วันพุธ ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
สวนโมกข์กรุงเทพ ชวนร่วมตักบาตรเดือนเกิดและสวนโมกข์เสวนา มีนาคม 2565

สวนโมกข์กรุงเทพ ชวนร่วมตักบาตรเดือนเกิดและสวนโมกข์เสวนา มีนาคม 2565

วันเสาร์ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2565, 17.08 น.
Tag : ตักบาตรเดือนเกิด สวนโมกข์กรุงเทพ สวนโมกข์เสวนา มีนาคม 2565
  •  

วันอาทิตย์แรก ของเดือนมีนาคมนี้ หอจดหมายเหตุพุทธทาส ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรเดือนเกิดในวาระ 90 ปีสวนโมกข์ไชยา เพื่อปีที่ 10+1 ของสวนโมกข์กรุงเทพ


ตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้งแด่คณะสงฆ์ 9 รูป และอุบาสก อุบาสิกา วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2565 เวลา 08.00 - 12.00 น. ณ หอจดหมายเหตุพุทธทาส อินทปัญโญ (สวนโมกข์ กรุงเทพ)

สำหรับ การลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมในพื้นที่ แบบออนไลน์ และในพื้นที่ (รับเฉพาะเจ้าภาพและผู้ลงทะเบียน)

1. เจ้าภาพร่วมตักบาตร รับ 30 ครอบครัว ครอบครัวละ 1 - 4 คน ลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/3p7FTSW (การร่วมเป็นเจ้าภาพตักบาตร สมทบ 2,500 บาท โดยจะมีส่วนร่วมในการทำบุญสำรับอาหาร หนังสือ ปัจจัยถวายพระ และสนับสนุนการจัดกิจกรรมของหอจดหมายเหตุพุทธทาส อินทปัญโญในเดือนนั้นๆ

2. บุคคลทั่วไป รับ 200 คน (ลงทะเบียน https://bit.ly/3h7ZtKk)

กิจรรมในช่วงบ่าย : 13.00 – 15.00 น.ชวนร่วมขบคิด สวนโมกข์เสวนาในวาระ 90 ปีสวนโมกข์ไชยา เพื่อปีที่ 10+1 ของสวนโมกข์กรุงเทพ กับครูบาอาจารย์ อุบาสก อุบาสิกา เครือข่ายสวนโมกข์ ชวนคุย โดย หมอบัญชา พงษ์พานิช

สิ่งที่ต้องเตรียมมา : ในการใส่บาตรพระภิกษุ 9 รูป ครั้งนี้จะใส่เฉพาะข้าวสาร อาหารแห้ง

สมทบปัจจัยผ่านทางออนไลน์ โดยร่วมสมทบทำบุญตามกำลัง ได้ที่ ธ.ไทยพาณิชย์ เลขบัญชี 111-296-295-8 มูลนิธิหอจดหมายเหตุพุทธทาส อินทปัญโญ โปรดส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ Line: @suanmokkh_bangkok พร้อมระบุวัตถุประสงค์ในการสมทบ ดังนี้ 1. เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของหอจดหมายเหตุพุทธทาส อินทปัญโญ 2. เพื่อร่วมกองทุนธรรมทาน หอจดหมายเหตุพุทธทาสฯ ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ได้ที่ https://bit.ly/350rwZm

เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรมในพื้นที่ 1. ต้องมีการฉีดวัคซีนครบโดส อย่างน้อย 2 เข็ม (แนบใบรับรองในการลงทะเบียน)

2. เด็กอายุไม่เกิน 12 ปี ขอให้อยู่ในความดูแลของผู้ปกครอง และหากมีผลตรวจ ATK โปรดนำมาแสดงวันกิจกรรม

สามารถร่วมกิจกรรมฟังธรรมพร้อมกันแบบออนไลน์ได้ 5 ช่องทาง ดังนี้ Facebook Live : หอจดหมายเหตุพุทธทาส อินทปัญโญ : https://bit.ly/2U7ejch,

กิจกรรมสวนโมกข์กรุงเทพ : https://bit.ly/3CAryUd,

วัดธารน้ำไหล สวนโมกขพลาราม : https://bit.ly/3s9hOwX,

วัดป่าโนนกุดหล่ม จังหวัดศรีสะเกษ : https://bit.ly/3v4xm77

Youtube Live : หอจดหมายเหตุพุทธทาส อินทปัญโญ -BIA- : https://bit.ly/2VXhbJd

Clubhouse (เฉพาะช่วงฟังธรรม เวลา 09.00 น.) : สวนโมกข์กรุงเทพ : https://bit.ly/3qvr8u8

-(016)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ป.ป.ท. หารือผู้ว่าฯลพบุรี ร่วมฟื้นฟู วัดพระบาทน้ำพุ ยกระดับวัดฯให้เป็นสถานสงเคราะห์ฟื้นฟูผู้ป่วย HIV

โฆษกศาลยุติธรรม ย้ำชัดปมจีนเทาหากเป็นจริง ฟันไม่เลี้ยง

ซาบีดา ช่วยผู้สมัคร สส.กทม ฝั่งตะวันออก มีนบุรี-ลาดกระบัง ยัน ภูมิใจไทย ให้ความสำคัญ พี่น้องมุสลิม

เท้ง แท็กทีม ช่อ พรรณิการ์ ลุยหาเสียงเชียงราย ชงแก้ฝุ่นพิษเร่งด่วนเป็นระบบ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved