วันจันทร์ ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ฟิตเนส เฟิรส์ทเปิดคลาสออกกำลังกายสำหรับเด็ก

ฟิตเนส เฟิรส์ทเปิดคลาสออกกำลังกายสำหรับเด็ก

วันอังคาร ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag :
  •  

เปิดศักราชใหม่ ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทยเอาใจน้องๆ หนูๆ เปิด KID CLASS คลาสใหม่สำหรับเด็ก ที่มีอายุตั้งแต่ 4-14 ปี งานนี้น้องๆจะได้ สนุก สุดฟิน กับ “การออกกำลังกาย” ที่เหมือน “การเล่น” ซึ่งทุกๆ โปรแกรมการออกกำลังกายได้ถูกออกแบบโดยครูฝึกที่ได้มาตรฐานสากลและได้รับการเทรนแบบมืออาชีพ มาในรูปแบบของสนามเด็กเล่นแต่ผสมผสานการออกกำลังกาย การยืดหยุ่นร่างกายที่เหมาะสมกับวัย ช่วยต่อยอดทักษะหรือพัฒนาการต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้อย่างดี พิเศษ ผู้ปกครองคุณพ่อ หรือคุณแม่ ที่มาส่งน้องเข้าคลาส สามารถออกกำลังกายได้ฟรี 1 ท่าน ระหว่างรอคุณลูกเล่นคลาส โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น โดยไม่ต้องเป็นสมาชิก เรียกว่า สนุกสตรอง ไปพร้อมๆ กับคุณลูก

สำหรับคลาสออกกำลังกาย KID CLASS จะมีทุกๆ วันเสาร์-อาทิตย์ โดยสามารถไปเล่นได้ 11 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ เดอะคริสตัล ราชพฤกษ์, เดอะ พรอมานาด, ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต, เมกา บางนา, เซ็นทรัล พระราม 3, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล ขอนแก่น, เซ็นทรัล หาดใหญ่, เซ็นทรัล อุดรธานี และเดอะมอลล์ โคราช


คุณพ่อคุณแม่หรือใครที่มีน้องๆ หนูๆ ในครอบครัว สนใจอยากมาจะพาน้องๆ มาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กับKID CLASS คลาสออกกำลังกายสำหรับเด็ก ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ รับรองความปลอดภัย อัดแน่นความสนุก เสริมสร้างความแข็งแรง ต่อยอดทักษะ นำมาเล่นได้จริงๆ ในชีวิตประจำวัน และทำให้การออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องไกลตัว เพียงสมัคร KID MEMBERSHIPได้ตั้งแต่วันนี้ ที่สาขาทั้ง 11 หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมโทร.0-2118-6665 พร้อมรับสิทธิพิเศษดีๆมากมาย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เปิดตัว ‘วิทยาลัยอินโชคุจิน’ สาขาแรก ในประเทศไทย  ปั้นเชฟซูชิคนไทยสู่เวทีโลก เปิดตัว ‘วิทยาลัยอินโชคุจิน’ สาขาแรก ในประเทศไทย ปั้นเชฟซูชิคนไทยสู่เวทีโลก
  • ห้างเซ็นทรัล เปลี่ยนทุกสาขาให้กลายเป็นแลนมาร์กแห่งสีสัน  กับแคมเปญ‘Central Pride Month 2025’ ห้างเซ็นทรัล เปลี่ยนทุกสาขาให้กลายเป็นแลนมาร์กแห่งสีสัน กับแคมเปญ‘Central Pride Month 2025’
  • เวียตเจ็ทไทยแลนด์ เพิ่มช่องทางขายตั๋วภาครัฐ-องค์กรทั่วไทย เริ่มต้น 1,680 บาท เวียตเจ็ทไทยแลนด์ เพิ่มช่องทางขายตั๋วภาครัฐ-องค์กรทั่วไทย เริ่มต้น 1,680 บาท
  • \'ปุ้มปุ้ย\' เปิดตัวกลุ่มปลาปรุงรสเจาะผู้บริโภครุ่นใหม่ดึงอินไซต์ผู้บริโภคต่อยอดเมนูใหม่ 'ปุ้มปุ้ย' เปิดตัวกลุ่มปลาปรุงรสเจาะผู้บริโภครุ่นใหม่ดึงอินไซต์ผู้บริโภคต่อยอดเมนูใหม่
  • รู้เรื่องยากับเภสัชจุฬาฯ : บุหรี่กับสารพัดโรคร้าย รู้เรื่องยากับเภสัชจุฬาฯ : บุหรี่กับสารพัดโรคร้าย
  • เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา คว้า 5 ดาว จากโครงการ STGs STAR เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา คว้า 5 ดาว จากโครงการ STGs STAR
  •  

Breaking News

'ต้อม รัชนีกร'หวนคืนวงการ! หลังหายไป 2 ปี พิษศัลยกรรมทำไม่กล้าเจอใคร

อีพีแรกมาแล้ว พาเปิดบ้าน Boys Vibe ต้อนรับหนุ่ม ๆ ทั้ง 10 คน

แรงจริง!! ‘PERTH SANTA TIME STOPPER FANCON’ บัตร SOLD OUT ทั้ง 2 รอบการแสดง

'ตม.อุบลฯ'จับ'สวีเดน'อยู่เกินอนุญาต Overstay

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved