529.jpg
จับโป๊ะชุดใหญ่! ชาวเน็ตขุดอีก เทียบเสื้อผ้าของใช้ 'แตงโม-กระติก' เหมือนกันเป๊ะ

จับโป๊ะชุดใหญ่! ชาวเน็ตขุดอีก เทียบเสื้อผ้าของใช้ 'แตงโม-กระติก' เหมือนกันเป๊ะ

วันจันทร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565, 10.43 น.

ชาวเน็ตไม่หยุดแค่นี่... เกี่ยวกับกรณีสูญเสียของวงการบันเทิงไทย "แตงโม นิดา" ตกเรือสปีดโบ๊ทจมแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิต งานนี้ทำเอานักสืบโซเชียลขุดและงัดไม้เด็ดที่ดูแล้วแปลกๆ

 


 

 

ล่าสุด โซเชียลพากันขุดรูปกระติกใส่เสื้อผ้าของแตงโมและใช้ของร่วมกันหลายอย่าง ทั้งรองเท้า ไม่เว้นแม้กระทั่งแว่นตา แม้เป็นเรื่องธรรมดาที่ดาราอาจได้รับชุดจากร้านให้ใส่โปรโมทหรือรีวิวและมีการส่งต่อให้คนสนิท แต่ที่โซเชียลรับไม่ได้อย่างที่สุด คือ ชุดที่กระติกใส่มาพบตำรวจในคืนวันที่ 25 ก.พ.65 หลังแตงโมจมน้ำ ชุดในวันนั้นก็เป็นชุดที่แตงโมเคยใส่ และแว่นตาที่ใส่มาแถลงข่าวเมื่อวันที่ 27 ก.พ.65 ภาพดังกล่าวจึงถูกแชร์และมีการวิจารณ์ออกไปจำนวนมาก. -008 

 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top