วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
เคาะแล้ว! กาญจนบุรีเตรียมจัดงานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแคว

เคาะแล้ว! กาญจนบุรีเตรียมจัดงานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแคว

วันศุกร์ ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2564, 10.11 น.
Tag : กาญจนบุรี งานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแคว เมืองกาญจน์ แม่น้ำแคว
  •  

จังหวัดกาญจนบุรี ประชุมเตรียมพร้อมจัดงานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแควและงานกาชาดจังหวัดกาญจนบุรี ประจำปี 2564 ระหว่างวันที่ 26 พ.ย.-5 ธ.ค.64 หากสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้น เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาเที่ยวรวมถึงเป็นการสร้างรายได้ให้กับผู้ค้าขายในจังหวัด หลังเผชิญกับการแพร่ระบาดของโรคโควิดมานาน

ที่ห้องประชุมแควใหญ่ ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี เมื่อวันที่ 23 ก.ย.64 ที่ผ่านมา นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานการประชุมงานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแควและงานกาชาดจังหวัดกาญจนบุรี ประจำปี 2564 ครั้งที่ 1 โดยมีนางรชยา ภูมิสวัสดิ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกาญจนบุรี นายชำนาญ ชื่นตา รองผู้ว่าราชการจังหวัด นายอธิสรรค์ อินทร์ตรา หัวหน้าสำนักงานจังหวัดกาญจนบุรี หัวหน้าส่วนราชการ สื่อมวลชน พร้อมทุกภาคส่วน เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ 


สำหรับการประชุมเตรียมพร้อมจัดงานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแควและงานกาชาดจังหวัดกาญจนบุรี ประจำปี 2564 นี้ จังหวัดกาญจนบุรีได้กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 26 พ.ย.64 – 5 ธ.ค.64 โดยผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรีได้ชี้แจงว่าการจัดงานในปีนี้จะมีการเปลี่ยนรูปแบบการจัดงาน ซึ่งจะลดพิธีการต่างๆให้ลดลงเพื่อความเหมาะสมเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของกระทรวงสาธารณสุขในการป้องกันโควิด-19 โดยจะงดการกิจกรรมตักมัจฉากาชาดเพื่อลดการแออัดของประชาชนโดยจะเปลี่ยนเป็นการออกสลากชิงรางวัลเช่น รถยนต์ และจัดให้มีการเดินแฟชั่นโชว์จากบุคคลสำคัญของจังหวัดและจัดประกวดร้องเพลงเพื่อสร้างสีสันให้กับงานในครั้งนี้

นอกจากนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ยังได้กล่าวว่าจังหวัดกาญจนบุรีจะเปิดจังหวัดในช่วงวันที่ 15 พ.ย.64 เพราะฉะนั้นจึงอยากให้มีการประชุมการเตรียมจัดงานเป็นระยะ เมื่อถึงเวลานั้น หากสถานการณ์ดีขึ้นจังหวัดกาญจนบุรีก็จะพร้อมจัดงานได้ทันเวลาเพราะว่างานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแควและงานกาชาดจังหวัดกาญจนบุรีสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ค้าขายในจังหวัดกาญจนบุรีมาโดยตลอด ตั้งแต่มีสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ผู้ค้าขายในจังหวัดกาญจนบุรีโดยเฉพาะด้านการท่องเที่ยวได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก แต่หากใกล้ถึงกำหนดวันจัดงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ยังไม่ดีขึ้น จังหวัดก็จะงดจัดงานเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคทันที - 003 

ขอบคุณข่าว/ภาพ สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาญจนบุรี ททท. เพจแดนสวรรค์ตะวันตก

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'บ้านอีต่อง\' เตือนภัยนักท่องเที่ยว ระวังมิจฉาชีพหลอกขายห้องทิพย์ 'บ้านอีต่อง' เตือนภัยนักท่องเที่ยว ระวังมิจฉาชีพหลอกขายห้องทิพย์
  • ทองผาภูมิเตรียมจัดงานเทศกาลผลไม้และงานกิ่งกาชาด ณ เขื่อนวชิราลงกรณ ทองผาภูมิเตรียมจัดงานเทศกาลผลไม้และงานกิ่งกาชาด ณ เขื่อนวชิราลงกรณ
  • ท่องเที่ยววันสงกรานต์สังขละบุรีเงียบเหงา คาดผลกระทบจากข่าวแผ่นดินไหว ท่องเที่ยววันสงกรานต์สังขละบุรีเงียบเหงา คาดผลกระทบจากข่าวแผ่นดินไหว
  • นายก ทต.ทองผาภูมิชวนเที่ยวงานสงกรานต์สืบสานประเพณีสรงน้ำพระพุทธรูปทองคำ นายก ทต.ทองผาภูมิชวนเที่ยวงานสงกรานต์สืบสานประเพณีสรงน้ำพระพุทธรูปทองคำ
  • ชวนเที่ยวถ้ำเสาหิน-ถ้ำนกนางแอ่นงความอัศจรรย์ใจที่อุทยานแห่งชาติลำคลองงู ชวนเที่ยวถ้ำเสาหิน-ถ้ำนกนางแอ่นงความอัศจรรย์ใจที่อุทยานแห่งชาติลำคลองงู
  • หวานฉ่ำวันวาเลนไทน์! คู่รักทองผาภูมิจูงแขนข้ามสะพานแขวนหลวงปู่สาย จดทะเบียนสมรสคึกคัก หวานฉ่ำวันวาเลนไทน์! คู่รักทองผาภูมิจูงแขนข้ามสะพานแขวนหลวงปู่สาย จดทะเบียนสมรสคึกคัก
  •  

Breaking News

‘ดร.ดิเรกฤทธิ์’กระตุกฝ่ายค้านรักษามาตรฐานตรวจสอบรัฐบาล หยุดเล่นเกม

'ช่อ'ไม่เห็นด้วยศาลสั่ง'อิ๊งค์'หยุดปฏิบัติหน้าที่ แนะนายกฯ ยุบสภา-ลาออก แสดงความรับผิดชอบ

สรุปมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2568

(คลิป) 'อิ๊งค์'น้อมรับคำสั่งศาล พร้อมพิสูจน์ปมคลิปเสียง ยันทำเพื่อรักษาอธิปไตย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved