'ดร.สมพงษ์'สึกแล้ว ปิดตำนาน 3 พส.แห่งวัดสร้อยทอง จ่อร่วมงานทีมแม่ปอง

'ดร.สมพงษ์'สึกแล้ว ปิดตำนาน 3 พส.แห่งวัดสร้อยทอง จ่อร่วมงานทีมแม่ปอง

วันพฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2565, 17.52 น.

วันที่ 13 มกราคม 2565 ภายหลังจากอดีตพระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ และอดีตพระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต สองพระนักเทศน์ชื่อดังแห่งวัดสร้อยทอง ได้ลาสิกขาออกมาเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุด เมื่อวันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา มีรายงานว่า ดร.สมพงษ์ รตนวํโส หรือ ดร.สมพงษ์ โมฆรัตน์ หรือ พระมหาสมพงษ์ พระนักเทศน์ชื่อดังอีกรูปที่มักจะมีกิจกรรมการเทศน์บรรยายธรรมและการไลฟ์สดร่วมกับอดีตพระมหาไพรวัลย์ และ อดีตพระมหาสมปอง ได้ทำการสึกแล้วเช่นเดียวกัน


ก่อนหน้าที่ อดีตพระมหาสมพงษ์ จะทำการสึก ได้มีการไลฟ์สด ระบุว่า หลังจากสึกจะทำงานกับทีมแม่ปอง และพร้อมรับงานบรรยาย โดยยังสามารถติดตามได้ที่เพจเฟซบุ๊ก ดร.สมพงษ์ ซึ่งมีผู้ติดตามผู้ประมาณ 3 หมื่นราย ซึ่งในวันสึกมีทิดไพรวัลย์มาร่วมพิธีด้วย

สำหรับ อดีตพระมหาสมพงษ์ หรือ ดร.สมพงษ์ รตนวํโส หรือ ดร.สมพงษ์ โมฆรัตน์ เป็นอดีตพระลูกวัด วัดสร้อยทอง (พระอารามหลวง)

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top