วันพุธ ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
บรรพบุรุษเราต้องรอด เจ้าของร้านตั้งตักเซ้งผุดไอเดียทำกงเต็กวัคซีนเรียกลูกค้า

บรรพบุรุษเราต้องรอด เจ้าของร้านตั้งตักเซ้งผุดไอเดียทำกงเต็กวัคซีนเรียกลูกค้า

วันเสาร์ ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2564, 14.01 น.
Tag : กงเต็กวัคซีน บรรพบุรุษเราต้องรอด วันสารทจีน
  •  

วันที่ 21 ส.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านตั้งตักเซ้งในตลาดสดอาเขตพะเยาเป็นร้านจำหน่ายเครื่องเซ่นไหว้บูชาเทพเจ้า บรรพบุรุษ บุคคลอันเป็นที่รักที่เสียชีวิตไปแล้วของชาวไทยเชื้อสายจีน จึงผุดไอเดียเรียกลูกค้า ทำกงเต๊กวัคซีนโดยใน 1 ชุดประกอบด้วยเข็มขนาดใหญ่ 1 อัน และขวดวัคซีน 3 สีให้เลือกยี่ห้อวัคซีนได้ตามที่ต้องการ ซึ่งสร้างความสนใจให้กับ คนไทยเชื้อสายจีนที่เข้ามาซื้อเครื่องเซ่นไหว้บูชาเทพเจ้า บรรพบุรุษในวันสารทจีนที่จะถึงนี้

เจ้าของตั้งตักเซ้ง กล่าวว่า ได้ทำชุดวัคซีน 1 ชุดที่ทำเลียนแบบจากประเทศมาเลเซีย และทำมาเพียงชุดเดียวเพื่อเรียกลูกค้าโดย 1 ชุดประกอบด้วยเข็มขนาดใหญ่ 1 อัน และขวดวัคซีน 3 สี ให้เลือกยี่ห้อวัคซีนได้ตามที่ต้องการ ซึ่งมีคนไทยเชื้อสายจีนที่เข้ามาชื้อเครื่องเส้นไหว้บูชาเทพเจ้าบรรพบุรุษ ต่างมีความสนใจอยากให้ทำมาขาย โดยเจ้าของร้านตั้งตักเซ้งทิ้งท้ายว่าบรรพบุรุษเราต้องรอด


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

อนุทิน ไม่ได้ยินข่าว ภาคใต้ทุ่มเงินหนักหน่วง ลั่นยังเชื่อวิธีหาเสียงแบบออร์แกนิค

สั่งแบนWHOOP! ออสฯโอเพ่นหวั่นนักกีฬาเกิดความได้เปรียบ

ศาลเกาหลีใต้สั่งจำคุก - ยึดทรัพย์ อดีตสุภาพสตรีหมายเลข1 ฐานคอร์รัปชัน

มาร์ค มั่นใจกวาดเก้าอี้สนาม กทม. ชูธงคุมเกมรัฐบาลสีขาว สกัดกั้นวงจรทุจริต-ครอบงำ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved