เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับธนาคารกรุงเทพจัดเอ็กซ์คลูซีฟแคมเปญ 'Shop Like Never Before'

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับธนาคารกรุงเทพจัดเอ็กซ์คลูซีฟแคมเปญ 'Shop Like Never Before'

วันอังคาร ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 14.21 น.
Tag :

 ห้างสรรพสินค้ากลุ่มเดอะมอลล์ ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพจัดเอ็กซ์คลูซีฟแคมเปญ“Shop Like Never Before ปลุกพลังนักช้อปยุคใหม่ เซอร์ไพรส์กว่าเดิม มอบโปรโมชั่นสุดว้าว 10 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ –3 มีนาคม 2567 ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา (ยกเว้น เดอะมอลล์รามคำแหง), เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, เอ็มสเฟียร์ และพารากอนสมาชิกบัตรเครดิตBANGKOK BANK M VISAเลือกรับสิทธิพิเศษที่เป็นคุณ เมื่อใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขที่กำหนดเลือกรับคูปองส่วนลด25% หรือ M Point2,000 คะแนน หรือ M Cash Coupon มูลค่า 200 บาทได้ทันทีและเฉพาะวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 วันเดียวเท่านั้นพบกับ29 FEB WONDERS!!กิจกรรมสุดปัง2 สไตล์ สำหรับสายช้อป เพียงแสดงบัตรประชาชนตัวจริงคู่กับบัตรเครดิตBANGKOK BANK M VISA ที่มีชื่อ-สกุลตรงกันที่สาขาที่ร่วมรายการรับฟรีคูปองแลกรับส่วนลดเพิ่ม 29% (สำหรับใช้แลกคะแนนสะสมเท่ากับยอดซื้อ)และสำหรับสายกิน รับสิทธิ์อิ่มเพิ่มได้ทั้งวัน ซื้อ Food Card มูลค่า 100 บาทรับเพิ่มอีก 29 บาท ที่Gourmet Eats สาขาที่ร่วมรายการ

เอ็กซ์คลูซีฟแคมเปญ“Shop Like Never Before” ปลุกพลังนักช้อปยุคใหม่ เซอร์ไพรส์กว่าเดิมห้างฯ กลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ปร่วมกับธนาคารกรุงเทพมอบสิทธิพิเศษมากมายที่คัดสรรแล้วเพื่อสมาชิกบัตรเครดิตBANGKOK BANK M VISA เท่านั้นรับคืนทุกการจับจ่ายในแบบที่คุณเลือกได้


โปรโมชั่นสุดว้าว 10 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ –3 มีนาคม 2567

  • สมาชิกบัตรเครดิต BANGKOK BANK M VISA เมื่อช้อปครบ3,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป เลือกรับสิทธิพิเศษที่เป็นคุณอย่างใดอย่างหนึ่ง ได้แก่เลือกรับคูปองส่วนลด25% (สำหรับใช้เป็นส่วนลด 500 บาท เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิปคู่กับบัตรเครดิต BANGKOK BANK M VISA ในครั้งถัดไป)หรือ M Point2,000 คะแนนหรือ M Cash Coupon มูลค่า 200 บาท
  • !! เฉพาะวันที่ 29ก.พ. 67วันเดียวเท่านั้น!!กับกิจกรรพิเศษ29 FEB WONDERS!!
  • สิทธิพิเศษสายช้อปที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ และเดอะมอลล์ ทุกสาขา (ยกเว้น เดอะมอลล์ รามคำแหง), เอ็มโพเรียม และพารากอน เพียงแสดงบัตรเครดิต BANGKOK BANK M VISA คู่กับบัตรประชาชนตัวจริงที่มีชื่อ-สกุลตรงกันรับฟรีคูปองแลกรับส่วนลดเพิ่ม29% สำหรับใช้แลกคะแนนสะสมเท่ากับยอดซื้อ/เซลส์สลิป ที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ, แผนก Power Mall และ Gourmet Market จำกัดการแลกคะแนนขั้นต่ำ 100 คะแนน และสูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท/คูปอง (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด)
  • สิทธิพิเศษสายกินรับสิทธิ์อิ่มเพิ่มที่ Gourmet Eatsสาขาที่ร่วมรายการเมื่อซื้อ Food Card แบบแลกคืนไม่ได้ 100 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิปBANGKOK BANK M VISAมอบความอิ่มเพิ่มให้อีก29 บาท ทันที!!(สิทธิ์มีจำนวนจำกัด)

         ปลุกพลังนักช้อปยุคใหม่ เซอร์ไพรส์กว่าเดิมกับโปรโมชั่นที่คุณสามารถเลือกได้ จาก บัตรเครดิต BANGKOK BANK M VISAกับเอ็กซ์คลูซีฟแคมเปญShop Like Never Before10 วันเท่านั้นระหว่างวันที่ 23 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2567ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ และ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา(ยกเว้น เดอะมอลล์ รามคำแหง), เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, เอ็มสเฟียร์ และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.themallgroup.com, www.themall.co.th

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top