วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ไอคอนสยามชวนช้อปรักษ์โลกกับงาน ‘ECO GO GREEN’

ไอคอนสยามชวนช้อปรักษ์โลกกับงาน ‘ECO GO GREEN’

วันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : ไอคอนสยาม ECO GO GREEN
  •  

ไอคอนสยาม จัดงาน “ECO GO GREEN” ช้อปรักษ์โลก เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ง่ายๆ เริ่มได้ที่ตัวคุณ วันนี้-19 พฤษภาคมนี้ ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา จัดงาน “ECO GO GREEN” ภายใต้คอนเซ็ปต์รักษ์โลกไม่ยากอย่างที่คิด! ไลฟ์สไตล์ง่ายๆ ที่คุณสร้างได้ โดยรวบรวมสินค้ารักษ์โลกแบรนด์ดังที่ดีต่อใจและดีต่อโลกมาให้สายกรีนได้เลือกช้อปพร้อมเปลี่ยนโลกใบนี้ไปด้วยกันและกิจกรรมเวิร์กช็อปต่างๆ อีกมากมายเริ่มรักษ์โลกจากสิ่งใกล้ตัวในชีวิตประจำวัน เปลี่ยนขยะเศษอาหารให้เป็นปุ๋ยออแกนิคใน 24 ชม.เครื่องกำจัดเศษอาหาร ลดขยะ ลดโลกร้อนจากร้าน Hass


Solar Cell พลังงานจากแสงอาทิตย์ให้กลายเป็นพลังงานไฟฟ้าช่วยให้คุณประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้นด้วย knitCycle จากโรงงานเสื้อผ้าไหมพรมสู่แบรนด์ที่ฟื้นชีวิตไหม deadstock จนเก๋และใส่ได้จริงและลดการสร้างขยะเสื้อผ้าน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์จากสับปะรด

Rubber Killer สินค้าไลฟ์สไตล์แฟชั่นรักษ์โลกสุดคูลจากไส้ยางในรถยนต์ Stojo แก้วพับพกพาสะดวกและที่สำคัญคือผลิตจากวัสดุรีไซเคิลลดการใช้พลาสติก RePlanetMe หีบห่อไม่มีพลาสติก ใช้กระดาษรีไซเคิลย่อยสลายได้ 100% ไม่สร้างภาระให้กับโลก Moringa project แบรนด์สกินแคร์วีแกนที่ใส่ใจทุกขั้นตอน Superbeeผ้าไขผึ้งห่ออาหาร และสินค้ารักษ์โลก ที่ช่วยให้เราใช้ชีวิตอย่างเป็นมิตรกับโลกง่ายขึ้น PASAYA กระเป๋าผ้าผลิตจากเส้นใย Upcycling ที่ได้จากขวดน้ำพลาสติก มาถักทอลายด้วยนวัตกรรมพิเศษของทาง PASAYA

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ไอคอนสยาม ชวนชมนิทรรศการศิลปะเล่าเรื่อง บันทึกความฝัน ของนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร \'DAP Thesis Exhibition 1st: In to the Chapter\' ไอคอนสยาม ชวนชมนิทรรศการศิลปะเล่าเรื่อง บันทึกความฝัน ของนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร 'DAP Thesis Exhibition 1st: In to the Chapter'
  • ไอคอนสยามอัญเชิญน้ำพระพุทธมนต์ 9 วัดดัง เสริมสิริมงคลรับปีใหม่ไทย ส่งท้ายเทศกาลสงกรานต์อย่างสมบูรณ์แบบ ไอคอนสยามอัญเชิญน้ำพระพุทธมนต์ 9 วัดดัง เสริมสิริมงคลรับปีใหม่ไทย ส่งท้ายเทศกาลสงกรานต์อย่างสมบูรณ์แบบ
  • ไอคอนสยาม ขอเชิญร่วมค้นหา สำรวจ และตีความ \'ความเป็นไทย\' ผ่านงานศิลปะในมุมมองของศิลปินรุ่นเยาว์ ไอคอนสยาม ขอเชิญร่วมค้นหา สำรวจ และตีความ 'ความเป็นไทย' ผ่านงานศิลปะในมุมมองของศิลปินรุ่นเยาว์
  • เติมความสดชื่นให้ซัมเมอร์นี้กับเมนูคลายร้อนสุดฮิต ที่ไอคอนสยามและไอซีเอส เติมความสดชื่นให้ซัมเมอร์นี้กับเมนูคลายร้อนสุดฮิต ที่ไอคอนสยามและไอซีเอส
  • ไอคอนสยาม ประกาศความพร้อมสาดความสุขสไตล์ไทย  จัดเทศกาลมหาสงกรานต์มรดกโลก 7 วัน ริมแม่นํ้าเจ้าพระยา ไอคอนสยาม ประกาศความพร้อมสาดความสุขสไตล์ไทย จัดเทศกาลมหาสงกรานต์มรดกโลก 7 วัน ริมแม่นํ้าเจ้าพระยา
  • 4 แลนด์มาร์คระดับโลก สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม  จัด SUMMERSIVE สุดอลังการ! พร้อมฉลองสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ครบทุกมิติ 4 แลนด์มาร์คระดับโลก สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม จัด SUMMERSIVE สุดอลังการ! พร้อมฉลองสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ครบทุกมิติ
  •  

Breaking News

เยียวยาจิตใจจากไฟสงคราม! ‘David’s Circle’พื้นที่ฟื้นฟูของชาวอิสราเอลในไทย

ปักหมุด 13 พ.ค.นี้ ‘เพื่อไทย’เปิดตัวโครงการใหม่‘Pheu Thai YPP’

ผบ.ตร.สั่งฟันเด็ดขาด! เหตุทำร้าย'ตำรวจ'ภายในหน่วยเลือกตั้ง จ.สงขลา

เช็คผลที่นี่!!! 'เลือกตั้งเทศบาล'ส่วนใหญ่แชมป์เก่าคว้าชัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved