วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
โปรดใช้วิจารณญาณ!‘หลอน’ขนหัวลุก ภาพถ่าย‘คนไร้หัว’โผล่ถนนริมแม่น้ำยมสุโขทัย

โปรดใช้วิจารณญาณ!‘หลอน’ขนหัวลุก ภาพถ่าย‘คนไร้หัว’โผล่ถนนริมแม่น้ำยมสุโขทัย

วันศุกร์ ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2562, 22.08 น.
Tag : ขนหัวลุก คนไร้หัว แม่น้ำยม สุโขทัย Like สาระ
  •  

โปรดใช้วิจารณญาณ!‘หลอน’ขนหัวลุก ภาพถ่าย‘คนไร้หัว’โผล่ถนนริมแม่น้ำยมสุโขทัย

20 ธันวาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.สุโขทัย ว่า ขณะนี้ในสังคมออนไลน์ จ.สุโขทัย กำลังมีการแชร์ภาพที่หลายคนเห็นแล้วถึงกับขนหัวลุก เพราะภาพดังกล่าวคนถ่ายตั้งใจจะถ่ายวิวพระอาทิตย์ตกดิน แต่ทว่ากลับมีผู้ชายลึกลับเดินมาแบบไม่มีหัว ปรากฏอยู่ในภาพนี้ด้วย สร้างความตกใจแก่คนถ่ายภาพ รวมทั้งเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนาๆ


นายตูน อายุ 29 ปี เจ้าของภาพดังกล่าว เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 19 ธันวาคม ที่ผ่านมา ขณะขับรถมาถึงบริเวณถนนริมแม่น้ำยม ต.เมืองสวรรคโลก อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย เห็นพระอาทิตย์กำลังจะตกดินดูสวยงามดี อยากจะถ่ายภาพเก็บไว้ จึงบอกให้แฟนสาวที่มาด้วยกัน ใช้โทรศัพท์มือถือยี่ห้อ VIVO รุ่น Y19 บันทึกภาพเอาไว้ ก่อนจะไปซื้อของที่ตลาดต่อ

กระทั่งกลับมาถึงบ้าน เอามือถือออกมาดูภาพที่ถ่ายไว้จำนวน 2 ภาพ พบว่ามีภาพหนึ่งถ่ายติดผู้ชาย อายุประมาณ 40 ปี ซึ่งตนเองรู้จักด้วย แต่ที่แปลกและทำให้ตกใจ คือ ในภาพไม่มีหัว จึงปรึกษาญาติพี่น้องให้ไปบอกชายคนดังกล่าว ก่อนจะโพสต์รูปลงเฟซบุ๊กจนหลายคนเห็นแล้วถึงกับรู้สึกหลอนไปตามๆกัน

“ผมไม่ได้ใช้แอพฯแต่งภาพใดๆ และหน้าเลนส์กล้องก็สะอาดไม่มีอะไรติดคา ก่อนนี้ใช้ถ่ายก็ได้ภาพปกติดีทุกอย่าง จนมาครั้งนี้ที่ถ่ายแล้วได้ภาพคนไม่มีหัวติดมาด้วย ก็รู้สึกตกใจเหมือนกัน” นายตูน กล่าว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ขนหัวลุก!เจอแสงไฟปริศนาลอยเหนือป่าช้า บุกตรวจพบซากเจดีย์บรรจุอัฐิกลางป่าเพียบ ขนหัวลุก!เจอแสงไฟปริศนาลอยเหนือป่าช้า บุกตรวจพบซากเจดีย์บรรจุอัฐิกลางป่าเพียบ
  • คุณปู่ตาบอด-หูตึง ‘ปั่นจักรยานหาขยะขาย’ ลูกหลานเตือนไม่ฟัง-บอกเก็บแล้วได้ตังค์ คุณปู่ตาบอด-หูตึง ‘ปั่นจักรยานหาขยะขาย’ ลูกหลานเตือนไม่ฟัง-บอกเก็บแล้วได้ตังค์
  • ทึ่ง \'แม่เฒ่า\' วัย 86 ไม่อยู่เฉยนั่งขายปลาในตลาดสดเมืองสุโขทัยนานถึง 69 ปี ทึ่ง 'แม่เฒ่า' วัย 86 ไม่อยู่เฉยนั่งขายปลาในตลาดสดเมืองสุโขทัยนานถึง 69 ปี
  • \'กำนันไกรใน\'สุโขทัยรวมกลุ่มผู้สูงวัยหมักปลาร้าขายทั่วไทย สร้างรายได้เสริม 'กำนันไกรใน'สุโขทัยรวมกลุ่มผู้สูงวัยหมักปลาร้าขายทั่วไทย สร้างรายได้เสริม
  • เปิดใจ\'ลุงทวี\'ใช้เวลากว่า 40 ปีประดิษฐ์\'ซอไม้ไผ่\'หนึ่งเดียวในโลก แต่ยื่นจดอนุสิทธิบัตรไม่ผ่าน เปิดใจ'ลุงทวี'ใช้เวลากว่า 40 ปีประดิษฐ์'ซอไม้ไผ่'หนึ่งเดียวในโลก แต่ยื่นจดอนุสิทธิบัตรไม่ผ่าน
  • ป้า 70 ยังยึดวิถีเดิมหุงข้าวเช็ดน้ำแบบโบราณ เผยกลิ่นหอมอร่อยกว่าหุงหม้อไฟฟ้า ป้า 70 ยังยึดวิถีเดิมหุงข้าวเช็ดน้ำแบบโบราณ เผยกลิ่นหอมอร่อยกว่าหุงหม้อไฟฟ้า
  •  

Breaking News

'อดีต ส.ว.สมชาย'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!!

น้ำใจทหารไทย! เปิดด่านฉุกเฉินส่ง'อดีตรองเสธ.กัมพูชา' ป่วยมะเร็ง กลับบ้านอย่างอบอุ่น

ครั้งแรกในรอบ102ปี! 'ฝรั่งเศส'เปิดให้พลเมืองเล่นน้ำในแม่น้ำแซน การันตีคุณภาพน้ำดีเยี่ยม

ไม่ใช่มีแค่ถนนพระราม 2 สะพานพระราม 4 เกิดเหตุป้ายเหล็กขนาดใหญ่ตกใส่รถพังเสียหาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved