วันจันทร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2565
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ทวงหนี้โหด! จิกหัวตบ-กระชากผม  โพสต์ด่าอย่าโลกสวย ถ้าไม่XXXใครจะทำ

ทวงหนี้โหด! จิกหัวตบ-กระชากผม โพสต์ด่าอย่าโลกสวย ถ้าไม่XXXใครจะทำ

วันจันทร์ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 16.39 น.
Tag : ข่าวโซเชียล จิกหัวตบ ทวงหนี้โหด ลูกหนี้ แนวหน้าออนไลน์
  •  

23 พ.ค.65 จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Part 3" โพสคลิปขณะที่ผู้ชายรายหนึ่งบุกเข้าไปทวงหนี้กับหญิงสาวรายหนึ่ง โดยใช้มือจิกหัวและได้ทำการตบหลายครั้ง ทั้งนี้ ได้พูดท้าทายว่าให้ไปแจ้งตำรวจหากตนทำร้ายร่างกาย แต่ก่อนไปแจ้งให้ใช้หนี้ก่อน ซึ่งคลิปดังกล่าวได้ออกมาจนมีคนแสดงความคิดเห็นว่าเป็นการกระทำทวงหนี้ที่โหดร้ายมาก

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่บ้านของหญิงสาวภายในคลิปดังกล่าวที่บ้านปราสาท หมู่ 4 ต.หินดาด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ซึ่งไม่พบสาวในคลิปแต่อย่างใดพบเพียงแค่น้องชายของแฟนสาวที่อยู่ในคลิป หลังจากโดนตบขนข้าวของหนีหายออกไปแต่ไม่รู้ว่าหายไปไหนอีกด้วย


นายพงศ์ภัค (นามสกุลสมมุติ) น้องของแฟนสาวในคลิป เปิดเผยว่า ตอนแรกสาวในคลิปชื่อแป้ง เป็นแฟนของพี่ชายของตนเอง ซึ่งก็ได้อาศัยอยู่บ้านหลังนี้ แต่พอเกิดเหตุมีคนมาทวงหนี้แล้วตบหลังจากนั้นประมาณ 4 วัน ก็ได้ขนของหนีออกจากบ้านไปเลย หลังจากนั้นไม่ทราบอีกเลยว่าหนีไปทาง เพราะตอนออกไปก็ไม่บอกว่าจะหนีไปไหนเหมือนกัน ส่วนเรื่องเงินที่ยืมมาตนก็ไม่ทราบว่ายืมมาเท่าไหร่ และเอาไปทำอะไร ส่วนหลังจากเกิดเรื่องก็เลิกรากับพี่ชายตนเองไปเลย ส่วนพี่ชายนั้นก็ไม่เห็นหน้าเหมือนกันไม่รู้ว่าไปอยู่ที่ไหนเช่นกัน อย่างไรก็ตามตนไม่ทราบว่าแป้งไปยืมเงินใครมาหรือเอามาทำอะไร เพราะปกติตนอยู่บ้านก็ไม่ยุ่งหรือสุงสิงกับคนที่แป้งอยู่แล้วด้วย

ด้านนางสุวิมล (นามสกุลสมมุติ) ป้าของนางสาวแป้งสาวที่ถูกตบในคลิป เปิดเผยว่า นางสาวแป้งก็หลานของตน ตนเลี้ยงมาตั้งแต่ยังเด็ก พออายุ 20 กว่าๆ เห็นว่ามีแฟนก็ย้ายไปอยู่กับแฟนเลย หลังจากนั้นก็ไม่ติดต่ออะไรกันอีกเลย พอมาล่าสุดมีคนโทรมาบอกว่าหลานตนเองโดนคนมาทวงหนี้ตบหน้าไม่ยั้งมือ ตนได้ยินก็ตกใจอย่างมาก เพราะตนก็ไม่ทราบปัญหาว่าหลานตนเองมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเงินเพราะอะไร เพราะที่ผ่านมาไม่ค่อยได้ติดต่อกันและไม่ได้เล่าอะไรให้ฟังเลย ส่วนที่คลิปว่อนอยู่ในโซเชียลตนก็ไม่อยากเห็นเพราะกลัวว่ารับไม่ได้ที่เห็นหลานตนเองถูกทำร้ายร่างกาย  ตอนนี้ก็ยังไม่ได้รับการติดต่อจากหลานและไม่รู้ด้วยว่าหนีไปทิศทางไหน

ทางด้าน เฟซบุ๊กของเจ้าหนี้ชื่อเต้ย ได้โพสสตอรี่เกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวบ่นเกี่ยวกับการนำเสนอข่าวว่า บ้างทีก่อนที่เอาข่าวครบถามเจ้าของเฟสก่อนว่าเรื่องมันเป็นมาอย่างไร ไม่ใช่โลกสวยทำร้ายลูกหนี้ ถ้าลูกหนี้ไม่เหี้X ใครเค้าจะทำเพราะเสียเวลามาก เดี๋ยวXจะด่านักข่าวอีก อยากได้แต่ข่าวไม่ถามที่ไปที่มาดอกXอง ซึ่งเป็นข้อความที่โพสในเฟซบุ๊กของเจ้าหนี้ ซึ่งทางผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปทางเฟซบุ๊กและคอมเม้นแล้วกลับกลายเป็นว่าถูกลบโพสต์และติดไม่ได้อีกเลย. -008 

ขอบคุณข้อมูลจาก : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Part 3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'หมอล็อต\' โพสต์ภาพ \'พี่เดี่ยวหลับ\' งาหักอีกข้าง ที่เดิมอักเสบ-บวม ต้องเพิ่มยารักษา 'หมอล็อต' โพสต์ภาพ 'พี่เดี่ยวหลับ' งาหักอีกข้าง ที่เดิมอักเสบ-บวม ต้องเพิ่มยารักษา
  • รพ.สุรินทร์ เชิดชูเกียรติ \'ครูปุ้ม\' บริจาคอวัยวะช่วยผู้ป่วย 5 ชีวิต รพ.สุรินทร์ เชิดชูเกียรติ 'ครูปุ้ม' บริจาคอวัยวะช่วยผู้ป่วย 5 ชีวิต
  • เกินไปไหม? ผู้บริโภคจุกยุคของแพง ข้าวราดแกง 35 บาท ได้ไข่ 1 ใบ หมู 1 ชิ้น เกินไปไหม? ผู้บริโภคจุกยุคของแพง ข้าวราดแกง 35 บาท ได้ไข่ 1 ใบ หมู 1 ชิ้น
  • ไม่ใช่ดารา ไม่ต้องเขิน! \'ชัชชาติ\' เป็นกันเอง กินข้าวร่วมกับ พนง.ทำความสะอาด (คลิป) ไม่ใช่ดารา ไม่ต้องเขิน! 'ชัชชาติ' เป็นกันเอง กินข้าวร่วมกับ พนง.ทำความสะอาด (คลิป)
  • \'ญี่ปุ่น\' อากาศร้อนจน \'กุ้งถูกต้มจนสุก\' ในนาข้าว 'ญี่ปุ่น' อากาศร้อนจน 'กุ้งถูกต้มจนสุก' ในนาข้าว
  • ความรุนแรงใน รร. รุ่นพี่ 6 คนรุม 1  บอกครูได้คำตอบ \'นิสัยที่บ้านกับรร.น้องไม่เหมือนกันนะ\' ความรุนแรงใน รร. รุ่นพี่ 6 คนรุม 1 บอกครูได้คำตอบ 'นิสัยที่บ้านกับรร.น้องไม่เหมือนกันนะ'
  •  

Breaking News

วงเสวนาหนุนสร้างกระบวนการยุติธรรมเป็นมิตรต่อทุกเพศสภาพ

สาวไทยพ่าย!ฝากมะกันคว่ำเยอรมนี-รอตั๋วไฟนอลส์8

‘ก๊วนสปีดโบ๊ท’ให้ปากคำเพิ่ม ‘แซน-กระติก’ประกาศลุยฟ้องแหลก ฝากถึงใคร‘อย่ามาแถ’?

เจ้าของเซ็ง! เชื่อ 'น้องหมา' ยันรถซาเล้งไหลลงบ่อน้ำลึก 6 เมตร นักประดาน้ำรุดช่วย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved