วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
Goodnews : ยิ้มกันวันอาทิตย์

Goodnews : ยิ้มกันวันอาทิตย์

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 08.00 น.
Tag : ยิ้มกันวันอาทิตย์ Goodnews
  •  

สัปดาห์นี้ ผู้คนในอาร์เจนตินาและแฟนฟุตบอลทั่วโลกอาจจะหัวเราะไม่ออก เพราะพวกเขาต้องสูญเสียฮีโร่คนสำคัญอย่าง ดีเอโก้ มาราโดน่า ตำนานนักฟุตบอลระดับโลก ที่เสียชีวิตจากอาการหัวใจล้มเหลว ที่บ้านพักนอกกรุงบัวโนสไอเรส เมื่อวันพุธที่ผ่านมา และเพิ่งมีพิธีฝังศพไปเมื่อวันก่อน ท่ามกลางความเสียใจของชาวอาร์เจนไตน์ทั้งประเทศ


แฟนบอลอาร์เจนไตน์ ยืนรำลึกถึงดีเอโก้ มาราโดน่า ด้านนอกสนามดีเอโก้ อาร์มานโด มาราโดน่าในกรุงบัวโนสไอเรส

สามพ่อลูกยืนสวมกอดและร่ำไห้ที่ต้องสูญเสียฮีโร่คนสำคัญ ระหว่างรอเข้าไปเคารพศพของมาราโดน่า ด้านนอกทำเนียบประธานาธิบดีที่หีบศพของมาราโดน่าถูกตั้งอยู่ภายใน มีชาวอาร์เจนไตน์เข้าแถวรอเพื่อบอกลาตำนานฟุตบอลของประเทศนับแสนคน

รองประธานาธิบดีคริสตินา แฟร์นานเดซ เดอ เคิร์ชเนอร์ แตะหีบศพของดีเอโก้ มาราโดน่า ด้วยความอาลัยภายในทำเนียบประธานาธิบดี โดยมีถ้วยจำลองแชมป์ฟุตบอลโลกตั้งอยู่เคียงข้าง มาราโดน่านำพลพรรคฟ้า-ขาว ทีมชาติอาร์เจนตินา คว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ เมื่อปี 1986

มุมไว้อาลัยต่อการจากไปของมาราโดน่า ด้านนอกสนามสตาดิโอ ซานเปาโล ในเมืองเนเปิลส์ ประเทศอิตาลี ชาวเมืองเนเปิลส์ รักและเทิดทูนมาราโดน่าไม่ต่างจากพระเจ้า หลังจากเขาช่วยให้ทีมคว้าแชมป์กัลโช่เซเรีย อา มาครองได้สองสมัย ระหว่างค้าแข้งนาน 7 ปีที่นี่

 

 

 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

นักวิชาการ‘กัมพูชา’ยกโพลเย้ยการเมืองไทยเปราะบาง ไม่เหมือน‘ฮุน เซน’ชาวเขมรศรัทธาท่วมท้น

'อดีตสว.สมชาย'สิ้นหวัง! พ.ร.บ.ตำรวจไร้ผล ชี้ระบบอุปถัมภ์-การเมืองทำปฏิรูปแป๊ก

แก้เสียงปริ่มน้ำ!‘สุชาติ’จ่อลาออกสส. เปิดทาง‘ปาร์ตี้ลิสต์’ลำดับถัดไปทำหน้าที่ในสภา

‘ภูมิธรรม’หนุนข้อเสนอ‘รมต.’ไม่มีบทบาทในสภาฯ ควรทิ้งเก้าอี้สส.‘ปาร์ตี้ลิสต์’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved