วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ควันหลง! งานประกาศรางวัล KAZZ Awards 2022

ควันหลง! งานประกาศรางวัล KAZZ Awards 2022

วันจันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2565, 14.02 น.
Tag :
  •  

เรียกว่ายิ่งใหญ่ไม่แพ้ปีไหน สำหรับการจัดงานประกาศรางวัล KAZZ Awards 2022 ที่จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม 2565 เวลา 16.00 - 21.30 น. ณ BCC HALL ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว และสำหรับปีนี้ได้มีทัพคนดังในแวดวงบันเทิงมาเป็นเกียรติร่วมเดินบนพรมแดงอย่างมากมาย

รวมไปถึงสองนักแสดงสุดฮอตอย่าง “บูม-ฐานัตถ์ จิรรัชชกิจ” และ “จั๊​มพ์-คณานาถ ญาณสุคนธ์​“ จากซีรีส์ดัง จุดหมาย​คือ​ท้องฟ้า​ You're​ My​ Sky. ที่ออนแอร์​ ทาง ช่อง One31 และ “น้องบุ้งกี๋ อภิสสรา แซ่เตียว” นักร้องเยาวชนจาก รายการซุปตาคิดส์ติดดาว ที่สวมชุดของแบรนด์ LaLune (ลาลูน) ในคอลเลคชั่น The Fire Work พรุแห่งความหวัง และความสดใส เพื่อก้าวสู่ อนาคตที่งดงาม มาร่วมเดินพรมแดง และเดินแฟชั่นโชว์เปิดงาน บนเวทีในงานครั้งนี้ด้วย


โดย “บูม-ฐานัตถ์” และ “จั๊​มพ์-คณานาถ” ยังได้กล่าวว่า “รู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงาน ประกาศรางวัล KAZZ Awards 2022 ในครั้งนี้ รวมถึงไปยังได้รับโอกาสให้ขึ้นไปโชว์ความสามารถบนเวที ซึ่งวันนี้ยังได้พาน้องๆ รุ่นจิ๋ว ที่สวมชุดของแบรนด์ LaLune (ลาลูน) มาร่วมเดินพรมแดงในครั้งนี้ด้วย ยังไงก็ฝากพี่ๆ ให้ช่วยดู และติดผลงานของพวกเราด้วยนะครับ”

-(016)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'จังซีลอน\'เดินหน้าสนับสนุนมาตรการปกป้องและฟื้นฟูหญ้าทะเล\'เพื่อพะยูน\' 'จังซีลอน'เดินหน้าสนับสนุนมาตรการปกป้องและฟื้นฟูหญ้าทะเล'เพื่อพะยูน'
  • มูเตเลดี้ จับมือ หมอปลาย พรายกระซิบ ชวนมูให้ปัง ที่ฮ่องกง มูเตเลดี้ จับมือ หมอปลาย พรายกระซิบ ชวนมูให้ปัง ที่ฮ่องกง
  • ม.รังสิต จัดโครงการให้ความรู้ความปลอดภัยทางน้ำและว่ายน้ำเป็น ม.รังสิต จัดโครงการให้ความรู้ความปลอดภัยทางน้ำและว่ายน้ำเป็น
  • เด็ก 2 ขวบปีแรก ห่างไกลไวรัส RSV ด้วยภูมิคุ้มกันสำเร็จรูป เด็ก 2 ขวบปีแรก ห่างไกลไวรัส RSV ด้วยภูมิคุ้มกันสำเร็จรูป
  • เห็นจุดดำลอยวูบวาบ!! ระวัง ‘โรควุ้นตาเสื่อม’ ภัยเงียบของคนวัย 50+ เสี่ยงจอตาฉีกขาดหลุดลอก เห็นจุดดำลอยวูบวาบ!! ระวัง ‘โรควุ้นตาเสื่อม’ ภัยเงียบของคนวัย 50+ เสี่ยงจอตาฉีกขาดหลุดลอก
  • ระวัง! หมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาท เสี่ยงอัมพาตโดยไม่รู้ตัว ระวัง! หมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาท เสี่ยงอัมพาตโดยไม่รู้ตัว
  •  

Breaking News

กทม.ผลักดันระบบสุขภาพพร้อมประกาศทำเมืองเข้มแข็งขึ้น

(คลิป) 'กฤษฏิ์' สส.ชลบุรี บอกลา 'พรรคส้ม' เผย! ทัศนคติไปด้วยกันไม่ได้

โฆษกกทม.แนะคนกรุงใช้ขนส่งสาธารณะไปเยี่ยมชมงาน BKK EXPO 2025

ขึ้นแท่นแล้ว! 'นิกส์-วูล์ฟส์'ยังแรงจ่อชิงเพลย์ออฟNBA

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved