วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
‘น้าแอ๊ด’ของขึ้น! เจอมือดีแอบอ้างรับบริจาคซื้อที่ดินสร้างรพ.ทางเลือก จัด‘กิจกรรมร่วมสนุก’

‘น้าแอ๊ด’ของขึ้น! เจอมือดีแอบอ้างรับบริจาคซื้อที่ดินสร้างรพ.ทางเลือก จัด‘กิจกรรมร่วมสนุก’

วันอาทิตย์ ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 16.00 น.
Tag : กัญชา กัญชาทางการแพทย์ คาราบาว น้าแอ๊ด โรงพยาบาลทางเลือก สมุนไพร หมอเดชา แอ๊ด คาราบาว
  •  

‘น้าแอ๊ด’ของขึ้น! เจอมือดีแอบอ้างรับบริจาคซื้อที่ดินสร้างรพ.ทางเลือก จัด‘กิจกรรมร่วมสนุก’

25 สิงหาคม 2562 จากกรณีนายยืนยง โอภากุล หรือ “แอ๊ด คาราบาว” ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง ได้จับมือกับนายเดชา ศิริภัทร ประธานมูลนิธิข้าวขวัญ จ.สุพรรณบุรี เพื่อให้มีการปลดล็อกกัญชาในการรักษาผู้ป่วย ซึ่งล่าสุดได้ที่ดินที่เหมาะสมจะเป็นที่สร้างโรงพยาบาลรักษาผู้ป่วยด้วยสมุนไพรและกัญชาแล้ว และได้ร่วมกับนายเดชา ไปเปิดบัญชีธนาคารสำหรับการรับบริจาคเพื่อสร้างโรงพยาบาลทางเลือกนั้น (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คืบไปอีกขั้น!‘น้าแอ๊ด’ได้ที่ดินแล้ว เตรียมสร้างรพ.ทางเลือก รักษาผู้ป่วยด้วยสมุนไพร-กัญชา)


อย่างไรก็ตามล่าสุดมีผู้นำเรื่องดังกล่าวไปแอบอ้างเปิดกิจกรรมร่วมสนุก โดย “น้าแอ๊ด” โพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ว่า “ประกาศด่วน…ขอแจ้งให้พี่น้องประชาชนทราบว่า ขณะนี้มีผู้แอบอ้างนำข่าวสารที่หมอเดชากับผมได้เปิด บ/ช รับบริจาคเพื่อระดมทุนไปสร้างโรงพยาบาลฯ แต่กลับมีผู้แอบอ้างเอากิจกรรมนี้ไปประชาสัมพันธ์ “กิจกรรมร่วมสนุก” ดังรายละเอียดข้างล่างนี้ ผมขอเรียนชี้แจงว่าอย่าได้หลงเชื่อเป็นอันขาด เป็นใครก็ไม่ทราบที่ทำเรื่องแบบนี้ ทางเราจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการจับกุมต่อไปครับ ขอบคุณครับ”

ล่าสุด “น้าแอ๊ด” โพสต์ข้อความอีกครั้งว่า “เมื่อทำผิดแล้วออกมายอมรับอย่างเปิดเผย ก็ขอให้อภัยละกัน มีเรื่องเดียวเห็นว่ามีผู้โอนเงินไปบ้างแล้ว ให้จัดการเคลียร์ให้เรียบร้อยด้วยนะครับ จึงขอประกาศมาในที่นี้ด้วยครับ”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'โสมภูลังกา\'สมุนไพรหนึ่งเดียวในโลก ม.นครพนมเตรียมวิจัยเพาะขยายพันธุ์รองรับหลักสูตรแพทย์แผนไทย 'โสมภูลังกา'สมุนไพรหนึ่งเดียวในโลก ม.นครพนมเตรียมวิจัยเพาะขยายพันธุ์รองรับหลักสูตรแพทย์แผนไทย
  • \'หนุ่มชุมพร\' สุดทึ่งใช้ \'สมุนไพรหมอเณร\' รักษาเบาหวานหายโดยไม่ต้องตัดขา 'หนุ่มชุมพร' สุดทึ่งใช้ 'สมุนไพรหมอเณร' รักษาเบาหวานหายโดยไม่ต้องตัดขา
  • เดิมพันด้วยชีวิต‘ประสิทธิ์ชัย’ กับการเดินทางเพื่อปลดพันธนาการ คืนอิสรภาพ‘กัญชา’ เดิมพันด้วยชีวิต‘ประสิทธิ์ชัย’ กับการเดินทางเพื่อปลดพันธนาการ คืนอิสรภาพ‘กัญชา’
  • \'อภัยภูเบศร\'แนะนำรู้จัก\'สมุนไพร\'ที่ควรพกติดตัวไว้ รู้จักกินใช้ อาการทุเลา 'อภัยภูเบศร'แนะนำรู้จัก'สมุนไพร'ที่ควรพกติดตัวไว้ รู้จักกินใช้ อาการทุเลา
  • \'อภัยภูเบศร\' ชวนทำความรู้จักการเรียนรู้สมุนไพร หญ้ายาใกล้ตัว ดูแลตัวเองและคนที่คุณรัก 'อภัยภูเบศร' ชวนทำความรู้จักการเรียนรู้สมุนไพร หญ้ายาใกล้ตัว ดูแลตัวเองและคนที่คุณรัก
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved