วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ต่างประเทศ
อังกฤษป่วน! ตำรวจปะทะม็อบต้านล็อกดาวน์โควิด-19 กลางลอนดอน เจ็บ 4

อังกฤษป่วน! ตำรวจปะทะม็อบต้านล็อกดาวน์โควิด-19 กลางลอนดอน เจ็บ 4

วันอาทิตย์ ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2563, 18.13 น.
Tag : ต้านล็อกดาวน์ อังกฤษ โควิด-19 ห้ามเกิน 6 คน
  •  

27 กันยายน 2563 สำนักข่าว China Xinhua News รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าปราบปรามกลุ่มผู้ชุมนุมประท้วงต่อต้านมาตรการขยายข้อจำกัดสกัดโรคโควิด-19 ของรัฐบาล ณ จัตุรัสทราฟัลการ์ ใจกลางกรุงลอนดอน เมืองหลวงของสหราชอาณาจักร เนื่องจากฝูงชนไม่ยอมปฏิบัติตามกฎระเบียบเว้นระยะห่างทางสังคมระหว่างเข้าร่วมชุมนุม

มีรายงานว่า ผู้ชุมนุมอย่างน้อย 3 ราย และเจ้าหน้าที่ตำรวจ 1 ราย ได้รับบาดเจ็บจากเหตุปะทะระหว่างการชุมนุมครั้งนี้ และกำลังอยู่ระหว่างการรักษาตัว


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'อังกฤษ\'เตรียมประกาศมาตรการคว่ำบาตร\'รัสเซีย\'รอบใหม่ 'อังกฤษ'เตรียมประกาศมาตรการคว่ำบาตร'รัสเซีย'รอบใหม่
  • ไม่ใช่ก่อการร้าย! ชายขับรถชนแฟนบอลลิเวอร์พูล โดนข้อหาพยายามฆ่า-ขับรถประมาท ไม่ใช่ก่อการร้าย! ชายขับรถชนแฟนบอลลิเวอร์พูล โดนข้อหาพยายามฆ่า-ขับรถประมาท
  • ปิดดีล! ‘สหรัฐฯ-อังกฤษ’บรรลุข้อตกลงสำคัญด้านการค้า ปิดดีล! ‘สหรัฐฯ-อังกฤษ’บรรลุข้อตกลงสำคัญด้านการค้า
  • ‘ข้ามเพศ’ไม่นับ! ศาลฎีกาเมืองผู้ดีชี้ขาด นิยาม‘ผู้หญิง’อ้างอิงหลัก‘ชีววิทยา’ ‘ข้ามเพศ’ไม่นับ! ศาลฎีกาเมืองผู้ดีชี้ขาด นิยาม‘ผู้หญิง’อ้างอิงหลัก‘ชีววิทยา’
  • ‘กสทช.อังกฤษ’สั่งปรับ‘OnlyFans’47ล้านบาท เหตุมาตรการคัดกรองอายุไม่ชัดเจน ‘กสทช.อังกฤษ’สั่งปรับ‘OnlyFans’47ล้านบาท เหตุมาตรการคัดกรองอายุไม่ชัดเจน
  • \'มาร์ก คาร์นีย์\'สาบานตนเป็นนายกฯแคนาดา มั่นใจทำงานร่วม\'ทรัมป์\'ได้ 'มาร์ก คาร์นีย์'สาบานตนเป็นนายกฯแคนาดา มั่นใจทำงานร่วม'ทรัมป์'ได้
  •  

Breaking News

ผลศึกษาพบ'ฝุ่นPM'เพิ่มความเสี่ยง'มะเร็งปอด' แม้ในคนไม่สูบบุหรี่

อากาศร้อน! 'โชต้า'เลือกขับรถกลางคืนก่อนเสียชีวิต

กระบะเลี้ยวเข้าซอย หนุ่มขี่มอไซค์มาทางตรงพุ่งชนเต็มแรง ร่างลอยตีลังกา 2 รอบตกพื้นเจ็บสาหัส

ปูพรมล่า'โก๋ กวดขุนทด'แหกคุกระหว่างรอดำเนินคดีลักเชือดวัว พบผูกผ้าห่มต่อข้ามกำแพง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved