วันพุธ ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2568
31 ธันวาคม 2568 เหลืออีกเพียงไม่กี่ชั่วโมง 'ประเทศไทย' ก็จะก้าวเข้าสู่ปีใหม่แล้ว ซึ่ง 2 ชาติแรกที่เฉลิมฉลองปี 2026 ทั้งนิวซีแลนด์และออสเตรเลีย ซึ่งถือเป็นการจัดแสดงดอกไม้ไฟที่ยิ่งใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศคึกคัก
เริ่มต้นที่ นิวซีแลนด์ บริเวณอาคารโอคแลนด์ สกายทาวเวอร์ และสะพานโอคแลนด์ ฮาร์เบอร์ บริดจ์ ในนครโอคแลนด์ของนิวซีแลนด์ เริ่มต้นปี 2026 ด้วยการแสดงแสงสีและดอกไม้ไฟตระการตา จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ต่อเนื่องนานถึง 5 นาที
.jpg)
.jpg)
ด้านสวนพฤกษศาสตร์ในนครซิดนีย์ และรอบๆ ซิดนีย์ โอเปรา เฮาส์ และสะพานฮาร์เบอร์ บริดจ์ แน่นขนัดไปด้วยชาวออสซี่ตั้งแต่ช่วงบ่ายๆ ตามเวลาท้องถิ่น การแสดงดอกไม้ไฟฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในซิดนีย์จัดขึ้น ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด จุดพุลไฟรับปีใหม่ 2026 อย่างยิ่งใหญ่ตระการตา
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี