วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ต่างประเทศ
ภาพชุด'อิรัก'อ่วม! พายุทรายลูกที่ 9 ถล่มซ้ำ สั่งปิดสนามบิน-สถานที่ราชการ

ภาพชุด'อิรัก'อ่วม! พายุทรายลูกที่ 9 ถล่มซ้ำ สั่งปิดสนามบิน-สถานที่ราชการ

วันจันทร์ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 19.08 น.
Tag : พายุทราย อิรัก
  •  

23 พ.ค.65 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายกรัฐมนตรีมุสตาฟา อัลคาดิมี ของอิรัก ได้สั่งปิดสนามบินและสถานที่ราชการในวันนี้ หลังเกิดเหตุพายุทรายพัดถล่มประเทศอีกระลอก ซึ่งเป็นพายุทรายลูกที่ 9 นับตั้งแต่ช่วงกลางเดือนเมษายน ส่งผลให้บรรยากาศในกรุงแบกแดดถูกพายุทรายพัดถล่มจนทำให้ท้องถนนว่างเปล่า เนื่องจากประชาชนไม่สามารถสัญจรไปมาได้ยกเว้นสถานที่ทางการแพทย์และหน่วยงานด้านความปลอดภัย เนื่องจากสภาพอากาศย่ำแย่และเกิดพายุทรายรุนแรง

ขณะที่ท่าอากาศยานหลายแห่งในอิรักได้ประกาศปิดสนามบินนานาชาติในกรุงแบกแดด เมืองเออร์บิล และเมืองนาจาฟ เนื่องจากเหตุผลเดียวกัน อย่างไรก็ตามเมื่อไม่นานมานี้ อิรักเพิ่งถูกพายุทราย 2 ลูกพัดถล่มจนทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และทำให้ประชาชนเกือบ 10,000 คนต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการป่วยเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ นอกจากนี้ อิรักยังติดอันดับ 1 ใน 5 ประเทศที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและเสี่ยงต่อการแปรสภาพเป็นทะเลทราย


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'อิหร่าน\'เปิดฉากยิงขีปนาวุธถล่มอิสราเอล \'เนทันยาฮู\'ประกาศตอบโต้สาสม 'อิหร่าน'เปิดฉากยิงขีปนาวุธถล่มอิสราเอล 'เนทันยาฮู'ประกาศตอบโต้สาสม
  • \'อิรัก\'กู้คืนโบราณวัตถุจาก\'สหรัฐฯ-นานาชาติ\' 181 ชิ้น 'อิรัก'กู้คืนโบราณวัตถุจาก'สหรัฐฯ-นานาชาติ' 181 ชิ้น
  • สุดสะพรึง! พายุทรายพัดถล่ม\'กรีซ\'ทั้งเมืองกลายเป็นสีส้ม สุดสะพรึง! พายุทรายพัดถล่ม'กรีซ'ทั้งเมืองกลายเป็นสีส้ม
  • \'สหรัฐ-พันธมิตร\'ถกเล็งคว่ำบาตรอิหร่านเพิ่มเติม-อิสราเอลถกรอบ 3 เอาคืนหรือไม่? 'สหรัฐ-พันธมิตร'ถกเล็งคว่ำบาตรอิหร่านเพิ่มเติม-อิสราเอลถกรอบ 3 เอาคืนหรือไม่?
  • \'จีน\'กังวลสถานการณ์ตะวันออกกลางอาจลุกลาม หลังอิหร่านโจมตีอิสราเอล 'จีน'กังวลสถานการณ์ตะวันออกกลางอาจลุกลาม หลังอิหร่านโจมตีอิสราเอล
  • \'อิสราเอล\'อ้างอิหร่านยิงโดรน-ขีปนาวุธถล่มกว่า 300 ลูก แต่ถูกระบบป้องกันสอยร่วงเกือบหมด 'อิสราเอล'อ้างอิหร่านยิงโดรน-ขีปนาวุธถล่มกว่า 300 ลูก แต่ถูกระบบป้องกันสอยร่วงเกือบหมด
  •  

Breaking News

คาดปมหึงหวง! หนุ่มยิงเมีย-ลูก 5 ขวบดับก่อนจบชีวิตตัวเอง

ใหญ่คับพื้นที่!! สจ.กร่างสั่งลูกน้อง 7 คนรุมตื้บ ตร.หน่วยเลือกตั้ง หลังถูกเตือนถ่ายภาพในคูหา

มีแค่ 2 เส้นทาง! 'อดีตบิ๊ก ศรภ.'วิเคราะห์'ฮั้วสว.' สีน้ำเงิน...กับการพลิกล็อค

(คลิป) 'เจ๊ปอง'เผยพิกัด'เมียน้อย'อยู่เกาะฮ่องกง ให้'เมียหลวง'สิงคโปร์ภรรยานายทุน'กาสิโน'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved