งานเข้าอีก!! 'สเตร็ปซิล' แถลงฟาด 'นารา เครปกะเทย' ยันไม่ได้จ้างทำคอนเทนต์

งานเข้าอีก!! 'สเตร็ปซิล' แถลงฟาด 'นารา เครปกะเทย' ยันไม่ได้จ้างทำคอนเทนต์

วันพฤหัสบดี ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 09.20 น.

บนโลกโซเซียลได้เกิดเป็นประเด็นร้อนอีกครั้ง เมื่อ "นารา เครปกะเทย" ได้โพสต์คลิปขณะกำลังป้อนยาอมยี่ห้อสเตร็ปซิล(Strepsils) ให้ กับโอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ พร้อมระบุว่า..."โอลีฟพูดได้เสียงปกติแล้วค่ะ" จนทำให้ชาวเน็ตต่างจับตามอง ยาอมยี่ห้อสเตร็ปซิล(Strepsils) เนื่องจากก่อนหน้านี้ นารา เครปกะเทย เคยมีประเด็นคลิปฉาวโฆษณาลาซาด้าที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ 

 


 

ล่าสุด ยาอมยี่ห้อสเตร็ปซิล(Strepsils) ออกแถลงการณ์ระบุว่า "จากทางเพจ นาราเครปกะเทย ได้มีการโพสต์คอนเทนต์ที่มีการปรากฏและอ้างอิงถึงสินค้าภายใต้แบรนด์สเตร็ปซิล เมื่อวันที่ 10 พ.ค. 2565 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ขอเรียนชี้แจงว่า แบรนด์สเตร็ปซิล ไม่ได้มีการว่าจ้างงานและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับทางเพจ นาราเครปกะเทย ในการทำคอนเทนต์ดังกล่าว ทั้งนี้บริษัทฯ ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สนับสนุนด้วยดีเสมอมา" .-008 

 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top