วันจันทร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
'หลวงพี่แซม'เปิดวีรกรรม เคยไล่ยิง'โยมปอ' กลางโหนกระแส
16 มี.ค.65 หลังจากที่ พระญาณวิกรม พระอาจารย์อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ และ หลวงพี่แซม ได้มาเผยเรื่องราวในรายการโหนกระแส การเข้าพิธีบวชโกนผมบวชเนกขัมมะ โยคีพราหมณ์ สถานปฏิบัติธรรม ชยันโต โพธิธรรมรังสี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี อุทิศบุญกุศลให้ “แตงโม” เป็นเวลา 7 วันนั้น ที่อยู่ท่ามกลางป่าเขา ปราศจากความเจริญ แต่ทางวัดเช็คแล้วว่าบวชไม่ได้ตามกฎหมาย แต่ด้วยความตั้งใจ จึงให้มาบวชเป็นพราหมณ์แทน
ขณะที่บางช่วงบางตอน หลวงพี่แซม ยังเผยวีรกรรมขณะที่ยังเป็นฆราวาส หลวงพี่แซมและเพื่อนๆ มีปัญหาระหว่างแก๊งกับ 'ปอ' เมื่อเกิดเหตุทะเลาะวิวาท หลวงพี่แซม จึงไล่ยิง ปอ ที่พัทยา เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ 16 ปีที่แล้ว
จนล่าสุด หลวงพี่แซม ได้มาเจอหน้ากับ ปอ อีกครั้งที่สถานปฏิบัติธรรม ชยันโต โพธิธรรมรังสีนั่นเอง
-009
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี