วันพฤหัสบดี ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2568
17 มกราคมนี้ “โก โฮลเซลล์” (GO WHOLESALE) ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหาร จุดหมายใหม่เพื่อผู้ประกอบการ ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล พร้อมเปิดสาขาใหม่ล่าสุด “อุดรธานี” ซึ่งเป็นสาขาลำดับที่ 11 และเป็นสาขาแรกในภาคอีสาน ดินแดนที่เต็มไปด้วยธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะ ผู้ประกอบการร้านอาหาร ธุรกิจในกลุ่มโฮเรก้า ร้านค้าปลีกขนาดเล็ก ซึ่งมีความต้องการวัตถุดิบอาหารและสินค้าอุปโภคบริโภคเพื่อการจำหน่าย และรองรับโอกาสการเติบโตของเศรษฐกิจในพื้นที่ ที่เป็นทำเลยุทธศาสตร์สำคัญของภาคอีสาน งานนี้นอกจากจะทำให้ผู้ประกอบการตั้งตารอแล้ว ชาวไร่ชาวสวนในพื้นที่ยังดีใจสุดๆ เพราะ โก โฮลเซลล์ รับซื้อผลิตผลการเกษตร สร้างช่องทางจำหน่ายเพิ่มขึ้นให้กลุ่มพี่น้องเกษตรกรชาวอุดรธานี เน้นย้ำถึงคุณภาพความปลอดภัยในทุกขั้นตอนตลอดห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงมีโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม แบบจัดเต็ม ที่พลาดไม่ได้ สำหรับผู้ประกอบการอย่างแท้จริง
ช่วงเช้า 17 มกราคม จะมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการก่อน จากนั้นเปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าไปเลือกซื้อสินค้า ส่วนวันทำการปกติ เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 – 22.00 น.
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี