วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
เตือนภัย!ชาวสุรินทร์แฉ‘ถนนอันตราย’ น้าชายถูกดักตีเลือดอาบหวังชิงทรัพย์

เตือนภัย!ชาวสุรินทร์แฉ‘ถนนอันตราย’ น้าชายถูกดักตีเลือดอาบหวังชิงทรัพย์

วันอาทิตย์ ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 11.08 น.
Tag : ชิงทรัพย์ ดักตี เตือนภัย ถนนอันตราย สุรินทร์ Like สาระ
  •  

เตือนภัย!ชาวสุรินทร์แฉ‘ถนนอันตราย’ น้าชายถูกดักตีเลือดอาบหวังชิงทรัพย์

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.สุรินทร์ ว่า มีผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กชื่อ “เส ขุนพลคอนสตรัคชั่น” โพสต์ภาพแจ้งเหตุคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ (จยย.) ตามประกบทำร้ายร่างกายน้าชายของผู้โพสต์ หวังชิงทรัพย์สินของมีค่า จนน้าชายต้องวิ่งหนีเข้าป่าเพื่อเอาตัวรอด เหตุเกิดบริเวณบ้านรังผึ้ง-บ้านโคกกลัน ต.คอโค อ.เมือง จ.สุรินทร์


สำหรับข้อความดังกล่าว ระบุว่า “#ฝากแจ้งเตือนภัยหน่อยครับน้าชายผมเอง เหตุเกิดบนถนนสายคอโคเข้าตะแสงระหว่างถนนบ้านรังผึ้งบ้านโคกกลันที่จะเข้าตะแสงเหตุเกิดเวลาประมาณ 20.30 น.ของวันที่3 สิงหาคม 62ได้เกิดเหตุคนร้ายขี่มอไซต์ตามประกบ และได้ใช้ของแข็งตีจากข้างหลัง จึงทำให้รถน้าชายผมล้ม และน้าชายได้วิ่งหนี้เอาชีวิตรอดลงในป่าข้างๆ จึงแจ้งผู้ใช้ท้องถนนระวังด้วยนะครับเส้นนี้มีการดักจี้บ่อย”

ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า ในภาพที่ปรากฏเป็นชายผู้สูงวัย ใส่เสื้อสีขาวเปื้อนไปด้วยเลือด เพราะถูกทำร้าย ศีรษะด้านขวาเหนือคิ้วแตกเนื่องจากถูกของแข็ง ใบหน้าถลอก เหตุการณ์ครั้งนี้หลังจากผู้โพสต์ได้โพสต์ลงโซเซียลได้ไม่นาน ชาวโซเซียลต่างแชร์เรื่องราวเพื่อเตือนภัยกันอย่างมากมาย และเข้าไปคอมเม้นแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ ส่วนใหญ่จะสงสารผู้ที่ถูกทำร้าย และเข้าใจว่าเป็นการดักจี้ปล้นทรัพย์อย่างแน่นอน อีกทั้งต่างก็ฝากเตือนผู้ที่สัญจรผ่านไปผ่านมาบริเวณจุดดังกล่าว เพราะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้งแล้ว

ทั้งนี้ บริเวณจุดเกิดเหตุนั้นเป็นที่เปลี่ยว และมืด ไม่มีไฟส่องสว่าง ทำให้ผู้ก่อเหตุรอจังหวะหากใครผ่านไปผ่านมาคนเดียว และเป็นผู้มีอายุหรือผู้หญิง จะง่ายต่อการลงมือ จึงฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์ในการสัญจรในที่เปลี่ยวที่มืดคนเดียว เพราะอาจเกิดอันตรายได้ ควรรอเพื่อนที่สัญจรผ่านไปพร้อมกันในเส้นทางเดียวกันจะปลอดภัยยิ่งขึ้น

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แก๊งโกงตาชั่งอาละวาดบุรีรัมย์ยายวัย 62 ช้ำใจโดนโกงน้ำหนักหมูครึ่งตันขับรถหนีไปต่อหน้า แก๊งโกงตาชั่งอาละวาดบุรีรัมย์ยายวัย 62 ช้ำใจโดนโกงน้ำหนักหมูครึ่งตันขับรถหนีไปต่อหน้า
  • เจ้าคณะตำบลกระสังสั่ง\'หลวงตาสุจย์\'พ้นวัด!หลังไลฟ์สดเข้าข้างเขมร-ยุยงคนไทยแตกแยก เจ้าคณะตำบลกระสังสั่ง'หลวงตาสุจย์'พ้นวัด!หลังไลฟ์สดเข้าข้างเขมร-ยุยงคนไทยแตกแยก
  • ฮือฮา!มะยมประหลาดออกลูกปลายใบชาวบ้านแห่ขอโชคลาภ หวังรวยรับงวด 16 มิ.ย. ฮือฮา!มะยมประหลาดออกลูกปลายใบชาวบ้านแห่ขอโชคลาภ หวังรวยรับงวด 16 มิ.ย.
  • ดราม่าระอุ! นักร้องกันตรึม\'พูดเขมร\' โซเชียลซัดกัมพูชาถึงได้ใจ\'คิดเป็นเผ่าพันธุ์ตัวเอง\' ดราม่าระอุ! นักร้องกันตรึม'พูดเขมร' โซเชียลซัดกัมพูชาถึงได้ใจ'คิดเป็นเผ่าพันธุ์ตัวเอง'
  • ชาวบ้านผวา!โจรใจบาปงัดโกศอัฐิขโมยเงินกว่า 80 โกศ วอนตำรวจเร่งล่าตัว ชาวบ้านผวา!โจรใจบาปงัดโกศอัฐิขโมยเงินกว่า 80 โกศ วอนตำรวจเร่งล่าตัว
  • เฮลั่นบ้าน! วิญญาณตามาเข้าฝันสาวสุริทร์ให้ซื้อ 09 รับโชคก้อนใหญ่รางวัลที่ 1 เฮลั่นบ้าน! วิญญาณตามาเข้าฝันสาวสุริทร์ให้ซื้อ 09 รับโชคก้อนใหญ่รางวัลที่ 1
  •  

Breaking News

'บิ๊กเล็ก' ตั้ง 12 กุนซือกลาโหม 'บิ๊กเดฟ'อดีตแม่ทัพภาคที่ 4 ร่วมทีม-'ศักดา'นั่งหัวหน้าสำนักงาน

'นัสเมียโชค'ทัวร์ลงหนัก ปมแซะ'นิ้ง โสภิดา' สุดท้ายต้องรัวคำขอโทษ!

'ดร.ดิเรกฤทธิ์'คาดหวัง'ศาลฎีกา-ศาล รธน.' ชี้ชะตาประเทศ 'สันติสุขหรือลุกเป็นไฟ'

แฟนหนังดังเดือด! ทัวร์ลงสนั่นไอจี'เอม สรรเพชญ์' ลุกลามหนักด่าถึง'คุณพ่อดู๋ สัญญา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved