'เต้ โหนไว'ไม่พลาด! โพสต์ตั้ง'ทนายแม๊'เป็นที่ปรึกษาพรรคฯลุยคดีแตงโม

'เต้ โหนไว'ไม่พลาด! โพสต์ตั้ง'ทนายแม๊'เป็นที่ปรึกษาพรรคฯลุยคดีแตงโม

วันศุกร์ ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2565, 21.52 น.

18 มี.ค.65 จากกรณีนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของ “แตงโม” ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ สั่งพักบทบาทและเปลี่ยนตัวนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ทนายความคนแรกที่อาสามาช่วยเหลือทางคดี มาเป็นนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านข้อกฎหมายและวิธีปฏิบัติ มาทำหน้าที่แทน เนื่องจากขัดคำสั่งของคุณแม่ภนิดากรณีไปให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนในประเด็นการเสียชีวิตของดาราสาว (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 'ทนายกฤษณะ'ร่ำไห้! แม่ยุติบทบาท ตั้ง'ทนายเดชา'เก่งกว่าพันเท่า)

ล่าสุด มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์  ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ผมขอแต่งตั้ง ทนายกฤษณะ เป็นที่ปรึกษา หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ด้านกฏหมายมีหน้าที่รับผิดชอบหาหลักฐานหาความจริง พูดความจริงของคดีน้องแตงโมต่อไป จนกว่าคดีจะสิ้นสุด"


 

 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top