วันอาทิตย์ ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
'แจ๊บส์'ขนทัพสกินแคร์ร่วมออกบูธงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 'COSMOPROF CBE ASEAN BANGKOK 2023'

'แจ๊บส์'ขนทัพสกินแคร์ร่วมออกบูธงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 'COSMOPROF CBE ASEAN BANGKOK 2023'

วันพุธ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2566, 12.56 น.
Tag :
  •  

บริษัท ซี.พี.คอนซูเมอร์โพรดักส์ จำกัด เดินหน้าผลักดัน แบรนด์แจ๊บส์ ก้าวเข้าสู่ตลาดสากลด้วยการร่วมออกบูธในงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก “COSMOPROF CBE ASEAN BANGKOK 2023”     ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติ สิริกิติ์พร้อมตอกย้ำการเติบโตอย่างไม่หยุดนิ่งของสินค้ากลุ่ม Personal Care ได้แก่ ผ้าเช็ดทำความสะอาด กระดาษทิชชู่ และ แผ่นฟิล์มซับความมัน ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีตลอด 16 ปีที่ผ่านมา  นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวสินค้าใหม่ในกลุ่มSkin Care ได้แก่ไฮยาเซรั่ม  โลชั่นบำรุงผิว และครีมอาบน้ำเพื่อผิวสะอาดชุ่มชื่น โดยเน้นส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อแทนความรักความห่วงใย จากแจ๊บส์ สู่ผู้บริโภค

กิจกรรมภายในงาน นอกจากจะมีการแนะนำสินค้าภายใต้แบรนด์แจ๊บส์ทั้งหมดแล้ว ยังได้มีการเปิดตัวครีมอาบน้ำซึ่งเป็นสินค้าน้องใหม่ในกลุ่มSkin Care ให้กับลูกค้าภายในงานได้ทดลองใช้เป็นครั้งแรกอีกด้วย   ได้แก่ครีมอาบน้ำสูตรMilk Protein Intensive Moisture Shower Creamบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้น สูตรBright Booster Hyaluron Shower Creamปรับผิวให้แลดูขาวกระจ่างใส และสูตรCooling Fresh Menthol Shower Creamเย็นสดชื่น ลดแบคทีเรียที่มาคู่กับผ้าเปียกสูตรCooling Freshเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและต้องการความสดชื่นขั้นสุด


นอกจากนี้ยังมีโลชั่น3 สูตรใหม่ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และเปิดประสบการณ์ใหม่กับBright Booster UV Protection Body Lotionโลชั่นกันแดดที่มีSPF50 PA+++ผสานวิตามิน C ,E, B3 และอาร์บูติน ช่วยให้ผิวกล้าท้าแดดได้มากขึ้น พร้อมเติมความชุ่มชื้น และยังช่วยปรับระดับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและงานนี้แบรนด์แจ๊บส์ยังได้นำ ไฮยาเซรั่ม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า4สูตรยอดนิยมที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้าของสาวๆ ได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นสิวริ้วรอยแห่งวัยสีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวขาดน้ำ มาร่วมจัดแสดงพร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงานนี้ให้กับลูกค้าอีกด้วย

สำหรับการร่วมออกบูธในงานครั้งนี้ แบรนด์ แจ๊บส์ นอกจากจะสะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพในการสร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์สินค้าไทยได้ก้าวไปสู่เวทีระดับโลกได้อย่างสวยงามแล้ว การชูจุดขายในเรื่องของคุณภาพสินค้าที่มีมาตรฐานรองรับในระดับสากลตลอดหลายปีที่ผ่านมา ได้ยกระดับสร้างความเชื่อมั่นให้กับคู่ค้าและผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศจนทำให้แบรนด์เติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และส่งผลให้การร่วมออกบูธในงานครั้งนี้ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากอีกด้วย

พบกับผลิตภัณฑ์ แจ๊บส์ ได้แล้ววันนี้  ที่ช่องทาง official online ของแจ๊บส์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/jabsbeauty

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • Science Update : ปรับแก้ยีน ลดความสูง ‘ต้นข้าวโพด’ Science Update : ปรับแก้ยีน ลดความสูง ‘ต้นข้าวโพด’
  • Health News : ‘ไวต่อรสขม’ เชื่อมโยงความเสี่ยง ‘โรคไต-ไบโพลาร์’ Health News : ‘ไวต่อรสขม’ เชื่อมโยงความเสี่ยง ‘โรคไต-ไบโพลาร์’
  • Photo of the week : ภาพเด็ดประจำสัปดาห์ Photo of the week : ภาพเด็ดประจำสัปดาห์
  • ตะลอนเที่ยว : 120 ปี ชาตกาล ครูเตือน พาทยกุล ตะลอนเที่ยว : 120 ปี ชาตกาล ครูเตือน พาทยกุล
  • คุยกัน 7 วันหน : รู้จัก \'กองกำลังพิทักษ์มาตุภูมิ\' กับภารกิจคุมม็อบลอสแอนเจลิส คุยกัน 7 วันหน : รู้จัก 'กองกำลังพิทักษ์มาตุภูมิ' กับภารกิจคุมม็อบลอสแอนเจลิส
  • เลย์ ฉลองครบรอบ 30 ปี ‘จอยได้ทุกเจนเลย์’ ชวนมอบความสุขให้ทุกเจเนอเรชั่น เลย์ ฉลองครบรอบ 30 ปี ‘จอยได้ทุกเจนเลย์’ ชวนมอบความสุขให้ทุกเจเนอเรชั่น
  •  

Breaking News

เปิดภาพ'ทหารเขมร'! แต่งเครื่องแบบเต็มยศ ลั่นพร้อมรับคำสั่ง'ฮุน มาเนต'

'ฉลามจัส-น้องหญิง'พร้อมแชมป์กีฬามหาลัย 6 สมัย ร่วมปฐมนิเทศน์ ต้อนรับนักศึกษาใหม่ มกธ.

จากแนวหลัง สู่แนวหน้า!! พ่อค้า แม่ค้า ร่วมมอบของกิน-ของใช้แก่ทหารชายแดน

จะได้รู้ใครเป็นใคร? 'อดีตครูวีระ'ยุส่ง'ไทย'ปฏิบัติตามมาตรการ'ตระกูลฮุน'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved