อันตราย..ถนนแยก! วอนหน่วยงานเร่งซ่อม ก่อนจะมีโศกนาฏกรรม

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564, 13.49 น.

หวิดดับ! ถนนชำรุด วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งซ่อม ก่อนจะมีโศกนาฏกรรม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนเส้นทางหลวงชนบท เส้นทางที่เชื่อมระหว่างทางหลวงหมายเลข 129 และ 2081 เกิดชำรุดมีรอยแยกลึกประมาณ 20 เซนติเมตร ยาวประมาณ 10 เมตร ทั้ง 2 ฝั่งทางทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ครั้งนี้ถือว่ารุนแรงที่สุด


จากการสอบถาม นายวสันต์ มณีนิล อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69 หมู่ 11 ตำบลเป๊าะ อำเภอบึงบูรพ์ จังหวัดศรีสะเกษ และแฟนสาวชื่อนางสาวณัฐชา ปิยะภัยอายุ 28 ปี เป็นคนอำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ เจ้าของรถ isuzu d-max สีขาวหมายเลขทะเบียน กฉ2107 ศรีสะเกษ กล่าวว่า ตนและแฟนสาวได้เดินทาง เพื่อจะไปทำงานที่จังหวัดนครราชสีมา ปกติแล้วตนก็เป็นคนขับ แต่วันนี้ตนรู้สึกง่วงเลยเปลี่ยนให้แฟนสาวขับ ด้วยเหตุที่แฟนสาวของตนไม่ค่อยจะชินเส้นทางเพราะตนเคยผ่านเส้นนี้ประจำ 

จุดที่เกิดเหตุนี้ จะมีรอยลึกทั้ง 2 ฝั่งทาง จึงทำให้รถแฉลบลงรอยแยกเสียหลักลงข้างทางไปชนกับต้นยูคาอย่างจัง ทำให้แฟนสาวของตนเองบาดเจ็บและมีอาการปวดที่ต้นคอและแน่นหน้าอกอย่างรุนแรง

ส่วนตนเองก็บาดเจ็บเล็กน้อยแต่ก็ไม่เป็นไร ซึ่งไม่ได้ขับมาเร็ว ถ้าหากว่าแฟนสาวของตนเองขับเร็วก็คงจะต้องมีคนใดคนหนึ่งเสียชีวิตแน่นอน 

อยากฝากถึงหน่วยงานที่รับผิดชอบ ช่วยมาดูแลหน่อย สงสารคนที่เดินทางไปมา โดยเฉพาะคนที่ไม่ได้อยู่ในพื้นที่ถือว่าอันตรายมากอยากฝากด้วยครับ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top