วันศุกร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2569
เหล่าเซเลบริตี้คนดัง หมู-จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล เจ้าแม่แฟชั่นไอคอนแท็กทีมแก๊งเวิร์กกิ้งวูแมน สาวสวย อย่างหนูเล็ก-กรกนก ยงสกุล, ตั้ม-ศิวารยาณ นคร, ออม-นวดี โมกขะเวส และพราวพรรณ เลาหพงศ์ชนะ รับคำเชิญจาก ภญ.วราพร ลิขิตจรรยากุล ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจยูเซอริน ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เข้าร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เอชดี ฟิลเลอร์โอเวอร์ไนท์ ทรีทเม้นท์ นวัตกรรมล่าสุดในสกินแคร์ ที่เปรียบเสมือนมีผู้เชี่ยวชาญมาทำทรีทเม้นต์ให้ทุกคืน จาก 2 พลังเซรั่มเฉพาะของยูเซอริน ช่วยฟื้นฟูผิว พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ คนล่าสุด ลี-นาตาลีเจียรวนนท์ ที่จะมาร่วมแชร์เคล็ดลับผิวสวยไร้ริ้วรอย ร่วมกับแขกรับเชิญคนพิเศษ นานา ไรบีนา
โดยภายในงานยังได้สายป่าน(Sp Saypan) บิวตี้ บล็อกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทย นำทีมเหล่าบิวตี้ บล็อกเกอร์ ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และพบกับบูธกิจกรรมสุดพิเศษจากยูเซอริน ในวันอังคารที่6 พฤศจิกายน เวลา 13.00 น. ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี