วันอาทิตย์ ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
Photo of the week : ภาพเด็ดประจำสัปดาห์

Photo of the week : ภาพเด็ดประจำสัปดาห์

วันอาทิตย์ ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag :
  •  

คิม จอง-อึน เปิดเขตท่องเที่ยวชายทะเล ‘วอนซาน’

คิม จอง-อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ พร้อมบุตรสาว เปิดตัวเขตท่องเที่ยวขนาดใหญ่แห่งใหม่ที่เมืองวอนซาน (Wonsan) ริมชายฝั่งตะวันออกของประเทศ โดยเมืองท่องเที่ยวแห่งนี้จะสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้มากถึง 20,000 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยว ทั้งโรงแรม ร้านอาหาร แหล่งช็อปปิ้ง และสวนน้ำ บนแนวชายหาดทอดยาวกว่า 4 กิโลเมตร พร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยวภายในประเทศตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. เป็นต้นไป ถือเป็นโครงการระดับเมกะโปรเจ็กต์ที่เขาพยายามผลักดันมานานหลายปี เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในเกาหลีเหนือ


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ททท.ผนึก THACCA ดึง Celebrities-KOL ทั่วโลก เปิดตัว\'Be My Guest\' ดันSoft Powerไทยสู่เวทีสากล ททท.ผนึก THACCA ดึง Celebrities-KOL ทั่วโลก เปิดตัว'Be My Guest' ดันSoft Powerไทยสู่เวทีสากล
  • คุยกัน 7 วันหน : \'กัมพูชา\' ศูนย์ลวงออนไลน์ สะท้อนล้มเหลวปราบสแกมเมอร์? คุยกัน 7 วันหน : 'กัมพูชา' ศูนย์ลวงออนไลน์ สะท้อนล้มเหลวปราบสแกมเมอร์?
  • Science Update : นักบินอวกาศอินเดียไปถึง ISS Science Update : นักบินอวกาศอินเดียไปถึง ISS
  • Health News : นักวิจัยอิสราเอลพบกลไกสมองคุม ‘ความเจ็บปวด’ Health News : นักวิจัยอิสราเอลพบกลไกสมองคุม ‘ความเจ็บปวด’
  • ตะลอนเที่ยว : ปีนัง (ก็แค่ปากซอย) ไปทุกครั้งก็มีรอยยิ้ม ตะลอนเที่ยว : ปีนัง (ก็แค่ปากซอย) ไปทุกครั้งก็มีรอยยิ้ม
  • นิสิต มศว. จัดนิทรรศการ ‘Axis to Exit’ โชว์ผลงานสร้างสรรค์ต่อยอดอนาคตเพื่อความยั่งยืน นิสิต มศว. จัดนิทรรศการ ‘Axis to Exit’ โชว์ผลงานสร้างสรรค์ต่อยอดอนาคตเพื่อความยั่งยืน
  •  

Breaking News

ภูมิใจไทยจี้รบ.ใช้สภาฯแก้ปัญหาขัดแย้งไทย-เขมร

เป้าหมายชัดเจน! ปลัด มท.ย้ำการให้สัญชาติตามมติ ครม.

รมต.กัมพูชาลั่น ขอประชาชนเชื่อมั่น'ฮุน มาเนต'แก้ปัญหาชายแดน

‘เพื่อไทย’ไม่ตกใจ! ผลโพล‘นายกฯ’คะแนนร่วง บอก ตจว.เข้าใจคลิปคุยฮุนเซน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved