วันอาทิตย์ ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2565
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
นักท่องเที่ยวออกจากเกาะสมุยหลังสงกรานต์สายการบินเพิ่มเที่ยวบินรองรับ

นักท่องเที่ยวออกจากเกาะสมุยหลังสงกรานต์สายการบินเพิ่มเที่ยวบินรองรับ

วันจันทร์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2565, 16.14 น.
Tag : สายการบิน เกาะสมุย นักท่องเที่ยว สงกรานต์
  •  

วันที่ 18 เม.ย.65 ภายในอาคารผู้โดยสารขาออกสนามบินนานาชาติสมุย นักท่องเที่ยวต่างชาติ และนักท่องเที่ยวคนไทยจำนวนมาก ได้มาเช็คอินเพื่อใช้บริการเดินทางกลับออกจากเกาะสมุยภายหลังที่ได้มาพักผ่อนช่วงวันสงกรานต์ที่มีวันหยัดติดต่อหลายวัน

โดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์สได้เพิ่มเที่ยวบินรองรับผู้โดยสารที่มีประมาณมาก ด้วยจำนวนผู้โดยสารที่มากทำให้สนามบินบางกอกแอร์เวย์สจึงต้องเพิ่มเที่ยวบินรองรับสูงสุดถึง 36 เที่ยวบิน และมีจำนวนผู้โดยสารมาใช้บริการสูงถึง 3,600 คน สำหรับวันสงกรานต์ที่มีวันหยุดยาวปีนี้ทำให้บรรยากาศท่องเที่ยวของเกาะสมุย เกาะพะงัน และเกาะเต่าเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวกว่าสองหมื่นคน ซึ่งคาดว่าสร้างรายได้ช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์ให้แก่ผู้ประกอบการโรงแรม และธุรกิจท่องเที่ยวประมาณสี่ร้อยล้านบาท


นางสาวณัฏฐ์ชยธร ณัฐสุดานิจวิภา ผู้อำนวยการสนามบินเกาะสมุย เปิดเผยว่า ช่วงวันสงกรานต์สนามบินนานาชาติสมุย และสายการบินบาบกอกแอร์เวย์สได้เตรียมพร้อมรองรับผู้โดยสารจำนวนมาก จึงทำให้ไม่มีผู้โดยสารตกค้าง สำหรับบรรยากาศที่นักท่องเที่ยวจำนวนมากมาใช้บริการเป็นบรรยากาศที่ไม่มีมากว่าสองปี จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 การที่รัฐบาลได้เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าประเทศด้วยการลดขั้นตอนทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้าประเทศไทย และเกาะสมุยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง - 003

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'เกาะสมุย\' คึกคักเพิ่มเที่ยวบินรองรับ นทท.วันหยุดยาวช่วงเดือนกรกฎาคม 'เกาะสมุย' คึกคักเพิ่มเที่ยวบินรองรับ นทท.วันหยุดยาวช่วงเดือนกรกฎาคม
  • รัฐบาลรุกทำแคมเปญหลังเลิก Thailand pass 1 ก.ค. หวังดันนักท่องเที่ยวกระฉูด รัฐบาลรุกทำแคมเปญหลังเลิก Thailand pass 1 ก.ค. หวังดันนักท่องเที่ยวกระฉูด
  • สั่งปิดจุดชมวิว \'โอเวอร์แลปสโตน\' บนเกาะสมุยจนกว่าจะได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจนําเที่ยว สั่งปิดจุดชมวิว 'โอเวอร์แลปสโตน' บนเกาะสมุยจนกว่าจะได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจนําเที่ยว
  • ด่านอรัญประเทศคึกคักชาวกัมพูชา-นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เข้าไทย ด่านอรัญประเทศคึกคักชาวกัมพูชา-นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เข้าไทย
  • เกาะเต่าพลิกวิกฤติเปิดมิติการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ร่วมพลังฟื้นฟูกอบกู้ทะเล เกาะเต่าพลิกวิกฤติเปิดมิติการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ร่วมพลังฟื้นฟูกอบกู้ทะเล
  • ติดยาว2กิโล! นทท.ทะลักเข้าพัก \'เกาะช้าง-เกาะกูด\' คาด 2 เดือน เงินสะพัดกว่า 100 ล้าน ติดยาว2กิโล! นทท.ทะลักเข้าพัก 'เกาะช้าง-เกาะกูด' คาด 2 เดือน เงินสะพัดกว่า 100 ล้าน
  •  

Breaking News

‘บิ๊กเทเลนอร์’เชื่อควบรวม‘ดีแทค-ทรู’ ส่งผลดี-เสริมความแข็งแกร่งบริษัท

จับตา‘ปชป.’เคาะมติพรรค ยึดสูตรคำนวณ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์หาร500

ยังไม่ได้ประกันตัว! หนุ่มหัวร้อนสร่างเมาจำอะไรไม่ได้ ฉุน จยย.เบียดชักปืนยิงเจ็บ

แชมป์รอบ2ปี!‘น้องเมย์’ตบสนั่นเฉือนจีน ผงาดแชมป์มาเลเซีย โอเพ่น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved