วันจันทร์ ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ธนพร คลินิก โชว์นวัตกรรมความงามล่าสุด

ธนพร คลินิก โชว์นวัตกรรมความงามล่าสุด

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag : ธนพร คลินิก นวัตกรรมความงาม
  •  

ผู้บริหารธนพรคลินิก ชยุตม์กันต์ พงศ์จิรกร, ธนัชพร อภิวาวงศ์ศา และ นพ.เลอพงษ์ กรุดเงิน

ธนพรคลินิก จัดงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนใหม่ของธนพรคลินิก พร้อมแนะนำ 4 โซเชียลเซเลบริตี้สาวสวย “ผู้หญิงคนใหม่ของออย–ธนา สุทธิกมล” อย่าง นาขวัญ รายนานนท์, ศศิวิมล ณ ระนอง, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ และ ณิชชา บุณยากรในฐานะตัวแทนนวัตกรรมทางความงาม 4 ฮีโร่ความสวยล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Enhance your Confidence : ธนพรคลินิก เติมความมั่นใจให้กับคุณ” อีกทั้งนักแสดงหน้าใส ออย-ธนา สุทธิกมลแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ที่ธนพรคลินิกดูแลมายาวนานตลอด 14 ปี ควงคู่มากับดาราสาว มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ร่วมพูดคุยถึงปัญหาผิวหน้า ท่ามกลางเหล่าคนดังร่วมงานคับคั่ง อาทิ ชัญญ ธนเพ็ญชาติ,ร.อ.หญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, นุชนาถระวีแสงสูรย์, รัชชต เศรษฐ์วรเดช, อัญชลี ณ ระนอง ณ ธนพรคลินิก สาขารัชโยธิน

แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ธนพรคลินิก ศศิวิมล ณ ระนอง, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, ออย-ธนา สุทธิกมล, ณิชชา บุณยากร และ นาขวัญ รายนานนท์

ธนัชพร อภิวาวงศ์ศา รองประธานกรรมการบริหาร ธนพรคลินิก กล่าวว่า ธนพรคลินิก ต้องการส่งเสริมให้คนมั่นใจทั้งภายนอกและภายใน ด้วยความเชื่อว่า“ความมั่นใจ” หมายถึง เราต้องมั่นใจจากภายนอก หน้าตา บุคลิกภาพบวกกับพฤติกรรมเชิงบวก คิดเชิงบวก กล่าวคือ“ความมั่นใจ” ต้องมาจากความคิดที่ดีและเสริมด้วยบุคลิกภาพที่ดีนั่นเอง ดังนั้น ธนพรคลินิกจึงไม่หยุดยั้งและได้นำเอา 4 นวัตกรรมทางความงามมาสร้างสรรค์เป็น4 โปรแกรมเฉพาะของธนพรคลินิกพร้อมกับเปิดตัว 4 เซเลบริตี้ที่มีความมั่นใจและเชื่อมั่นในเทคโนโลยีและการบริการของทางคลินิก ร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนใหม่ เพื่อเป็นตัวแทนปัญหาสุขภาพผิวด้านต่างๆ ในครั้งนี้ด้วย


นาขวัญ รายนานนท์ พิธีกรสาวสวยมากความสามารถ ที่ปรึกษาการลงทุนในเมืองไทย และมีแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง เป็นตัวแทนของสาววัยทำงาน อายุ 30-39 ปี ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ซึ่งแก้ไขได้ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ลดเลือน ฝ้า กระ ความหมองคล้ำ (Advance BrighteningLaser Hydro Plus), ศศิวิมล ณ ระนอง ที่ปรึกษาภาพลักษณ์ เจ้าของฉายา “กุญแจบู๊ลิ้ม” เซเลบฯสาวผู้รอบรู้เรื่องราวของวงการไฮโซเมืองไทย เป็นตัวแทนของกลุ่มผู้ใหญ่ อายุ 35-40 ปีขึ้นไป ที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ซึ่งแก้ไขได้ด้วยนวัตกรรมยกกระชับผิวหน้า ที่หย่อนคล้อยให้ตึงกระชับ (Ultherapy)

ชัญญ ธนเพ็ญชาติ

ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ อดีตสาวเดบูตองส์ รุ่น 3 และ Lifestyle Food Blogger เป็นตัวแทนของสาววัยทีนและ First Jobber ที่อายุไม่เกิน 30 ปี ที่มีปัญหาสิว รอยแดง รอยดำจากสิว ซึ่งแก้ไขได้ด้วยนวัตกรรมแสงรักษาสิว (Magenta Light) และท้ายสุด ณิชชา บุณยากร เซเลบริตี้สาวเปรี้ยว ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Chindapa ที่ดูแลทั้งการออกแบบ รับออเดอร์ทำการตลาดประชาสัมพันธ์ด้วยตัวเอง เป็นตัวแทนของสาวๆ กลุ่มที่ชื่นชอบศัลยกรรมความงาม ที่ปรารถนาศัลยกรรมเสริมจมูก สไตล์เกาหลี ซึ่งสามารถทำได้ด้วยศัลยกรรมเสริมจมูกด้วยเทคนิค Minimal Invasive Surgery (Nose Augmentation)

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมด้านนวัตกรรมความงามของทั้ง 4 เซเลบริตี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ธนพรคลินิก คอลล์เซ็นเตอร์ โทร.02-7047970-2, 086-6663962 หรือคลิก http://www.tanapornclinic.com, Facebook : http://www.facebook.com/tanapornclinic และ Youtube / Line / Instragram : TanapornClinic

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

เสียงจาก‘บ้านกรวด’! ชาวบ้านวอน‘ไทย-กัมพูชา’ใช้สันติวิธี ผวาเกิดสงคราม

‘วุฒิสภา’วางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 8

'มาริษ'ย้ำ'ทูต ศก.เชิงรุก' ดันเครื่องยนต์ ศก.อุตสาหกรรมใหม่รับเทรนด์โลก

‘กัมพูชา’เดินเกม! ส่งหนังสือร้องไทย นำข้อพิพาทขึ้น‘ศาลโลก’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved