนิว-ชวรินทร์’ อย่างเป็นทางการ ในฐานะ Brand Ambassador คนแรก

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2569, 18.57 น.
Tag :

Merci Skincare เดินหน้าตอกย้ำภาพลักษณ์ใหม่ของกลุ่มผลิตภัณฑ์เซรั่มและครีมบำรุงผิวหน้า Lab-Proven & Gentle Formula Series ผ่านการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ “Merci x NuNew Lab-Proven & Gentle Formula” โดยมี นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์Brand Ambassador คนแรกภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ร่วมเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับผิวแพ้ง่าย พร้อมแชร์ประสบการณ์การดูแลผิวในชีวิตจริง และโชว์พิเศษสุดเซอร์ไพรส์ ท่ามกลางเหล่าศิลปิน นักแสดง อินฟลูเอนเซอร์ และแฟนคลับที่มาร่วมสัมผัสผลิตภัณฑ์ และเก็บโมเมนต์พิเศษ ภายในงานอย่างคับคั่ง

คุณทรัพย์กุลธร อุทัยไพศาลวงศ์ กรรมการบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ Merci กล่าวว่า หนึ่งในอินไซต์สำคัญ ที่ Merci นำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ คือคำถามที่เราได้รับจากผู้บริโภคอยู่เสมอว่า ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไหม?’ เพราะสำหรับคนผิวอ่อนแอ การเลือกสกินแคร์ไม่ได้ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์เพียงอย่างเดียว แต่ยังต้องมั่นใจได้ว่าใช้แล้วสบายผิว ไม่เพิ่มความกังวล และเหมาะกับการใช้จริงในชีวิตประจำวัน เราจึงพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ผสานสารบำรุงที่ผู้บริโภค คุ้นเคยและเชื่อมั่น เช่น วิตามินซี เรตินอล และมอยส์เจอไรเซอร์ เข้ากับสูตรที่ออกแบบมาเพื่อลดความกังวล ของคนผิวแพ้ง่าย โดยเฉพาะ เพื่อให้คนผิวแพ้ง่ายสามารถดูแลผิวได้อย่างมั่นใจ ทั้งในเรื่องผลลัพธ์ ความอ่อนโยน และการพิสูจน์ได้จริง


นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ ศิลปินและนักแสดงมากความสามารถ แชร์ประสบการณ์การดูแลผิวในชีวิตจริงว่า ด้วยความที่ผมเป็นคนผิวแพ้ง่าย และด้วยการทำงานที่ต้องแต่งหน้า เจอแสงไฟ และทำงานต่อเนื่องเป็นเวลานาน จึงให้ความสำคัญกับการเลือกสกินแคร์ที่อ่อนโยน ใช้แล้วสบายผิว เนื้อสัมผัสบางเบา และมั่นใจได้จากการพิสูจน์ที่น่าเชื่อถือ ซึ่งผลิตภัณฑ์กลุ่มเซรั่มและครีมบำรุงผิวหน้า Lab-Proven & Gentle Formula Series ของ Merci ทั้ง 3 รุ่น ตอบโจทย์การดูแลผิว ได้ครอบคลุม ทั้งมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยปลอบประโลมผิว วิตามินซีสำหรับดูแลความกระจ่างใสโดยไม่แสบผิว และเรตินอลตัวใหม่ ที่ช่วยดูแลริ้วรอยก่อนวัย โดยยังคงความอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย เหมาะกับการใช้จริงในชีวิตประจำวันของคนยุคนี้ ที่ต้องเจอ ทั้งสภาพอากาศ มลภาวะ และการแต่งหน้าในทุกวัน

ภายในงานยังมีกิจกรรมสร้างสีสันสุดพิเศษสำหรับแฟน ๆ และผู้ร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นโชว์พิเศษจากนุนิว กิจกรรมบนเวที ที่เปิดโอกาสให้ Lucky Fans ได้ร่วมสนุกอย่างใกล้ชิด รวมถึงโมเมนต์เซอร์ไพรส์จาก น้องซน Mascot ประจำตัวนุนิว ที่มาร่วมเติมบรรยากาศให้การเปิดตัวครั้งนี้มีทั้งความอบอุ่น สนุกสนาน และเป็นกันเอง

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top