533.jpg
หนุ่มโสดไม่เหงา! มี'เจ้าฟรุ้งฟริ้ง'สุนัขคู่ใจ ซ้อนท้ายมอ'ไซค์ไปทุกที่

หนุ่มโสดไม่เหงา! มี'เจ้าฟรุ้งฟริ้ง'สุนัขคู่ใจ ซ้อนท้ายมอ'ไซค์ไปทุกที่

วันจันทร์ ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 21.32 น.

ความน่ารักของคนกับหมา 'ไปไหนไปกัน' นั่งรถจักรยานยนต์ไปทุกแห่ง เป็นความรักความผูกพันระหว่างเจ้าของวัย 40 ปี กับ 'เจ้าฟรุ้งฟริ้ง'  โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ วัย 2 ปี

ความน่ารักของคนกับหมา เกิดขึ้นที่บริเวณ ตลาดสดเทศบาล 1 ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ที่มีความรักความผูกพันไปไหนไปกัน จะพบเห็นหนุ่มใหญ่ จะพาสุนัข โกลเดินริทรีฟเวอร์  ตัวโตขนปุย สีน้ำตาลทอง มีนิสัยร่าเริง ชื่อเจ้าฟรุ้ง ฟริ้ง ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน กนบ 562 อ่างทอง ไปซื้อของในตลาดเช้าเย็นเป็นภาพน่ารัก ที่หลายคนเห็นก็อดอมยิ้มไม่ได้


 

 

นายอมรฤทธิ์ รอดโอชา อายุ 40 ปี เล่าว่า ตนเองทำงานเป็นลูกจ้างที่สำนักงานที่ดินจังหวัดอ่างทอง ได้เลี้ยงเจ้าฟรุ้งฟริ้ง สุนัขเพศเมีย โกลเดินริทรีฟเวอร์  มานาน 2 ปี ซึ่งตนเองไม่มีครอบครัวอยู่ห้องเช่ากับ เจ้าฟรุ้งฟริ้ง ในตอนเช้าจะพาขี่รถจักรยานยนต์ ออกมาซื้ออาหารในตลาดแล้วพาไปฝากไว้ที่บ้านญาติ ส่วนตนเองก็ไปทำงาน หลังจากเลิกงานก็มารับเจ้าฟรุ้งฟริ้งที่บ้านญาติ แล้วพามาซื้ออาหารแล้วกลับไปบ้านพักเป็นความรักความผูกพันระหว่างคนและหมา มีหมาเป็นเพื่อน ดีกว่ามีเพื่อนเป็นหมา นายอมรฤทธิ์ กล่าวทิ้งท้าย

 

หนุ่มโสดไม่เหงา! มี'เจ้าฟรุ้งฟริ้ง'สุนัขคู่ใจ ซ้อนท้ายมอ'ไซค์ไปทุกที่

โพสต์โดย นสพ.แนวหน้า เมื่อ วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2020

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top